Kiểm tra thẻ cào mobifone

     

Mỗi khi bạn mua thẻ để nạp "năng lượng" cho dế yêu của mình thì không thể bỏ qua bước kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa. Khi tra cứu thẻ cào Mobifone mua tại các cửa hàng tạp hóa bạn có thể tránh tổn thất tiền bạc khi mua nhầm thẻ cào nhập lậu từ Trung Quốc và những rắc rối khi nạp thẻ không thành công. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của tiengtrungquoc.edu.vn để biết cách kiểm tra thẻ nạp Mobifone như thế nào.

Bạn đang xem: Kiểm tra thẻ cào mobifone

Để giúp khách hàng đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích như: Dịch vụ GTGT Mobifone,đăng ký 3G Mobifone,… nhà mạng Mobifone đã thiết kế nhiều thao tác hỗ trợ hiệu quả cho các dịch vụ di động. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thẻ cào của mình đơn giản và nhanh chóng như sau.

*
Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa?

Cách 1: Kiểm tra thẻ nạpMobifone đã nạp chưa bằng thao tác USSD

Để thực hiện kiểm tra bằng thao tác USSD trên bàn phím bạn chỉ cần bấm*901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Sau khi nhập mã thẻ xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.

Chủ động kiểm tra thẻ cào Mobifone khi cần thiết

Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn

Soạn tin với cú pháp: THENAP_gửi đến901(miễn phí).

Xem thêm: Dạy Học Trải Nghiệm Sáng Tạo Trong Trường Tiểu Học, Phương Pháp Dạy Học Trải Nghiệm

– Bạn sẽ nhận được nội dung phản hồi như bảng sau:


Các trường hợpNội dung phản hồi
Thẻ đã nạpGiao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan.
Thẻ chưa sử dụngThe co serial hop le, chua duoc su dung
Thẻ tồn tại nhưng chưa kích hoạt, bị khóaThe co serial khonghop le. QUy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on.
Thẻ không tồn tạiThe co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on.

Khi có những thắc mắc về dịch vụ di động của Mobifone thì có thể dùng cách liên hệ vớitổng đài Mobifone 9090 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra thẻ nạp cho bạn.Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số seri của thẻ và sau đó cung cấp số seri này cho các tổng đài viênđể các bạn tra cứu trên hệ thống.

Những thao tác đơn giản này sẽ giúp cho các thuê bao trả trước kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa một cách dễ dàng. Hãy nhớ ghi lại một trong những cách sau đây đểcó thể chủ độngxử lý vấn đề khi cần thiết nhé!