Kim sa rang phẫu thuật thẩm mỹ

     

(Dân trí) - Một loạt những bức hình ảnh được gửi lên mạng, có tác dụng phép so sánh và đưa ra câu hỏi, phù hợp cựu hoa khôi Hàn Quốc - Kim Sa Rang vẫn nhờ tới dao kéo thẩm mỹ để nâng cao sắc đẹp.

Bạn đang xem: Kim sa rang phẫu thuật thẩm mỹ


Kim Sa Rang đăng vương ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và đại diện thay mặt cho xứ sở kim chi tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2001. Tại cuộc thi lớn thế giới này, Kim Sa Rang sẽ giành danh hiệu Người đẹp trình diễn trang phục truyền thống đẹp tuyệt vời nhất với cỗ Hanbok tuyệt đẹp mắt của mình.

Xem thêm: Học Phí Cao Đẳng Lý Tự Trọng Tphcm (Lttc) Mới Nhất, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng

Sau lúc trở về hàn quốc từ cuộc thi hoa khôi hoàn vũ 2001, Kim Sa Rang bước đầu sự nghiệp năng lượng điện ảnh. Cô từng góp khía cạnh trong khá nhiều bộ phim truyền hình được vạc sóng tại nước ta như Mina (2001), Thousand Years of Love (Chuyện tình vượt thời gian), A Love lớn Kill thuộc Bi (Rain) và Shin Min Ah, và The King & I (2007) cùng phim vật liệu bằng nhựa Cô thực tập viên sexy nóng bỏng (Who slept with her?).

Trong năm 2008 này, Kim Sa Rang dìm lời tham gia bộ phim truyện nhựa Radio Days, và tập phim truyền hình 4 tập Temple of Solar. Trong phim truyền ảnh Temple of Solar, Kim Sa Rang đóng vai Soo Jin, một ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, chuyện phim luân phiên quay chuyện tình của Soo Jin tại Nhật Bản.

Cùng Park Shi Yeon, Kim Sa Rang cũng khá được đánh giá chỉ là một hoa hậu thành công trong nghành showbiz của xứ Hàn. Dưới đó là những bức ảnh Kim Sa Rang “chuyển biến” từ năm 2000 cho tới nay:

Kim Sa Rang tại cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2000:

*

Kim Sa Rang trong giai đoạn từ thời điểm năm 2003-2007:

*

*

*

*

*

*

*
Kim Sa Rang trong tập phim nhựa "Cô thực tập viên quyến rũ"