Kỹ thuật y sinh đại học quốc tế

     

Khoa kỹ thuật Y Sinh (Biomedical Engineering) của Đại Học nước ngoài thuộc Đại Học đất nước TP hồ chí minh xin kính chào quý vị

Điểm reviews trung bình của sv lên những giảng viên của Khoa (màu xanh) so với điểm vừa phải của toàn ngôi trường (màu nâu). Điểm về tối đa là 5. Hiệu quả trên cho biết điểm của Khoa liên tiếp cao rộng của Trường. Những năm điểm của Khoa tối đa Trường. Điều này cho biết sự thân thương vượt bực của giảng viên Khoa so với sinh viên của bản thân không những trong khi giảng dạy, nghiên cứu và phân tích mà còn trong những vận động ngoại khóa nữa.

Bạn đang xem: Kỹ thuật y sinh đại học quốc tế

Dưới đây cửa hàng chúng tôi xin trình bày chi tiết những buổi giao lưu của 3 nghành này:

giáo dục và đào tạo

Phương pháp giáo dục và đào tạo và huấn luyện tại khoa kỹ thuật Y Sinh là:

Giảng dạy dỗ những cách thức giải quyết (approach) rứa vì tập trung vào nội dung (materials)Trau dồi kĩ năng thay vị nhồi nhét kiến thức và kỹ năng suôngKhuyến khích sinh viên có ước mơ (dream), xây dựng ước mơ thành tầm nhìn (vision) và tiến hành tầm quan sát bằng hành động (actions).

Mục tiêu là giúp sinh viên:

Biết đặt vấn đề để có đầu óc cụ thể và tập trungBiết xử lý vấn đề để sở hữu kiến thức tuyệt đối và hữu íchBiết kết nối Học với Hành để có đầu óc thực tiểnBiết làm nghiên cứu khoa học để có tầm nhìn xaBiết có tác dụng việc chuyên nghiệp hóa và hệ thống thay vày “đi tắt đón đầu”Biết trường đoản cú học, bốn duy và hành độngBiết thao tác nhóm.

Hiện tại Khoa huấn luyện và đào tạo 2 bậc:

– Đại học: sinh viên giỏi nghiệp sẽ nhận bởi Kỹ sư nghệ thuật Y Sinh (Mã ngành đào tạo: 52.52.02.12)

– Cao học: học viên xuất sắc nghiệp sẽ nhận bằng Thạc Sĩ nghệ thuật Y Sinh (Mã ngành đào tạo: 60520212)

Các chuyên ngành đào tạo và giảng dạy liên quan mang lại các lĩnh vực nghiên cứu khoa học (xem bên dưới đây). Sinh viên bậc đại học sẽ ban đầu chon một trong số chuyên ngành này vào đầu xuân năm mới thứ 3. Tức thì từ lúc lao vào Khoa, các sinh viên năm trước tiên sẽ được gắn kết với một Giáo Viên chủ Nhiệm (Academic Advisor) và một Anh/Chị Trưởng Tràng (Peer Advisor) để cung ứng trong vấn đề học tập và sinh hoạt. Sv được khuyến khích tích cực và lành mạnh tham gia vào các vận động học thuật, phân tích và buôn bản hội.

*

 Thống kê số dự án nghiên cứu khoa học tập (màu xanh) cùng tổng số tiền tài trợ (triệu đồng) (màu nâu) sinh viên kỹ thuật Y Sinh cảm nhận hằng năm.

*

Giảng viên và một số sinh viên tốt nghiệp trước tiên của Khoa năm 2012

B. Phân tích khoa học

Các phân tích khoa học của Khoa bao gồm các nghành sau:

Thiết Bị Y Tế (Medical Instrumentation): nhằm vào việc áp dụng những kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu liên quan đến Điện, Điện tử, Viễn thông, Cơ khí, Tin học, Quang học để cải tiến và phát triển những sản phẩm y tế tiên tiến và phát triển và sử dụng chúng trong quá trình nghiên cứu khám phá cơ cấu sinh học của con bạn và chuyên môn lâm sàng (clinical engineering) mới.Tín Hiệu và Hình Ảnh Y Sinh (Biomedical Signal và Image Processing): nhằm vào việc tìm hiểu ra các bệnh trước lúc chúng tạo ra tổn mến dựa trên những tín hiệu đo được như năng lượng điện não, năng lượng điện tim, năng lượng điện cơ và điện mắt bởi nhiều phương pháp kể cả mô hình hóa (modeling) với mô bỏng (simulation). Phía này cũng bao trùm việc cách xử trí sự đối sánh giữa não cùng máy móc để người sử dụng có thể dùng tứ duy nhằm điều khiển những vật dụng chung quanh, cũng tương tự việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (artificial intelligence) hay cách thức thực trên ảo (virtual reality) tốt robot để cung cấp các vận động lâm sàng.

Xem thêm: Top 5 Cảm Biến Áp Suất Lốp Gắn Ngoài Thì Tốt? Cảm Biến Áp Suất Lốp Ô Tô Loại Nào Tốt

Kỹ thuật dược (Pharmaceutical Engineering): nhằm mục tiêu vào việc nghiên cứu và phân tích và sản xuất các thiết bị làm ra dược phẩm, các hệ đi lại và phóng thích hợp thuốc tất cả kiểm soát, cùng ứng dụng công nghệ nano với vi mạch trong y dược học. Tiếp cận technology y dược nhằm mục đích chủ động nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm điều trị tiên tiến với phương châm không phần lớn đem lại công dụng điều trị cao ngoại giả nhằm sa thải hoặc sút thiểu các công dụng phụ cho bệnh dịch nhân.Y học tái tạo nên (Regenerative Medicine): nghiên cứu, sản xuất các vật tư sinh học có cấu tạo tương tự kết cấu mô tuyệt cơ quan, cùng kết hợp với tế bào cội của chính người bệnh để chữa trị trị gấp rút các vết thương hay sửa chữa các bộ phận hư lỗi của nhỏ người. Quanh đó ra, ngành y học tập tái chế tạo ra còn phân tích các sản phẩm nhằm phục vụ cho nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ của bé người.Kinh Thầu Y Sinh (Entrepreneurship in tiengtrungquoc.edu.vn): nhằm vào việc nghiên cứu phương cách tối ưu để lấy sản phẩm ra thị trường, phương pháp mới để chỉ huy và tinh chỉnh và điều khiển công ty và bệnh viện trong nghành nghề dịch vụ thiết bị y tế cùng kỹ thuật lâm sàng.

*

Tài trợ giảng viên Khoa dìm được hàng năm (số lượng, màu sắc xanh; số chi phí bằng đơn vị triệu đồng, màu sắc nâu) từ những đề án phân tích khoa học từ khá nhiều nguồn khác biệt (Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở công nghệ & technology TP HCM, Đại Học quốc gia TP HCM, Đại học tập Quốc Tế, thủy quân Hoa Kỳ và chính phủ Canada). Bên cạnh đó để xây dừng phòng thử nghiệm của Khoa, Đại học tập Quốc Gia đầu tư chi tiêu 17 tỷ đồng trong tầm 2010-2013 với 30 tỷ đồng trong vòng 2015-2018.

*

Số bài bác báo khoa học trong các tạp chí khoa học quốc tể Khoa chào làng hằng năm với tổng chỉ số ảnh hưởng (impact factor, IF) liên quan. Bên cạnh đó Khoa cũng ra mắt nhiều bài báo trong tạp chí trong nước cùng trong kỷ yếu hội nghị quốc tế. Đặc biệt Khoa đang xuất phiên bản 3 kỹ yếu đuối Hội nghị quốc tế về chuyên môn Y Sinh bởi vì nhà xuất phiên bản danh giờ đồng hồ Springer tài trợ với ấn hành. Khoa cũng đã nộp 3 bằng sáng chế thiết bị y tế.

*

“Bức tường Vinh danh” của Khoa với các bằng khen mà lại giảng viên và sinh viên Khoa nhận được.

*

Khoa đã sản xuất những phân tử nano bọc chất chitosan (2 hình dưới) có khả năng tiêu khử tế bào ung thư (màu xanh dương 2 hình trên)