Kem tràng tiền tp hcm

     

Kem Tràng Tiền thành lập và hoạt động năm 1958. Tên thường gọi cũng chính là nơi đầu tiên kem được bán và sản xuất - "Tràng Tiền". Từ đó tới nay, qua bao thăng trầm cùng với sự phát triển của thời đại, Kem Tràng chi phí vẫn đang tồn tại và liên tiếp phát triển trên số 35 Tràng Tiền, quận trả Kiếm, tp Hà Nội

Đi qua bao năm tháng, Kem Tràng Tiền vẫn trở thành biểu tượng gắn ngay tắp lự với cam kết ức của các người con hướng đến Hà Nội.

Bạn đang xem: Kem tràng tiền tp hcm

"Phi thực kem Tràng tiền bất thành bạn Hà Nội"

*

*

Tổng hợp phần đông công thức đặc trưng nhất từ ​​những nguyên vật liệu thơm ngon sẽ được tinh lọc kỹ lưỡng để tạo nên hương vị riêng không lẫn vào đâu được của món kem thủ đô hà nội trứ danh:

đậu xanh thái nhỏ, cốm xanh non, dừa tươi sợi trắng xuất xắc khoai môn phệ ngậy… vừa được đưa vào trái đất ẩm thực.

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá - Xem Tructiepbongda

Khi các nguyên vật liệu đã đủ nguội, đã đến lúc đổ chúng nó vào khuôn cùng để đông lạnh trong bể nước muối. Sau đó, số đông que kem được làm khô với đóng gói trong tủ đá giữa những chiếc hộp vuông vắn. Trường đoản cú đây, món kem Tràng chi phí mát lạnh này đã sẵn sàng để giao cho du khách…

Và ngay cả trong thời hiện đại, mặc dù có sự hỗ trợ của không ít loại sản phẩm công nghệ móc tiên tiến nhưng fan làm kem Tràng chi phí vẫn ưu ái những công đoạn thủ công. Các cô, các chú vẫn siêng năng sàng, nhặt từng hạt cốm tươi xanh, tín đồ thợ cẩn thận, tỉ mỉ tách bóc lòng đỏ nhằm không lẫn lòng trắng. Tín đồ thì mê mải thái khoai, tín đồ thì tỉ mẩn lọc sợi dừa. Toàn bộ những bạn làm kem Tràng Tiền gần như gắn bó vĩnh viễn tại chỗ làm việc, ngày nào cũng làm đi làm lại một quá trình nhưng ai nấy đa số vui vẻ, hào hứng với không nỡ tránh xa.


*

Cốm tươi

Nguyên liệu chuẩn lấy từ xóm Cốm Vòng - đặc trưng tinh hoa ẩm thực ăn uống Hà Nội đưa về hương vị dẻo mịn cho Kem Tràng tiền
*

*

Đậu xanh

mọi hạt đậu xanh được lựa chọn lọc, mẩy, dĩ nhiên hạt làm cho mùi thơm đặc thù béo ngậy chỉ kem đậu xanh bắt đầu có.
*

Dừa

mang từ mối cung cấp dừa quality nhất tại Bến Tre, vị sữa dừa tại Kem Tràng chi phí sẽ khiến cho bạn ko muốn bỏ dở

Sầu Riêng

các múi sầu riêng thơm lừng, ngọt nhẹ được tinh lọc từ số đông trái sầu riêng rẽ thơm ngon nhất.

Logo mới

Logo bắt đầu của Kem Tràng chi phí với hình hình ảnh nổi nhảy là cây kem que bảo phủ xung quanh là hình ảnh cách điệu từ mái vòm của tand nhà Kem Tràng chi phí cùng loại chữ Kem Tràng chi phí since 1958.

Dấu đóng thương hiệu độc quyền

vết ấn xác minh độc quyền chữ tín Kem Tràng Tiền. Là một, là riêng, là duy nhất. Điều này cũng giúp bảo vệ người tiêu dùng trước những thành phầm kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường.

Tên doanh nghiệp chuẩn

Kem Tràng Tiền sẽ là một cái tên quá quen thuộc trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Nhưng nếu cẩn thận, hãy soát sổ xem trên bao bì kem bạn đặt hàng có tên chuẩn chỉnh của mến hiệu: doanh nghiệp cổ phần Kem Tràng Tiền ko nhé!

Hệ thống đại lý

Стремясь сделать мороженое Trang Tien ближе к тысячам вьетнамских посетителей, Trang Tien Ice Cream расширяет свою агентскую сеть по всей стране.