Kiểm tra thẻ cào mobifone

     

Mỗi khi bạn mua thẻ nhằm nạp "năng lượng" mang lại dế yêu của mình thì ko thể làm lơ bước khám nghiệm thẻ cào Mobifone đang nạp hay chưa. Khi tra cứu vãn thẻ cào Mobifone cài đặt tại các siêu thị tạp hóa chúng ta cũng có thể tránh tổn thất tiền bạc lúc mua nhầm thẻ cào nhập lậu từ china và những băn khoăn khi hấp thụ thẻ không thành công. Chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết sau đây của tiengtrungquoc.edu.vn để biết phương pháp kiểm tra thẻ hấp thụ Mobifone như vậy nào.

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ cào mobifone

Để góp khách hàng bảo đảm an toàn tốt quy trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ phầm mềm như: Dịch vụ GTGT Mobifone,đăng ký 3G Mobifone,… nhà mạng Mobifone đã xây dựng nhiều thao tác làm việc hỗ trợ công dụng cho các dịch vụ di động. Chúng ta có thể dễ dàng khám nghiệm thẻ cào của bản thân đơn giản và hối hả như sau.

*
Cách bình chọn thẻ cào Mobifone đang nạp hay chưa?

Cách khám nghiệm thẻ cào Mobifone vẫn nạp giỏi chưa?

Cách 1: kiểm soát thẻ nạpMobifone sẽ nạp chưa bằng thao tác USSD

Để triển khai kiểm tra bằng thao tác USSD trên bàn phím bạn chỉ việc bấm*901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ đề nghị kiểm tra. Sau thời điểm nhập mã thẻ kết thúc bạn bấm giữ hộ là rất có thể kiểm tra được mã số thẻ này đã nạp xuất xắc chưa.

Chủ động kiểm tra thẻ cào Mobifone khi buộc phải thiết

Cách 2: khám nghiệm tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng phương pháp soạn tin nhắn

Soạn tin với cú pháp: THENAP_gửi đến901(miễn phí).

Xem thêm: Dạy Học Trải Nghiệm Sáng Tạo Trong Trường Tiểu Học, Phương Pháp Dạy Học Trải Nghiệm

– các bạn sẽ nhận được nội dung bình luận như bảng sau:


Các ngôi trường hợpNội dung phản nghịch hồi
Thẻ sẽ nạpGiao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan.
Thẻ không sử dụngThe teo serial hop le, chua duoc su dung
Thẻ trường tồn nhưng chưa kích hoạt, bị khóaThe co serial khonghop le. QUy khach vui long lien he 9090 de biet them đưa ra tiet. Xin cam on.
Thẻ ko tồn tạiThe teo serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them bỏ ra tiet. Xin cam on.

Khi tất cả những thắc mắc về thương mại dịch vụ di hễ của Mobifone thì hoàn toàn có thể dùng cách liên hệ vớitổng đài Mobifone 9090 sẽ được đội ngũ quan tâm khách hàng hỗ trợ kiểm tra thẻ nạp cho bạn.Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số seri của thẻ với sau đó cung ứng số seri này cho các tổng đài viênđể chúng ta tra cứu giúp trên hệ thống.

Những thao tác đơn giản dễ dàng này sẽ giúp đỡ cho các thuê bao trả trước kiểm soát thẻ cào Mobifone sẽ nạp hay chưa một cách dễ dàng. Hãy nhớ ghi lại một một trong những cách tiếp sau đây đểcó thể công ty độngxử lý vụ việc khi cần thiết nhé!