Bxh huy chương seagame 29 ngày 27 8

Sau 11 ngày chính thức tranh cuộc, SEA Games 27 tổ chức tại Myanmar đã chính thức khép lại bằng lễ bế mạchoành tráng.

Bạn đang xem: Bxh huy chương seagame 29 ngày 27 8

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 27. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)
Sau 11 ngày chính thức tranh cuộc, Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á (SEA Games 27) tổ chức tại Myanmar đã chính thức khép lại bằng lễ bế mạc hoành tráng.Tại SEA Games 27, đoàn thể thao Việt Nam đã giành tổng cộng 73 huy chương vàng, 86 huy chương bạc và 86 huy chương đồng. Thành tích này đã vượt qua chỉ tiêu 70 huy chương vàng mà đoàn đã đề ra trước khi lên đường sang Myanmar.Với thành tích này, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc kết thúc ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27.Trong khi đó, Thái Lan đã chứng minh rằng họ chính là cường quốc lớn mạnh nhất khu vực với ngôi đầu bảng tổng sắp, khi có được tổng cộng 107 huy chương vàng, 94 bạc và 81 đồng.Đoàn thể thao chủ nhà Myanmar cũng đã phát huy những thế mạnh riêng của mình để khép lại SEA Games 27 ở vị trí thứ hai khi giành được 86 huy chương vàng. Đây là thành tích được xem là tốt nhất của Myanmar, dù nó đạt được mục tiêu 100 huy chương vàng mà đoàn đã đề ra.Các vị trí tiếp theo trên bảng tổng sắp lần lượt là các quốc gia Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Lào, Campuchia, Timor-Leste và cuối cùng là Brunei.Chia tay Myanmar, tất cả đang chờ đợi và hướng đến một kỳ SEA Games thành công hơn và công bằng hơn - SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore và năm 2015./.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27
235
Brunei
116

SEA Games 27Đoàn thể thao Việt NamMyanmarBảng tổng sắpĐọc thêm các bài liên quan AnhĐọc thêm các bài liên quan Myanmar
quảng cáo
Video bóng đá

Người trồng vải tự giải bài toán giá phân bón tăng cao " />

Người trồng vải tự giải bài toán giá phân bón tăng cao

Ý kiến chuyên gia về nhận định 'Hà Nội đã qua đỉnh dịch'" />

Ý kiến chuyên gia về nhận định "Hà Nội đã qua đỉnh dịch"

Hà Nội: Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm trong ngày đầu mở cửa trở lại" />

Hà Nội: Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm trong ngày đầu mở cửa trở lại

Phát hiện con xem video nhạy cảm, bố mẹ nên làm gì?" />

Phát hiện con xem video nhạy cảm, bố mẹ nên làm gì?

“Pô tặc” liên tục tra tấn người dân trên đường Võ Chí Công" />

“Pô tặc” liên tục tra tấn người dân trên đường Võ Chí Công

quảng cáo

Vinh quang Thể thao Việt Nam: Tôn vinh các cá nhân tiêu biểu toàn quốc

Các cá nhân được trao thưởng là các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao Việt Nam trong năm 2021 được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn.
Doanh nghiệp

Cơ hội hợp tác hậu đại dịch giữa doanh nghiệp Việt Nam-Malaysia

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, làm việc tại tỉnh Bình Phước

Thủ tướng Malaysia đã đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

TTVN qua SEA Games 27: Thách thức nâng tầm

SEA Games vẫn là sân chơi vừa sức với thể thao nước nhà và vấn đề quan trọng được đặt ra sau kỳ Đại hội này là mục tiêu cũng như phương thức đầu tư của TTVN cho SEA Games.

Xem thêm: Sinh Viên Du Học Pháp Nên Chọn Ngành Gì, Sinh Viên Du Học Pháp Nên Học Ngành Gì

SEA Games 27

Điền kinh, bơi lội có thể giành nhiều HCV hơn

Ông Lâm Quang Thành, trưởng đoàn thể thao Việt Nam đã đánh giá cao thành tích của các vận động viên nước ta tại SEA Games 27.

Chùm ảnh lễ bế mạc SEA Games 27

Tối ngày 22/12, lễ bế mạc SEA Games 27 đã diễn ra tại sân vận động Wunna Theikdi ở Thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar.

Có 44 kỷ lục đại hội được lập tại SEA Games 27

Tối 22/12, SEA Games 27 đã bếmạc tại thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar) cùng một buổi lễ lộng lẫy sắc màu.
UBND tỉnh Quảng Ngãi khen thưởng 2 VĐV Phạm Thị Bình, Trần Quốc Việt; 2 HLV Trần Văn Nhân và Lê Văn Hùng đã đem vinh quang về từ SEA Games 27.