Khu du lịch bò cạp vàng chết người

TPO - Nhập dịp nghỉ lễ, anh Đạo đưa vợ và con đến tham quan tại khu du lịch Bò Cạp Vàng. Tại đây, anh Đạo tắm ở khu vực sông trong khu du lịch và bị đuối nước tử vong.

Bạn đang xem: Khu du lịch bò cạp vàng chết người

Ngày 4/9, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cùng các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra trường hợp chết người xảy ra tại khu du lịch Bò Cạp Vàng ( xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch).

Trước đó vào ngày 3/9, anh Dương Văn Đạo (36 tuổi, ngụ tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đưa vợ và con đến tham quan tại khu du lịch Bò Cạp Vàng. Tại đây, anh Đạo tắm ở khu vực sông trong khu du lịch và bị đuối nước tử vong.

Theo nhân viên của khu du lịch, du khách tắm sông đều phải tuân thủ mặc áo phao để đảm bảo an toàn. Ban đầu, nhân viên khu du lịch đã yêu cầu anh Đạo mặc áo phao.

Thế nhưng khi phát hiện bị đuối nước, nạn nhân không mang áo phao. Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng cứu hộ đã đưa anh Đạo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Trước đó, tại khu du lịch này cũng xảy ra vụ một du khách nữ chết đuối.

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chìm trong giá rét, khả năng có mưa tuyết

Bộ GD&ĐT làm việc với Hà Nội 'giải quyết' ăn bán trú cho học sinh

Pháp luật

Sở Tư pháp TPHCM báo cáo kết quả xác minh cuộc đấu giá lô đất Tân Hoàng Minh bỏ cọc