Thông tin về kết quả thi

0238. 352 33 77 (campus 1) - 0238. 357 55 88 (campus 2) - 0238.363 77 99 (campus 3)|
104 Hermann | 56 Lê Hồng Phong | 03 Trường Chinh, Vinh, Nghệ An|

phương pháp đào tạo

Giáo trình xuất sắc, phù hợp với từng trình độ của học viên. Khơi gợi cảm hứng học tập, cung cấp các chương trình chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tâm.

Bạn đang xem: Thông tin về kết quả thi

cam kết đầu ra

Quy trình kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của học viên được thực hiện một cách thường xuyên và có tính hệ thống trong suốt quá trình học.

admin| 3 Tháng Một, 2017 | 3530

Ngày 12 tháng 11 năm 2016 vừa qua, trung tâm Anh ngữ quốc tế ASEM Vietnam đã phối hợp cùng Hội đồng khảo thí ủy quyền của đại học Cambridge tại Việt Nam tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge nhằm kiểm tra đánh giá năng lực ngôn ngữ của học sinh theo Khung năng lực Ngoại ngữ Châu Âu gồm 6 bậc mà Bộ Giáo dục – Đào tạo yêu cầu áp dụng.

Kỳ thi đã thu hút 256 học viên đăng kí tham dự. Kết quả là, có 98% học viên đạt điểm cao, trong đó có 79% học viên đạt điểm xuất sắc. Đặc biệt, có 23 học viên điểm tuyệt đối ở các cấp độ Starters, Movers , Flyers , KET và PET.

ASEM Vietnam xin thông báo chi tiết kết quả thi kỳ thi Cambridge các cấp độ như sau:

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa: chung chi Cambridge ; Chứng chỉ quốc tế Cambridge ; Kết quả thi ; Thi chứng chỉ Cambridge

Các Khóa học

Hãy gửi cho chúng tôi những thắc mắc mà bạn đang có!

Về chúng tôi

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ duy nhất tại Bắc Miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trong và ngòai nước, đến quy trình kiểm soát chất lượng đào tạo. Trong những năm qua, ASEM Vietnam luôn là sự lựa chọn cho các bạn học sinh sinh viên, các quý vị phụ huynh cùng các Sở ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn Bắc miền Trung, học sinh cho dịch vụ tư vấn và đào tạo Anh ngữ.

ANH NGỮ QUỐC TẾ tiengtrungquoc.edu.vn

Campus 1: 104B Hermann St., Vinh, Nghe An