Kết quả trận việt nam iraq

Tuyển Việt Nam đã để thua tiếc nuối 2-3 trước Trung Quốc ở những phút bù giờ, trong khi Nhật Bản cũng trắng tay ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á 2022 khép lại có chút tiếc nuối cho Việt Nam khi đội tuyển thua sát nút 2-3 trước Trung Quốc ở những phút bù giờ.

Bạn đang xem: Kết quả trận việt nam iraq

Ở cuộc chạm trán này, tuyển Việt Nam đã có 10 phút thi đấu thăng hoa, qua đó có được hai bàn thắng của Tấn Tài (phút 81) và Tiến Linh (90+1) để gỡ hòa 2-2 sau khi đối thủ dẫn trước 2-0.

Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn phải nhận thất bại khi Trung Quốc có bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 của Wu Lei ở phút 90+5.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam đã để thua cả ba trận ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, và rơi xuống vị trí cuối bảng B.

Cũng ở bảng đấu này, Nhật Bản đã phải rời Saudi Arabia với hai bàn tay trắng sau thất bại 0-1 trước đội chủ nhà.

Trong khi đó, Australia tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng bằng chiến thắng 3-1 trước Oman. Australia hiện đang có trong 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận.

Tại bảng A, Son Heung-min đã tỏa sáng đúng lúc khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Hàn Quốc thắng 2-1 trước Syria.

Kết quả này giúp Hàn Quốc đứng thứ 2 bảng A với 7 điểm, ít hơn 2 điểm so với đội dẫn đầu Iran.

Xem thêm: Thiếu Sót Tiếng Anh Là Gì ? Sự Thiếu Sót Tiếng Anh Là Gì

Ở lượt trận này, Iran đã vượt qua UAE 1-0, trong khi trận còn lại giữa Iraq và Liban khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Kết quả vòng loại World Cup 2022

Bảng A

Hàn Quốc - Syria2-1 Iraq - Liban 0-0 AE - Iran 0-1

Bảng B

Trung Quốc - Việt Nam 3-2 Saudi Arabia - Nhật Bản1-0 Australia - Oman 3-1

Hồng Yến (Vietnam+)
Dòng sự kiện: Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Vòng loại World Cup 2022
Vòng loại World Cup 2022 Khu vực châu Á Tuyển Việt Nam Trung Quốc Phút bù giờ
Video bóng đá

Vén màn sự thật sau vụ Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường

CĐV Barcelona nổi đóa đập xe của HLV Koeman sau trận thua Real Madrid

Solskjaer đã nói gì sau trận thảm bại của M.U trước Liverpool

Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tay không bắt tên cướp có súng" />

Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tay không bắt tên cướp có súng

Đổi rác lấy thực phẩm: Ý tưởng sáng tạo để giảm ô nhiễm môi trường

Báo chí quốc tế: Nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm ‘bật dậy’

WB chờ đợi tăng trưởng của Việt Nam bật dậy, ở mức tối thiểu là 6% cho năm 2022 trong khi Vietnam Holding cho rằng Việt Nam vẫn là nền kinh tế châu Á phát triển nhanh chóng.
Y tế

Bộ Y tế: Các địa phương căn cứ tình hình để tiêm cho trẻ từ 12-17 tuổi

Sức khỏe

Lãnh đạo WHO đánh giá "còn rất lâu" dịch COVID-19 mới kết thúc

Tuần làm việc trực tuyến thứ 2: Chú trọng công tác xây dựng pháp luật

M.U thảm bại 0-5 trước Liverpool tại thánh địa Old Trafford

Mohamed Salah cùng đồng đội đã thi đấu thăng hoa để giúp Liverpool thắng hủy diệt 5-0 trước Manchester United ở trận derby nước Anh tại vòng 9 Premier League.

Real Madrid tiếp tục "gieo sầu" cho Barcelona ngay tại Camp Nou

David Alaba và Lucas Vázquez đã thay nhau lập công để giúp Real Madrid năm thứ 2 liên tiếp "gieo sầu" cho Barcelona ngay tại thánh địa Camp Nou.
Bóng đá

Xem trực tiếp "kinh điển" Barca-Real, M.U-Liverpool trên kênh nào?

Cuộc chạm trán giữa Barcelona và Real Madrid đêm nay là trận El Clasico đầu tiên sau 15 năm vắng bóng cả Sergio Ramos lẫn Lionel Messi, trong khi ở Anh, Manchester United sẽ đối đầu Liverpool.
'Tiểu Messi' mới 5 tuổi đã được Arsenal, Chelsea tranh giành"> Bóng đá

"Tiểu Messi" mới 5 tuổi đã được Arsenal, Chelsea tranh giành

Cậu bé Zayn Ali Salman đã được Arsenal ký hợp đồng khi còn chưa tròn 5 tuổi và giờ đang được cả Chelsea săn đón. Tài năng của cậu được ví với siêu sao Leo Messi.

Thắng đậm Norwich 7-0, Chelsea xây chắc ngôi đầu Premier League

Giành chiến thắng hủy diệt 7-0 trước Norwich City trên sân nhà, Chelsea xây chắc ngôi đầu bảng Premier League với 22 điểm, bỏ xa Liverpool đến 4 điểm.

tiengtrungquoc.edu.vn rao vặt

quảng cáo
tiengtrungquoc.edu.vn Sở hữu trí tuệ Quy định sử dụng RSS Hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN Dịch vụ tin Quảng cáo Liên hệ
gmail.com Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
gmail.com Phát triển bởi ePi Technologies, JSC.