Khoa sau đại học viện đại học mở hà nội

Năm học 2021 – 2022, học phí đại học Mở Hà Nội không tăng so với năm 2020 - 2021, đồng thời giảm 10% học phí cho sinh viên.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học viện đại học mở hà nội

Đại học Mở Hà Nội là trường có mức học phí thấp nhất trong 23 trường đại học tự chủ tại Việt Nam hiện nay. Mức học phí đại học Mở Hà Nội năm học 2020 – 2021 là khoảng 12 – 15,000,000/ sinh viên/ năm học. Năm học 2021 – 2022, đại học Mở Hà Nội không tăng học phí so với năm 2020 - 2021, đồng thời giảm 10% học phí cho sinh viên. Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tìm hiểu chi tiết mức học phí dưới đây nhé!

1. Giới thiệu trường

Đại học Mở Hà Nội (tên tiếng Anh viết tắt: HOU) được thành lập ngày 03 tháng 11 năm 1993 Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 535/TTg trên cơ sở Viện Đào tạo Mở rộng 1 (một đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo). Tên ban đầu của HOU là Viện đại học Mở Hà Nội, đến tháng 8 năm 2018 trường đổi tên thành Trường Đại học Mở Hà Nội.

Đại học Mở Hà Nội năm 2000

Hiện nay, đại học Mở Hà Nội đào tạo đại học chính quy với 17 ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành; Kế toán; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công nghệ Thông tin; Công nghệ Sinh học; Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử-Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kiến trúc; Thiết kế Công nghiệp; Tài chính-Ngân hàng; Luật Kinh tế; Luật Quốc tế; Luật học và gần đây nhất là ngành Thương mại Điện tử.

Học tập tại HOU, sinh viên có cơ hội theo học ở các trình độ thạc sĩ với 08 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật Điện tử; Công nghệ Sinh học; Luật Kinh tế; Ngôn ngữ Anh; Kế toán; Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Viễn thông và trình độ Tiến sĩ với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Giảng viên

29 Giáo sư, 123 Phó Giáo sư, 322 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ, 487 Thạc sĩ

Cơ sở vật chất

Diện tích đất đai của Nhà trường gần 60.000 m2Trường có 7 khu giảng đường và 120 trạm đào tạo từ xa (liên kết) đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong đó: 25 phòng máy tính với trang thiết bị hiện đại, 148 phòng học, giảng đường từ 40 - 120 chỗ, 800 phòng học tại các trạm đào tạo địa phương

Các khoa, trung tâm, trạm đào tạo từ xa

Khoa Công nghệ Thông tin (Công nghệ Thông tin, Tin học ứng dụng);Khoa Công nghệ Điện tử thông tin (Điện tử viễn thông);Khoa Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại điện tử);Khoa Công nghệ sinh học;Khoa Tạo dáng công nghiệp (Đồ họa, Thời trang, Nội thất);Khoa Du lịch (Quản trị du lịch khách sạn, Hướng dẫn du lịch);Khoa Tiếng Anh;Khoa Tiếng Trung Quốc;Khoa Luật (Chuyên ngành Luật kinh tế, quốc tế - tuyển sinh 2009);Khoa Tài chính- Ngân hàng (tuyển sinh từ năm 2008).Khoa đào tạo sau đại học (Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Điện tử Viễn thông và Tiếng Anh)Khoa Kiến Trúc (Đào tạo Kiến Trúc sư ngành Kiến Trúc công trình)Khoa Đào tạo từ xa (Luật, Luật Kinh tế, QTKD, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông, QTKD Du lịch - Khách sạn)Trung tâm Đào tạo E-Learning (Kế toán, QTKD, TCNH, Công nghệ thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh)Trung tâm Đại học Mở tại Đà Nẵng

2. Học phí đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội có mức học phí thấp so với mặt bằng chung các trường đại học ở Hà Nội. Mức học phí đại học Mở Hà Nội trong giai đoạn 2018 – 2019 chỉ khoảng 12,8 triệu đồng/ sinh viên/ năm học. Trong các mức tiếp theo học phí luôn được duy trì ổn định. Dù với mức thu học phí thấp so với mặt bằng chung nhưng trường vẫn áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm học phí và học bổng dành cho sinh viên.

2.1.Học phí đại học Mở Hà Nội năm học 2018 – 2019

Hiện nay, HOU đang thực hiện cơ chế thu và quản lý học phí theo quy định của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập các năm học trong giai đoạn 2015 – 2021. Trên cơ sở đó, mức thu học phí bình đại học Mở Hà Nội năm học 2018 - 2019 là 12,8 triệu đồng/ sinh viên/ năm học.

Các khối ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế thuộc khoa tạo dáng công nghiệp: 252.000vnđ/tín chỉ.Các khối ngành còn lại: 740.000 đồng/ tháng

Học phí đại học Mở Hà Nội - Kỷ niệm 27 năm ngày truyền thống

Các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Tài chính - ngân hàng, Luật, Luật kinh tế, Luật Quốc tế: 13.685.000 đồng/ năm

Các ngành: Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kiến trúc; Thiết kế công nghiệp; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc: 14.350.000 đồng/ năm

2.2. Học phí đại học Mở Hà Nội năm học 2021 – 2022

2.3. Học bổng và miễn, giảm học phí đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội hàng năm vẫn có nhiều chính sách học bổng và miễn, giảm học phí cho sinh viên chính quy. Bên cạnh các chính sách miễn, giảm học phí theo văn bản quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, HOU cũng có những điều chỉnh theo tình hình thực tế và các chính sách học bổng khuyến khích học tập của sinh viên.

Học bổng của doanh nghiệpHọc bổng của trường

3.Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển tại đại học Mở Hà Nội

Bên trên là toàn bộ thông tin về học phí đại học Mở Hà Nội mà tiengtrungquoc.edu.vn muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn yêu thích HOU hãy đăng ký ứng tuyển nhé!

Dưới đây tiengtrungquoc.edu.vn có một phần quà dành tặng riêng cho bạn > XEM NGAY

Thông tin về các trường đại học cao đẳng khác:https://tiengtrungquoc.edu.vn/

tiengtrungquoc.edu.vn có rất nhiều chương trình học bổng dành tặng riêng cho các bạn. Hãy tiếp tục đón đọc và ứng tuyển các khóa học của các trường đại học tại tiengtrungquoc.edu.vn các bạn nhé!