Khách sạn thái bình sapa

Được xây dựng năm 2005, Thái Bình Lào Cai Sapa Hottel mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Với vị trí cách trung tâm thành phố 1 km và cách sân bay 38 km, khách sạn 2 sao này thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa vì khách sạn khá gần Bệnh viện Sapa, làng Tạ Văn, làng Lao Chai.

Bạn đang xem: Khách sạn thái bình sapa

Khách sạn Thái Bình Sapa

Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Danh sách phương tiện giải trí được trang bị ở khách sạn, bao gồm vườn. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở SaPa (Lào Cai), hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Thai Binh SaPa Hotel.

Khách sạn Thái Bình Sapa gồm tất cả 20 phòng của khách sạn 2 sao này đều được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của du khách. Một vài điểm đặc biệt bạn sẽ thích thú là truy cập internet có dây, phòng không hút thuốc, báo hàng ngày. Để làm kỳ nghỉ của du khách hoàn thiện hơn, khách sạn ở Sapa (Lào Cai) này có két sắt, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe, dịch vụ Internet. Sau một ngày làm việc hoặc khám phá, vườn là một vài cách để thư giãn. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Ở Hà Nội Xét Tuyển Nv2, Điểm Chuẩn Nv2: Một Số Trường Cđ Tại Hà Nội

Quý khách sẽ tìm thấy cảm giác ấm cúng và thân thiện bởi cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Thái Bình, cùng với vẻ đẹp đựợc kết hợp của lối kiến trúc mang đậm màu sắc bản địa từ gỗ Pơmu và tre.

Tham khảo: Khách sạn Thiên Ngân – Sapa

Phòng khách sạn Thái Bình Sapa

Khách sạn Thái Bình nằm gần trung tâm thị trấn Sapa, từ khách sạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để đi tới trung tâm thành phố và chợ. Nhà ga gần nhất là Lao Cai, cũng chỉ cách khách sạn khoảng 60 phút xe. Là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Sapa 3 ngày của du khách cùng gia đình và bạn bè.

Loại phòng Phòng dành cho Giá phòng khách sạn cho 1 đêmSuperior double 2 người Liên hệSuperior twin 2 người Liên hệ

Khách sạn có 20 phòng tiêu chuẩn, Tất cả các phòng của khách sạn đều nhìn thấy sự huyền diệu của thị trấn Sapa và đỉnh phanXipang hùng vĩ.

TIỆN NGHI PHÒNG NGHỈ:

Điều hòaDụng cụ pha cà phê và tràMáy sấy tócDịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếpDịch vụ Báo, Tạp chíKét an toànTủ lạnhTruyền hình vệ tinhInternet không dây trong phòngTIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ KHÁC