Khoa quốc tế đại học fpt

     

Bạn là người đang quan tâm tới các trường Đại học có hệ liên kết quốc tế nhưng vẫn chưa biết nên chọn ngôi trường Đại học nào? Đừng lo, trong bài viết này Swinburne Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn TOP 5 trường Đại học có chương trình hệ liên kết quốc tế tốt nhất.

Bạn đang xem: Khoa quốc tế đại học fpt

Swinburne Việt Nam

Swinburne là trường Đại học lớn ở Úc, đã mở chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2019 cùng với sự hợp tác của đại học FPT. Đại học Swinburne hiện tại đang có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP. HCM, tại đây cũng đào tạo nhiều ngành nghề đang là xu hướng giúp các bạn sinh viên có cơ hội việc làm cao hơn.

Swinburne có chương trình hệ liên kết quốc tế với hình thức trao đổi và chuyển tiếp. Với hình thức này, sinh viên có cơ hội được trao đổi giữa các trường Đại học, bạn còn có khoảng thời gian học tại nước ngoài và sau đó được học tập thêm tại trường Đại học Quốc tế.

*

Tính tới hiện tại, nhà trường đã và đang liên kết với 2 nước: Úc, New Zealand với ngôn ngữ chính trong quá trình học là tiếng Anh. Để được học chương trình liên hệ quốc tế tại Đại học Bách Khoa bạn cần phải đạt đủ những điều kiện sau:

Đối với học sinh tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt NamĐiểm trung bình cả năm các lớp 10,11,12 đều đạt ≥7.0Tổng điểm thi Tốt nghiệp THPT của các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển ≥ điểm trung bình của điểm trúng tuyển thấp nhất vào chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến theo phương thức thi Tốt nghiệp THPT/ THPT Quốc gia trong 03 năm gần nhất.Đối với học sinh tốt nghiệp chương trình THPT tại nước ngoàiGPA của 3 năm học ≥ 2.5 (thang 4)/ ≥ 65% (thang 100%)Hoặc kết quả các kỳ thi chứng chỉ quốc tế đạt mức tối thiểu theo yêu cầu riêng của nhà trường.

Ngoài ra, bạn phải tham dự phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh, bao gồm các bài luận với tỷ trọng số điểm là 30%. Nếu bạn có những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS ≥ 6.5/ TOEFL iBT ≥ 92 thì đây là thế mạnh của bạn, bạn sẽ được ưu tiên xét trúng tuyển so với các thí sinh khác.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2017 Của Hơn 100 Trường Công Lập Ở Tp, Điểm Chuẩn Lớp 10, Hà Nội, Năm 2017

Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Được thành lập vào năm 1945 cùng sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra những công trình nghiên cứu tiêu biểu. Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn luôn không ngừng phát triển về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.

Đại học KHXH&NV hiện đang đào tạo các chương trình hệ liên kết quốc tế 2+2 với các ngành Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc. Cùng hợp tác, liên kết với các nước tiên tiến phát triển như Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc. Với ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên sẽ được học tập tại Đại học Sư phạm Quảng Tây. Đây là một ngôi trường chuẩn mực về chương trình giáo dục và có mức học phí tương đương với học phí tại Việt Nam.

*

Tùy từng ngành đào tạo mà có mức học phí khác nhau, dao động từ 263.000.000 – 890.000.000 cho toàn bộ quá trình học. Với những bạn có điểm thi THPT QG đạt kết quả cao được nhận học bổng lên tới 20 – 170 triệu đồng.

Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá tại Việt Nam. Đây là ngôi trường đi đầu từ chất lượng giáo dục tới cơ sở vật chất. Các chương trình liên kết quốc không chỉ được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm mà còn nhận được sự chú ý từ các đại học liên kết quốc tế.

Nhà trường là đối tác quan trọng của rất nhiều các Quốc gia phát triển như: Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Đài Loan,… với hơn 150 trường Đại học. Cùng các chuyên ngành đa dạng: Kế toán – Tài chính, Luật – Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh,… Khi tham gia học hệ liên kết quốc tế, sinh viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại mang tầm quốc tế. Thêm cơ hội nâng cao khả năng tư duy và trau dồi kiến thức chuyên môn.