Cập nhật giá vé bò cạp vàng mới nhất, chi tiết nhất và đầy đủ nhất

     

Khu phượt Bò Cạp kim cương - vị trí vui chơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lý tưởng vào thời gian cuối tuần. Để có một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ, bỏ túi ngay gớm nghiệm tò mò khu phượt Bọ Cạp Vàng không thiếu thốn nhất trong bài viết.

Bạn đang xem: Cập nhật giá vé bò cạp vàng mới nhất, chi tiết nhất và đầy đủ nhất


*

Cuối tuần sắp đến tới, bạn đã sở hữu dự định gì chưa? Đừng chỉ “quanh quẩn” với số đông địa điểm du lịch Sài Gòn quen thuộc, hãy kẹ ngay khu du ngoạn Bò Cạp Vàng - điểm vui chơi siêu lôi kéo cách sài gòn không xa cùng với “1001 trò chơi” mang đậm chất miền quê sông nước, vui quên lối về nhé!

1. Khu du ngoạn Bò Cạp đá quý ở đâu?

Khu phượt sinh thái bò Cạp đá quý có showroom tại ấp 3, làng Phước Khánh, thị xã Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai, cách tp. Hồ chí minh khoảng rộng 30km về phía Đông Nam. Trước đây, khu phượt này chỉ là 1 cù lao nhỏ, được áp dụng để trồng cây, nuôi cá. Đến năm 1992, đơn vị giáo về hưu Nguyễn Văn Sửu đã thâu tóm về vị trí đất này với mục tiêu xây nhà với là địa điểm làm việc.

*

Với hồ hết ưu ráng về diện tích, khung cảnh và khoảng không gian trong lành, chỗ đây đang được không ít người biết đến. Sau đó, được xây dựng, cải tạo thành một khu du ngoạn sinh thái, điểm du lịch vui chơi và giải trí cuối tuần cuốn hút với nét truyền thống lịch sử của đồng quê sông nước miền Tây.

Xem thêm: Giá Xe Grande 2020 Giá Bao Nhiêu, Xe Máy Grande 2020 Giá Bao Nhiêu

Tên gọi bò Cạp rubi được lấy ý tưởng từ một loại hoa cùng tên, có màu xoàn tươi rủ xuống vô cùng đẹp được trồng không ít trong khuôn viên của khu du lịch sinh thái này.

*

Diện tích của khu du lịch sinh thái bò Cạp Vàng lên đến gần 4ha, với trên 200 lán trại đơn vị chòi, công ty sàn, lán cây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi, vui chơi giải trí của hơn 2 ngàn khách du ngoạn cùng một lúc.

2. Khu dịch trườn Cạp Vàng có gì chơi?

Sở hữu cho chính mình quần thể vui chơi giải trí đa dạng, có rất nhiều trò chơi cuốn hút và cảnh đẹp cần thơ, non nước hữu tình. Khu du ngoạn sinh thái trườn Cạp kim cương rất tương xứng để tổ chức triển khai những buổi gặm trại, dã ngoại, picnic cuối tuần. Cùng mình khám phá ngay gần như điều thú vị có ở vị trí đây nhé!

2.1. Tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành

Cảnh quan tứ bề của khu phượt Bò Cạp Vàng được phủ quanh bởi sông nước cùng nhiều các loại cây trái không giống nhau. Vì vậy không khí chỗ đây nháng đãng, thật sạch sẽ vô cùng, bạn có thể tới với tổ chức các chuyến phượt dã nước ngoài cho gia đình vào lúc cuối tuần. Địa điểm này cũng khá lý tưởng để tìm hiểu khung cảnh đồng quê, tận hưởng không khí thiên nhiên không khói bụi, giải hòa mọi stress mệt mỏi.