Kem tràng tiền tp hcm

     

Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958. Tên gọi cũng chính là nơi đầu tiên kem được bán và sản xuất - "Tràng Tiền". Từ đó tới nay, qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của thời đại, Kem Tràng Tiền vẫn đang tồn tại và tiếp tục phát triển tại số 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Đi qua bao năm tháng, Kem Tràng Tiền đã trở thành biểu tượng gắn liền với ký ức của những người con hướng về Hà Nội.

Bạn đang xem: Kem tràng tiền tp hcm

"Phi thực kem Tràng Tiền bất thành người Hà Nội"

*

*

Tổng hợp những công thức quan trọng nhất từ ​​những nguyên liệu thơm ngon đã được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo nên hương vị riêng không lẫn vào đâu được của món kem Hà Nội trứ danh:

đậu xanh thái nhỏ, cốm xanh non, dừa tươi sợi trắng hay khoai môn béo ngậy… vừa được đưa vào thế giới ẩm thực.

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá - Xem Tructiepbongda

Khi các nguyên liệu đã đủ nguội, đã đến lúc đổ chúng vào khuôn và để đông lạnh trong bồn nước muối. Sau đó, những que kem được làm khô và đóng gói trong tủ đá trong những chiếc hộp vuông vắn. Từ đây, món kem Tràng Tiền mát lạnh này đã sẵn sàng để giao cho du khách…

Và ngay cả trong thời hiện đại, dù có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc tiên tiến nhưng người làm kem Tràng Tiền vẫn ưu ái những công đoạn thủ công. Các cô, các chú vẫn cần mẫn sàng, nhặt từng hạt cốm tươi xanh, người thợ cẩn thận, tỉ mỉ tách lòng đỏ để không lẫn lòng trắng. Người thì miệt mài thái khoai, người thì tỉ mẩn lọc sợi dừa. Tất cả những người làm kem Tràng Tiền đều gắn bó lâu dài tại nơi làm việc, ngày nào cũng làm đi làm lại một công việc nhưng ai nấy đều vui vẻ, hào hứng và không nỡ rời xa.


*

Cốm tươi

Nguyên liệu chuẩn lấy từ làng Cốm Vòng - đặc trưng tinh hoa ẩm thực Hà Nội mang đến hương vị dẻo mịn cho Kem Tràng Tiền
*

*

Đậu xanh

Những hạt đậu xanh được chọn lọc, mẩy, chắc hạt tạo nên mùi thơm đặc trưng béo ngậy chỉ kem đậu xanh mới có.
*

Dừa

Lấy từ nguồn dừa chất lượng nhất tại Bến Tre, vị sữa dừa tại Kem Tràng Tiền sẽ khiến bạn không muốn bỏ lỡ

Sầu Riêng

Những múi sầu riêng thơm lừng, ngọt dịu được chọn lọc từ những trái sầu riêng thơm ngon nhất.

Logo mới

Logo mới của Kem Tràng Tiền với hình ảnh nổi bật là cây kem que bao bọc xung quanh là hình ảnh cách điệu từ mái vòm của tòa nhà Kem Tràng Tiền cùng dòng chữ Kem Tràng Tiền since 1958.

Dấu đóng Thương hiệu độc quyền

Dấu ấn khẳng định độc quyền thương hiệu Kem Tràng Tiền. Là một, là riêng, là duy nhất. Điều này cũng giúp bảo vệ người tiêu dùng trước những sản phẩm kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường.

Tên công ty chuẩn

Kem Tràng Tiền đã là một cái tên quá quen thuộc trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Nhưng nếu cẩn thận, hãy kiểm tra xem trên bao bì kem bạn mua có tên chuẩn của thương hiệu: Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền không nhé!

Hệ thống đại lý

Стремясь сделать мороженое Trang Tien ближе к тысячам вьетнамских посетителей, Trang Tien Ice Cream расширяет свою агентскую сеть по всей стране.