Kính xem nhật thực

     

Hiện tượng nhật thực thường xảy ra khi Mặt Trăng che khuất một phần hay hoàn toàn Mặt Trời. Điều này diễn ra khi Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất phải nằm trên một đường thẳng hoặc gần thẳng đồng thời Mặt Trăng đi qua giữa Mặt Trời và Trái Đất và thường được quan sát bằng kính xem nhật thực.

Bạn đang xem: Kính xem nhật thực

Hiện tượng thiên văn kỳ thú này thu hút được nhiều người nhưng nếu quan sát không đúng cách sẽ gây nguy hiểm khôn lường bởi bức xạ phát ra rất mạnh. Nếu quan sát trực tiếp không sử dụng các dụng cụ bảo vệ, mắt của chúng ta dễ bị các tia cực tím gây bỏng giác mạc, đau đớn, mất thị lực trong nhiều giờ, thậm chí có thể gây đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Kính xem nhật thực – Kính quan sát mặt trời – Kính quan sát nhật thực – Kính xem mặt trời

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng kính xem nhật thực

Nên tránh:– Tránh để vật cứng, bẩn chạm vào kính và thị kính, tránh xa nước.– Va chạm và tiếp xúc mạnh với chất ăn mòn, nhiệt độ cao.– Sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.– Chỉnh các nút và ren quá mạnh làm trờn ren.– Để kính nơi có độ ẩm quá cao..

Xem thêm: Bao Nhiêu Tiền Là Đủ - Kiếm Để Nghỉ Ngơi, Không Cần Đi Làm Nữa

Nên làm:– Gửi ngay đến shop theo địa chỉ trên phiếu bảo hành nếu có bất kỳ hư hỏng gì.– Làm sạch ống kính và thị kính theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ cho kính.– Nếu xuất hiện hơi nước ngưng tụ, có thể dùng giẻ mềm lau sạch hoặc sấy khô bằng máy sấy tóc.– Khi không sử dụng: tháo kính cất vào hộp, dùng nắp bịt để bịt mắt kính, cất thị kính vào hộp thị kính.

Mua kính kính xem nhật thực ở đâu uy tín giá rẻ chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kính thiên văn giá rẻ, linh kiện thiên văn giá tốt. Vậy nên mua linh kiện thiên văn ở đâu? linh kiện thiên văn giá bao nhiêu? mua linh kiện thiên văn loại nào tốt? là những câu hỏi mà khách hàng gặp phải. Tại TP HCM quý khách hàng có thể liên hệ shop Thiên văn vũ trụ học để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp ở website, hoặc chat trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây

Những lý do khách hàng nên chọn shop thiên văn vũ trụ học:

Hàng chính hãng – Nhập khẩu trực tiếpGiá cả phù hợp – Tiết kiệm khi mua onlineAn toàn uy tín – Hơn 20.000 khách hàngThanh toán nhanh chóng – Hỗ trợ thanh toán online mọi lúc mọi nơiHỗ trợ kỹ thuật – Cách sử dụng, lắp đặt, bảo hàng sản phẩmGiao hàng toàn quốc – Giao hàng nội thành TP. HCM miễn phí, ship COD toàn quốc