Khách sạn ở sâm sơn

Mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Sầm Sơn vì vậy chưa bao giờ hết hót và luôn là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách du lịch. Đến Sầm Sơn có rất nhiều sự lựa chọn và để giúp bạn tìm kiếm một nơi dừng chân lý tưởng nhất ở khách sạn Sầm Sơn, hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Khách sạn ở sâm sơn

Những khách sạn Sầm Sơn đẹp, giá rẻNhững khách sạn Sầm Sơn gần biển, view đẹpKinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn – Thanh HóaDanh sách khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương Sầm SơnTop khách sạn Sầm Sơn ở Bãi tắm C nên đặt phòngNhững khách sạn 2 sao Sầm Sơn tốt nhấtNhững khách sạn 3 sao Sầm Sơn view đẹpNhững khách sạn 4 sao Sầm Sơn sang trọng giá tốtNhững khách sạn Sầm Sơn có hồ bơi, bể bơi đẹpTop khách sạn biệt thự Sầm Sơn, có bể bơi

Những khách sạn Sầm Sơn đẹp, giá rẻ

1. Avenue Hotel Sầm Sơn

Khách sạn Avenue Sầm Sơn
sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian rộng, thoáng mát. Tọa lạc trên bãi biển Sầm Sơn nên các phòng nghỉ đều có view hướng biển đẹp lung linh. Bạn có thể chọn thưởng thức bữa sáng tại nha hàng và nhâm nhin tách coffee ở sảnh chờ.

Khách sạn Sầm Sơn
Hoàng Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian rộng và sang chảnh. Khách sạn tọa lạc trên bãi biển Sầm Sơn, là vị trí đắt địa để bạn tắm biển, di chuyển đến đền Độc Cước và Hòn Trống Mái. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng, cung cấp dịch vụ ăn uống tại nhà hàng và cho thuê đồ bơi.

69 Hotel là khách sạn giá rẻ ở Sầm Sơn được rất nhiều du khách yêu thích, sở hữu thiết kế hiện đại, gần gũi với không gian lịch sự, sang trọng. Hệ thống phòng nghỉ ở đây đa dạng, tất cả đều có tivi, điều hòa, tủ lạnh và phòng tắm riêng. Khách sạn chỉ cách bãi biển vài bước chân và cũng rất thuận lợi để di chuyển đến Đền Độc Cước.

Những khách sạn Sầm Sơn gần biển, view đẹp

4. Vu Phong I Hotel

Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn
cung cấp hệ thống phòng nghỉ đa dạng, tất cả các phòng đều trang bị tivi, điều hòa, bàn làm việc và phòng tắm riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các bữa ăn hấp dẫn tại nhà hàng, quán coffee và có cả phòng karaok hiện đại. Tọa lạc giữa bãi tắm C và cũng thật dễ tiếp cận với hòn Trống Mái, núi Trường Lệ.

Là một trong những khách sạn gần biển Sầm Sơn tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, rất gần biển và sở hữu view biển đẹp. Không gian khách sạn rộng, có sân vườn, bể bơi, nhà hàng sang trọng. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng, có các phòng tập thể 6 người, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn
có vị trí đắc địa, cạnh bãi tắm A và rất thuận lợi đế chinh phục núi Trường Lệ. Không gian khách sạn rất rộng, có sân vườn và bể bơi ngoài trời. Mới được đưa vào hoạt động nên nội thất tại đây rất mới, sang trọng và có phục vụ ăn uống tại nhà hàng.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn – Thanh Hóa

7. The Marron Hotel

The Marron Hotel là khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa giá bình dân mà chất lượng phục vụ lại rất tốt. Không gian thiết kế theo phong cách hiên đại, tất cả các phòng đều có view hướng biển, có cả những phòng dạng suite và căn hộ. Tọa lạc tại trung tâm bãi biển Sầm Sơn, rất gần nhiều quán ăn ngon, chỉ cần đi bộ vài bước là đến được bãi tắm C.

Xem thêm: Ví Dụ Về Thất Bại Là Mẹ Thành Công Ở Việt Nam, Chứng Minh Câu Tục Ngữ Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Khách sạn ở Sầm Sơn
này sở hữu không gian rộng, thiết kế rất chảnh và nổi bật theo phong cách châu Âu. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng, tất cả đều đầy đủ tiện nghi và có view hướng biển sống động. Tại đây có cung cấp tiện ích nhà hàng, không gian coffee và bể bơi trong nhà.

Green Hotel được thiết kế theo phong cách châu Âu, hiện dại và sang trọng. Tất cả các phòng đều được xây dựng không gian mở, có ban công, view hướng biển và đầy đủ tiện nghi. Tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A, cũng chỉ cách bãi tắm B vài bước đi bộ, bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe đạp đến chợ Vồ nổi tiếng.

Danh sách khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương Sầm Sơn

10. Khách sạn Thanh Long Sầm Sơn

Khách sạn Thanh Long Sầm Sơn
sở hữu hệ thống phòng nghỉ đa dạng, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi và thiết kế không gian mở. Tại khách sạn có phục vụ nhà hàng, nhận đặt tiệc theo yêu cầu. Với vị trí trung tâm bãi biển, bạn có thể dẽ dàng đi bộ đến bãi tắm C, khám phá đền Độc Cước, đền Cô Tiên, đền Bà Triệu.

khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương Sầm Sơn được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu, cổ điển kết hợp với hiện đại. Tọa lạc trên con đường bờ biển đẹp nhất, những khách sạn vẫn rất nổi bật, cung cấp nơi lưu trú lý tưởng, đầy đủ tiện nghi. Từ đây bạn có thể đi bộ đến bãi tắm C, chợ Vồ và đền Độc Cước.

Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn
sở hữu kiến trúc tân cổ điển Pháp, kết hợp các đường nét, hoa văn tinh xảo, mang đến không gian sang trọng và không kém phần lãng mạn. Không gian khách sạn rộng, cung cấp sảnh chờ chung, nhà hàng và hệ thống phòng nghỉ đa dạng. Với vị trí đẹp, thuận lợi để bạn di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng như bãi tắm C, đến Độc Cước, chợ Vồ.

Top khách sạn Sầm Sơn ở Bãi tắm C nên đặt phòng

13. Khách sạn Tân Trường Sơn

Khách sạn Tân Trường Sơn Sâm Sơn
tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C, rất thuận tiện để bạn trải nghiệm tắm biển, khám phá chợ Vồ nổi tiếng. Không gian sang chảnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, cách bày trí thuần Việt, đơn giản và lịch sự. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng, có view biển và cung cấp dịch vụ ăn uống tại nhà hàng.

Khách sạn Đưc Thành Sầm Sơn
nằm trong khu vực bãi tắm C, là không gian lưu trú lý tưởng được du khách yêu thích nhất. Thiết kế không gian theo phong cách hiện đại, sảnh chờ chung rộng rãi, có cung cấp nhà hàng và nhận đặt tiệc theo yêu cầu. Từ đây bạn có thể di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như đền Độc Cước, đến Cô Tiên, đền Bà Triệu.

Khách sạn Hương Thủy Sầm Sơn
sở hữu thiết kế hiện đại, dang trọng và hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên khách sạn thoáng mát, có view hướng bãi biển lộng gió, chỉ mất vài bước chân để bạn đến được bãi tắm. Từ đây bạn cũng dễ dàng di chuyển đến chợ Vồ, đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái.