5 màn hoá trang hấp dẫn của khởi my ở gương mặt thân quen

     

(Dân trí) - Trải qua 9 tuần thi, đêm chung kết chương trình giải trí Gương mặt thân quen 2013 đã kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Khởi My. Đây là một trong số những game show thu hút đông khán giả bởi sự duyên dáng riêng.

Bạn đang xem: 5 màn hoá trang hấp dẫn của khởi my ở gương mặt thân quen


*

Trải qua 9 tuần trùng phùng cùng nhau, tình cảm của các thí sinh càng yêu thương gắn kết hơn khi niềm hạnh phúc của cô ca sỹ nhỏ tuổi nhất - Khởi My được nhân đôi -họ cùng nhau chúc mừng Quán Quân của đêm Gala GMTQ - 2013. Niềm vui của cô MC nhỏ nhắn đầy tài năng này sáng rực lên khi cùng lúc nhận được hai giải thưởng vinh dự nhất: Thí sinh được yêu thích nhất và Quán quân của GMTQ. Xứng đáng với những nỗ lực, hy sinh vì nghệ thuật và đúng là một tài năng đang được thăng hoa - Khởi My xem như là hạt giống đang đâm chồi nảy lộc trên con đường nghệ thuật - xin chúc mừng thành quả của cô MC xinh xắn Khởi My.
*

Nữ ca sĩ, MC trẻ biểu diễn lại ca khúc của Shakira - phần trình diễn giúp cô giành chiến thắng đêm qua

Bên cạnh quán quân Khởi My, “công chúa bong bóng” Chí Thiện được BGK và khán giả đánh giá và trao giải Thí sinh thân thiện - đây là một bước tiến đáng mừng cho chàng ca sỹ đẹp trai có duyên chuyển giới trong chương trình.

Nói về người mang đến cho khán giả Việt những bất ngờ lớn trong chương trình bởi vì anh mang trong người một tâm hồn Việt mặc dù không cùng sắc màu - Kyo York - ca sỹ người Mỹ cũng thể hiện thành công suốt cả chặng đường và trong đêm Gala anh tạo được dấu ấn cho BGK và khán giả. Kết quả của sự nỗ lực hết mình, Kyo đã nhận được giải Thí sinh nỗ lực trong đêm Gala.

Xem thêm: Honda Air Blade Mới Nhất Hôm Nay Tháng 12/2021 Tại Đại Lý, Giá Xe Air Blade 2022


Đêm Gala đánh giá cao sự thay đổi vượt bật của 4 kỳ phùng địch thủ và với những nỗ lực đáng tự hào của mỗi cá nhân xuyên suốt chương trình, Đại Nghĩa nhận được giải Tư, và giải Ba thuộc về ca sỹ người Mỹ Kyo York - Giải Nhì về tay Gương mặt thị trường- Thúy Uyên người nổi danh với các vũ điệu sôi động, gợi cảm và đặc biệt là người chiến thắng ở tuần đầu tiên của GMTQ.
Xin chúc mừng các thí sinh đoạt giải cũng như chúc mừng đến chương trình GMTQ - 2013 và trong thời gian không xa, chương trình lại tiếp tục với những màn hóa thân đặc sắc và không tưởng… hẹn gặp lại Gương Mặt Thân Quen 2014.
Chương trình do Công ty Sóng Vàng phối hợp Đài THVN - VTV sản xuất với sự đồng hành nhãn hàng Mobifone.
*

*