Khóa học luyện giọng nói tphcm

     
Chào các bạn, trong phần đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về chương trình “Huấn luyện giọng nói”. Trong nhiều năm qua, nhiều học viên của tôi thường gặp phải những vấn đề về giọng nói khá giống nhau: nhiều người trong số họ thường cảm thấy tự ti, hoặc có một rào cản quá lớn về giọng nói của mình, nên mới quyết định tìm hiểu và ra quyết định phải thay đổi chất giọng của mình.Điển hình trong số đó là lỗi phát âm, nói ngọng, nói lắp, hoặc là nói khó nghe, không có cảm xúc trong câu nói. Bên cạnh đó, một số anh chị là lãnh đạo thường cảm thấy không tự tin khi nói chuyện với chính nhân viên của mình, giáo viên thì không thể truyền cảm hứng cho học sinh của mình khi chất giọng còn nhiều khuyết điểm.Và còn nhiều vấn đề khó nói, mà chỉ người trong cuộc mới thấu tỏ tận tường.Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản để bạn tham khảo những nội dung chính của chương trình:
*
Chương trình đào tạo dành cho giáo viên các cấp tỉnh Thanh Hóa năm 2019
Phần 1: Khoá học này dành cho ai? Khóa học dành cho giáo viên các cấp, những người làm công tác đào tạo, Diễn giả chuyên nghiệp, ca sĩ, trainer, người làm kinh doanh – bán hàng online hay livestreamer, giao dịch viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng, telesale và các MC chuyên nghiệp, Youtuber, Các giám đốc điều hành (CEO), lãnh đạo các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, công an, nhà báo, phát thanh viên, biên tập viên, các em sinh viên khối Báo chí tuyên truyền & Xã hội – Nhân vân… và một số ít những người yêu thích giọng nói mình và muốn giọng mình hay hơn.

Bạn đang xem: Khóa học luyện giọng nói tphcm

*
Chương trình đào tạo dành riêng cho phạm nhân tại Suối Hai Ba Vì năm 2018
Phần 2: Những thông tin khái quát về khóa học, và phần nội dung:
Học viên mong muốn luyện giọng nói để: giao tiếp tự tin hơn, thuyết trình tốt hơn, nhiều học viên muốn có giọng nói truyền cảm để truyền cảm hứng đến học viên của mình, nhiều người muốn công việc kinh doanh phát triển hơn, đặc biệt là học viên muốn truyền tải kiến thức của mình một cách hiệu quả nhất qua giọng nói. Đặc biệt, nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn muốn thể hiện uy quyền và tầm ảnh hưởng với nhân viên của mình.
*
Chương trình đào tạo nội bộ cho tập đoàn Vingroup tháng 9 năm 2016
Trong khi đó, đặc biệt là những CEO, giám đốc điều hành, lãnh đạo của nhiều tổ chức khao khát có được tầm ảnh hưởng, sức mạnh trong lời nói của mình, và chốt hạ người đối diện với những câu nói tuyệt sát.
Nội dung chính khóa học là cung cấp cho học viên những kỹ năng làm chủ giọng nói, giúp cho học viên đạt chuẩn giọng nói rõ ràng, nói đúng âm, tròn vành rõ tiếng, điều khiển được âm lượng giọng nói và tốc độ phát âm, đặc biệt giúp học viên có được giọng nói & ngữ điệu êm ái uyển chuyển và có nhịp điệu, tạo ra sự thay đổi đột phá trong lời ăn tiếng nói của mình.
Lộ trình khóa học sẽ đi từ việc:
1. Giúp học viên nắm rõ được khái niệm cơ bản về giọng nói chuẩn.
2. Giúp học viên rèn luyện cách luyện lấy hơi, luyện thanh, chia nhịp và luyện tập âm điệu, cùng với phương pháp luyện đọc truyền cảm.
3. Các bài tập luyện đọc truyền cảm từ cơ bản đến nâng cao với nhiều thể loại như tản văn, chính luận, nghị luận và bình giảng văn học, kể chuyện, phỏng vấn,…
Nếu bạn đã từng học một khóa học về giọng nói và thuyết trình mà chưa biết cách ứng dụng hoặc chưa cảm thấy hài lòng thì đây là chương trình dành cho bạn.
4. Nhận sản phẩm thu âm, các file audio áp dụng cho công việc như thu âm transcript quảng cáo, thu âm bài hát, thu âm bài giảng, quay video sản phẩm, làm video cho kênh youtube, livestream trên facebook và các mạng xã hội.

Xem thêm: Sao Lùn Trắng - Chi Tiết Về Sao Lùn Mới Nhất 2021

5. Được cố vấn từ kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thực tế của giảng viên.
6. Được cài đặt và tặng các ứng dụng đơn giản và hiệu quả cho công việc của học viên, từ ứng dụng trên thiết bị di động tới các ứng dụng cho máy tính xách tay hoặc để bàn.
7. Không những vậy, học viên học xong khóa học còn có khả năng đánh giá và thẩm định giọng nói của người khác và chủ động điều chỉnh tone giọng của mình sao cho phù hợp với những sự kiện, bối cảnh công việc và cuộc sống.
8. Giúp học viên sử dụng thành thạo các công cụ thu âm, quay chỉnh sửa video, audio, podcast, đưa các sản phẩm lên các kênh phổ biến như soundcloud, podbean, Spotify, các trang mạng trực tuyến, youtube, fanpage facebook, zalo, instagram…
Khoá học này có gì đặc biệt so với những khoá học thông thường: Phương pháp giảng dạy kèm cặp có thu âm tại chỗ để sửa giọng nói trực tiếp cho học viên. Và điều quan trọng nhất là sau buổi học đầu tiên học viên sẽ nhận thấy sự thay đổi giọng nói của mình ngay lập tức. Điều quan trọng nhất là học viên được hỗ trợ, cập nhật kiến thức trọn đời, đây là điều không dễ để tìm kiếm ở những chương trình đào tạo khác.
*
Chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho học sinh THPT Chuyên Hùng Vương -2018
Sau khóa học học viên có được những kiến thức: 1. Những kiến thức này có thể áp dụng vào công việc cá nhân.2. Về lâu dài việc sở hữu một giọng nói như mong muốn giúp học viên có nhiều lợi thế trong những buổi nói chuyện, huấn luyện đội nhóm, đặc biệt trong công việc kinh doanh.3. Học viên được tham gia nhóm kín trên facebook/ zalo, hỗ trợ và cập nhật kiến thức trọn đời.4. Nội dung khóa học bao gồm 10 module chuyên sâu, coaching trực tiếp. Tổng thời lượng khóa học là 20 giờ học tập tập trung và hỗ trợ trực tiếp các buổi học với nhóm trên facebook/ zalo…5. Hình thức học: học viên có thể học tập online trực tiếp qua zoom meeting và cả các buổi offline thực tế trực tiếp tại lớp học. Lộ trình phù hợp với nhiều đối tượng học viên với nhiều ngành nghề khác nhau.6. Đối với chương trình học theo nhóm: học viên sẽ được gửi tài liệu qua email, các video hướng dẫn, được gia nhập nhóm kín LUYỆN GIỌNG SIÊU TỐC trên facebook, được gửi CD bài nghe gồm 13 bài tập lớn đã thu sẵn. Một số buổi học update và nâng cao sẽ được huấn luyện trực tiếp và cập nhật qua zoom sau khi kết thúc khóa học. Lịch học sẽ được thông báo cho học viên trước 7 ngày để chuẩn bị.
Phần 3: Nội dung khóa học bao gồm một số học phần cụ thể như sau (sẽ lồng ghép vào các bài học thực tế):
1. Nhịp điệu trong giọng nói
2. Âm điệu trong giọng nói
3. Các kỹ thuật cơ bản
4. Bộ máy phát âm
5. Ba yếu tố tạo nên chất giọng hay (luyện tập)
6. Luyện hơi , lấy hơi thở (hít thở)
7. Cách khắc phục các loại giọng: giọng mũi, giọng cổ, giọng óc, giọng ồm ồm, giọng cửa miệng, giọng hụt hơi, giọng buồn, giọng đanh cứng – căng thẳng, các cách phân loại giọng và khắc phục…
8. Luyện tập phát âm nhả chữ, phương pháp phát âm chuẩn
9. Phát âm sai lệch và các dấu hiệu, biện pháp khắc phục
10. Phát âm không hay do sai lạc dấu thanh điệu
11. Luyện tập phát âm
12. Kỹ năng đọc tin tức
13. Đọc tên người, địa danh, tổ chức quốc tế
14. Đặc điểm của những chương trình tin tức
15. Thể hiện như đang nói với một người bạn
16. Viết kịch bản dẫn cho chương trình trao đổi trên sóng phát thanh truyền hình, livestram trên mạng xã hội facebook, youtube…
17. Viết kịch bản dẫn cho chương trình tin tức trên sóng phát thanh truyền hình, trên các kênh mạng xã hội facebook, youtube…
18. Viết kịch bản quay video cho các kênh tiktok, youtube, facebook…
19. Chất giọng và kỹ thuật thể hiện giọng nói…
20. Và những kiến thức nâng cao chuyên môn trong chương trình đào tạo giọng nói cho diễn viên, phóng viên, biên tập viên và phát thanh viên, người dẫn chương trình.
Phần 4: Yêu cầu khoá học – Giúp học viên có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi tham gia khóa học: Học viên cần chuẩn bị 1 chiếc mic thu âm và có 1 chiếc tai nghe (hoặc loa vi tính) với 1 chiếc smartphone để tạo bản ghi và video luyện tập.Bạn hãy thiết kế một căn phòng yên tĩnh dành cho việc luyện tập. Học viên nên cài phần mềm Audition của hãng Adobe để thu âm, cài một số app cơ bản như QUIK, Imovie, INSHOT, Recorder… trên thiết bị di động để có thể quay dựng video nhanh chóng và đơn giản…——–Học viên cũng nên cài trước các phần mềm thu âm trên máy tính, hoặc máy tính để bàn để tiện cho việc học tập, thu âm tại chỗ… và chỉnh sửa các file âm thanh MP3, MP4…
Thông tin Nhà đào tạo: Dưới đây là một vài chia sẻ ngắn gọn về quá trình công tác, giảng dạy của nhà đào tạo trong hơn 1 thập kỷ đã qua: Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và phát triển bản thân!Kinh nghiệm đào tạo tại các trường đại học như FPT, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Văn hóa TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup, CMC Telecom với vai trò chuyên gia đào tạo, giảng viên cao cấp của chương trình đọc sách nhanh SpeedReading Việt Nam, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinmec Phú Quốc…Ngoài ra anh còn tham gia đào tạo, huấn luyện trực tiếp cho các chủ doanh nghiệp, hiệu trưởng, lãnh đạo các cơ quan nhà nước: như Thư viện Hà Nội, phạm nhân và cán bộ chiến sĩ công an tại Suối Hai Ba Vì Hà Nội, hơn 60 trường học tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, trường cấp 3 Chuyên Hùng Vương, trường THCS Lý Thái Tổ Hà Nội…——————-Trực tiếp đào tạo và dẫn dắt các hệ thống bán hàng online như Linhspa, Hunel, Briar, Ybome, Hương Thảo group… đào tạo cho đội ngũ giáo viên các trường tư thục…, các boss Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, ngành tóc. Đặc biệt là cố vấn chương trình chiến lược cho các bậc thầy trong giới đào tạo Việt Nam như thầy Phan Quốc Việt, thầy NSƯT Hà Phương, Nghệ sĩ Nhân dân tuồng Mẫn Thu…
Hẹn gặp lại bạn trong chương trình huấn luyện đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với tôi. Bấm vào đây để tham gia nhóm Huấn luyện giọng nói siêu tốc nếu bạn đã thanh toán học phí!
Quà tặng của chương trình này sẽ bao gồm như sau:
1. Khóa học dạy đọc sách nhanh online: SpeedReading trị giá 699k (link google driver)
2. USB sáchnói về chủ đề phật pháp: trị giá 400k (link google driver)
3. USB Sách nói về chủ đề doanh nghiệp, đầu tư, bán hàng, marketing, phát triển bản thân, quản trị… trị giá 699k (link google driver)
4. Tặng một chương trình làm Video Marketing viral xây dựng kênh youtube cơ bản (link google driver)
Bạn có thể theo dõi thêm các bản tin của chúng tôi tại Fanpage Vũ Văn Bình hoặc kênh youtube VuVanBinh để nhận những Video hữu ích cho công việc kinh doanh và phát triển bản thân.Kết nối với chúng tôi trên trang facebook cá nhân tại đây…

Chúc cho công việc của bạn thuận lợi!