Khoa tiếng anh viện đại học mở

Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh năm 2021. Viện ĐH Mở HN mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Bạn đang xem: Khoa tiếng anh viện đại học mở

Viện Đại học Mở Hà Nội(HOU) tuyển sinh

Bậc đào tạo: Đại học, Sau đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp

Hệ đào tạo: Chính quy, Vừa học vừa làm (tại chức), Từ xa, Trực tuyến (Elearning)

hou.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội –Ngành đào tạo:

TTTên ngànhCác môn văn hóa trong THXT
Xét KQ kỳ thi THPT QG 2019Xét kết quả học THPT (Học bạ)
1– Thiết kế công nghiệp(Kết hợp với điểm năng khiếu vẽ)XX
2– Kế toánX
3– Tài chính – NgânhàngX
4– Quản trị kinh doanhX
5– Thương mại điện tửX
6– LuậtX
7– Luật kinh tếX
8– Luật quốc tếX
9– Công nghệ sinh họcXX
10– Công nghệ thông tinX
11– Công nghệ kỹ thuật điện tử- viễn thôngX
12– Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóaX
13– Kiến trúc(Kết hợp với điểm năng khiếu vẽ)XX
14– Công nghệ thực phẩmXX
15– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhX
16– Ngôn ngữ AnhX
17– Ngôn ngữ Trung QuốcX

Ghi chú: Với hình thức xét học bạ, thí sinh cần có điểm trung bình của từng môn học trong THXT hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6.0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là Điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó.

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển

Đối với môn năng khiếu vẽ:

Các ngành có môn năng khiếu vẽ gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa.

Các môn năng khiếu vẽ tính hệ số 2 (gồm Vẽ Hình họa, Bố cục màu, Vẽ mỹ thuật):

Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu vẽ, thí sinh cần có điểm môn năng khiếu vẽ trong năm 2019 theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1:

Tham dự kỳ thi tuyển sinh môn năng khiếu vẽ do Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức sau kỳ thi THPT quốc gia. Thủ tục đăng ký dự thi năng khiếu thí sinh cần xem kỹ tại Cổng thông tin tuyển sinh của nhà trường (tuyensinh.hou.edu.vn). Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ chủ động sử dụng kết quả thi năng khiếu vẽ của thí sinh, kết hợp với kết quả các môn văn hóa để xét tuyển.

Xem thêm: Giới Thiệu Hội Sách Thành Phố Hồ Chí Minh, Hoãn Hội Sách Tp Hcm Vì Dịch

+ Cách 2:

Dự thi môn năng khiếu vẽ tại các trường Đại học khác trên cả nước, sau đó nộp Giấy chứng nhận điểm về Trường Đại học Mở Hà Nội. Các môn năng khiếu có thể được công nhận tương đương: Trang trí màu tương đương bố cục màu (vẽ bằng màu), Hình họa tương đương Vẽ mỹ thuật (vẽ bằng chì đen)

——————————————————————————

Điểm chuẩn Viện Đại học Mở Hà Nội

——————————————————————————

Sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõiViện Đại học Mở Hà Nội

SỨ MẠNG

Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035

Viện Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ, đa phương thức trong đó chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí xứng đáng trong hệ thống các trường đại học mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học, vì một nền giáo dục đại học đại chúng, một xã hội học tập và học tập suốt đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕITự chủ toàn diện: Là truyền thống củaViện Đại học Mở Hà Nội từ trước đến nay và sẽ phát huy mạnh mẽ trong tương lai.Công nghệ hiện đại: Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong công tác đào tạo và quản trị nhà trường.Dịch vụ hoàn hảo: Là đặc trưng về thái độ của mọi thành viên và chất lượng các dịch vụ Trường cung cấp cho xã hội.Kết nối rộng mở: Là phương thức hoạt động để phát huy hiệu quả của Trường với mô hình giáo dục mở, linh hoạt.

Theo đề án tuyển sinh của Viện Đại học Mở Hà Nội