5 màn hoá trang hấp dẫn của khởi my ở gương mặt thân quen

     

(Dân trí) - Trải qua 9 tuần thi, đêm bình thường kết công tác giải trí khuôn mặt thân quen 2013 đã dứt với ngôi vị tiệm quân nằm trong về thí sinh nhỏ tuổi nhất hội thi - Khởi My. Đây là 1 trong số những game show thu hút đông khán giả bởi sự mềm dịu riêng.

Bạn đang xem: 5 màn hoá trang hấp dẫn của khởi my ở gương mặt thân quen


*

Trải qua 9 tuần trùng phùng cùng nhau, tình cảm của những thí sinh càng yêu thương kết nối hơn khi niềm sung sướng của cô ca sỹ nhỏ dại tuổi độc nhất - Khởi My được nhân song -họ cùng nhau chúc mừng quán Quân của tối Gala GMTQ - 2013. Thú vui của cô MC nhỏ dại nhắn đầy kỹ năng này sáng sủa rực lên khi cùng lúc nhận ra hai phần thưởng vinh dự nhất: sỹ tử được yêu thích nhất và tiệm quân của GMTQ. Xứng danh với hầu hết nỗ lực, quyết tử vì thẩm mỹ và đúng là một kĩ năng đang được mừng húm - Khởi My xem như thể hạt giống vẫn đâm chồi nảy lộc trên nhỏ đường thẩm mỹ và nghệ thuật - xin chúc mừng kế quả của cô MC đẹp tươi Khởi My.
*

Nữ ca sĩ, MC trẻ màn biểu diễn lại ca khúc của Shakira - phần biểu thị giúp cô giành thắng lợi đêm qua

Bên cạnh cửa hàng quân Khởi My, “công chúa bong bóng” Chí Thiện được BGK và khán giả nhận xét và trao giải Thí sinh gần gũi - đó là một bước tiến đáng vui cho phái mạnh ca sỹ đẹp trai gồm duyên đưa giới trong chương trình.

Nói về người mang về cho người theo dõi Việt những bất ngờ lớn trong chương trình cũng chính vì anh mang trong fan một trung ương hồn Việt tuy vậy không thuộc sắc color - Kyo York - ca sỹ fan Mỹ cũng thể hiện thành công xuất sắc suốt cả đoạn đường và trong đêm Gala anh tạo nên dấu ấn mang đến BGK cùng khán giả. Công dụng của sự cố gắng nỗ lực hết mình, Kyo đã nhận được giải Thí sinh nỗ lực cố gắng trong tối Gala.

Xem thêm: Honda Air Blade Mới Nhất Hôm Nay Tháng 12/2021 Tại Đại Lý, Giá Xe Air Blade 2022


Đêm Gala reviews cao sự thay đổi vượt nhảy của 4 kỳ phùng đối thủ và cùng với những nỗ lực cố gắng đáng từ bỏ hào của mỗi cá thể xuyên suốt chương trình, Đại Nghĩa nhận thấy giải Tư, cùng giải cha thuộc về ca sỹ bạn Mỹ Kyo York - Giải nhị về tay khuôn mặt thị trường- Thúy Uyên fan nổi danh với những vũ điệu sôi động, sexy nóng bỏng và nhất là người chiến thắng ở tuần thứ nhất của GMTQ.
Xin chúc mừng những thí sinh chiếm giải cũng như chúc mừng đến chương trình GMTQ - 2013 với trong thời hạn không xa, lịch trình lại liên tục với hồ hết màn hóa thân rực rỡ và không tưởng… hẹn gặp gỡ lại gương mặt Thân quen thuộc 2014.
Chương trình do công ty Sóng Vàng phối hợp Đài THVN - VTV tiếp tế với sự sát cánh nhãn hàng Mobifone.
*

*