Kim minh boutique, vũng tàu

Khách sạn – Căn hộ Kim Minh có sự pha trộn giữa nét sang trọng, hiện đại của châu Âu và sự cổ điển, ấm áp của châu Á. Tọa lạc tại trung tâm đắc địa của Vũng Tàu, cách biển bãi trước khoảng 300m. Xung quanh nơi đây là nhà thờ, dọc các ngân hàng, nhà hàng quán ăn, trường học và các cơ quan có thẩm quyền, sẽ dễ dàng cho quý khách di chuyển và luôn mang lại cảm giác an toàn. Khách sạn – Căn hộ có 40 phòng sang trọng, được thiết kế rộng rãi đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái trong dịp đi công tác hoặc tham quan du lịch. Và trang bị đầy đủ tiện nghi, với Wi-Fi miễn phí và các phương tiện hiện đại giúp Quý khách kết nối với những người thân yêu cũng như giải trí 24/24 giờ trong ngày.

Bạn đang xem: Kim minh boutique, vũng tàu

LOẠI PHÒNG

Chúng tôi mong muốn cung cấp căn hộ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khiến bạn ‘Cảm thấy như ở nhà khi bạn đi vắng’, nhấp để tiết lộ thêm những gì phù hợp với bạn nhất.

Đặt phòng

Buffet Sáng

Hiện tại,Khách sạn không phục vụ bữa sáng nhưng quý khách có thể thưởng thức bữa sáng đa dạng tại các địa điểmăn sáng nổi tiếng gần khách sạn.

Wifi Miễn Phí

Hệ thống wifi ổn định sẽ giúp cho việc giải trí cũng như làm việc của quý khách trở nên thuận tiện hơn.

Xem thêm: Yêu Một Người Có Lẽ Phải Học Thêm Nhiều Điều, Lời Bài Hát Thu Cuối

Dọn Phòng Hằng Ngày

Dịch vị dọn phòng của khách sạn sẽ đảm bảo cho quý khách một không gian nghỉ ngơi sạch sẽ và thoải mái nhất.

Nấu Nướng Tại Phòng

Dịch vụ bếp của khách sạn sẽmang lại cho quý khách cảm giác thoải mái, đầy đủ và tiện lợi như đang ở nhà

Địa Điểm Tôn Giáo

Tượng Chúa Kitô Vua – Biểu tượng của thành phố biển, là một bức tượng Chúa Giêsu được đặt trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu.

Di Sản Văn Hóa

Đến Vũng Tàu, du khách đừng bỏ qua khu di tích Bạch Dinh mang đậm nét kiến trúc Pháp nằm trên sườn núi thấp, nhìn ra biển .

Chợ Du Lịch

Chợ xóm lưới Vũng Tàu được xem là địa điểm bán hải sản tươi ngon mà rẻ nhất của thành phố này.

Hoạt Động Giải Trí

Ngọn hải đăng Vũng Tàu không chỉ đẹp vào ban ngày mà khi đêm xuống, nơi đây cũng thu hút rất nhiều du khách đến ngắm cảnh Vũng Tàu khi thành phố đã lên đèn.

Đua Chó

Sân vận động Lam Sơn Vũng Tàu là nơi duy nhất ở Việt Nam tổ chức đua chó và đây cũng là trường đua chó lớn nhất khu vực Đông Nam Á.)

“Great service, English speaking staffs, middle of all the cool activities around, front beach less than 5 min walk. the best quality apartment and hotel in Vung Tau.”

“Phòng thiết kế sang trong, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, Nhóm mình ở đây rất thích, có không gian riêng đây đủ tiện nghi để nghỉ ngơi, nếu có mùi thơm thư giãn như spa nữa thì thật tuyệt. Đặc biệt giá cả hợp lý, sẽ tiếp tục ủng hộ Kim Minh. Chúc Kim Minh phát tài^^”

“Phòng sạch đẹp, nhân viên khách sạn ai cũng thân thiện dễ mến. Những chú bảo vệ tốt bụng đáng quý. Mình ở khách sạn Kim Minh phòng 504 trong vòng 2 tuần. Đi du lịch cũng nhiều nơi rồi nhưng khách sạn Kim Minh mang đến cho mình cảm giác rất gần gũi.”