Kế hoạch sửa chữa cơ sở vật chất

Căn cứ nội dung Biên bản họp Hội đồng sư phạm ngày 18 tháng 01 năm 2021, về việc thống nhất phân bổ ngân sách trong Quy chế chi tiêu nội bộ và các nội dung cải tạo, sửa chữa của Trường Tiểu học Tràm Chim 2 trong năm 2021;

Căn cứ tình hình thực trạng cơ sở vật chất và đề xuất của viên chức, Trường Tiểu học Tràm Chim 2 xây dựng kế hoạch mua sắm tài sản, sửa chữa cơ sở vật chất năm 2021 cụ thể như sau:

MỤC ĐÍCH – YÊU CẦUKiểm tra tu bổ, sửa chữa và mua sắm các thiết bị để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tăng tuổi thọ sử dụng cho cơ sở vật chất nhà trường.Tăng cường sự quản lý nhằm đảm bảo sử dụng có hiệu quả tài sản hiện có, cũng như sửa chữa kịp thời, tránh thất thoát, lãng phí tài sản của nhà trường.Việc mua sắm, sửa chữa trên tinh thần tiết kiệm, đúng mục đích, phải được công khai trong hội đồng sư phạm, giám sát của Ban thanh tra nhân dân và thực hiện đầy đủ thủ tục theo quy định tài chính.

Bạn đang xem: Kế hoạch sửa chữa cơ sở vật chất

KẾ HOẠCH CỤ THỂ Mua sắm sửa chữa cơ sở vật chất
STTDanh mục mua sắm, sửa chữa nhỏThời gian tiến hànhNguồn kinh phí thực hiện
1Di dời 04 máy lạnh từ phòng tiếng Anh và văn phòng cũ sang dãy phòng làm việc mới.Tháng 01/2021Trích từ nguồn kinh phí hoạt động của đơn vị.
2Di dời phòng dạy Tin học.Tháng 01/2021
3May màn cửa chống nắng cho 10 phòng làm việc.Tháng 01/2021
4Mua mới 2 tủ hồ sơ phục vụ công tác chuyên môn.Tháng 02/2021
5Mắc 02 camera điểm chính để bảo vệ tài sản nhà trường.Tháng 02/2021
6Làm bản tin, nội quy, quy chế để công khai theo quy định CCHC.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Man United Vs Villarreal Tại Cúp C1 Ngày 24/11 /2021

Tháng 02/2021
7Trang bị 04 máy điều hòa cho các phòng phục vụ học tập, làm việc.Tháng 4/2021
8Bổ sung khẩu hiệu trang trí các phòng làm việc, sân trường.Tháng 4/2021
9Mua 02 tivi phục vụ chuyên môn.Tháng 8/2021
10Sửa chữa nhỏ cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.Tháng 9/2021
Mua sắm sửa chữa trang, thiết bị phục vụ chuyên môn

Căn cứ vào đề xuất của các bộ phận thư viện, thiết bị, tổ chuyên môn, tổ văn phòng để phục vụ hoạt động dạy học và kiểm tra thực tế của lãnh đạo nhà trường.

III. BIỆN PHÁP THỰC HIỆN

Đầu năm học, Hiệu trưởng chỉ đạo các bộ phận thư viện, tổ chuyên môn, các bộ phận khác và kế toán khảo sát cơ sở vật chất nhà trường, lập kế hoạch sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất của trường trình hiệu trưởng xem xét quyết định danh mục cần mua sắm, sửa chữa.Ưu tiên sửa chữa các nội dung cần thiết phục vụ dạy học. Có kế hoạch cải tạo, sửa chữa nhỏ trong năm 2021 để kịp thời phục vụ năm học mới.Kiểm kê tài sản theo quy định hàng năm để nắm rõ việc tăng, giảm, hư hỏng về tài sản cố định để chỉ đạo tiến hành thanh lý.Phụ trách các bộ phận có trách nhiệm theo dõi việc thực hiện kế hoạch để đề xuất với Hiệu trưởng những vấn đề cần bổ sung, chỉnh sửa trong quá trình thực hiện.Đối chiếu kiểm tra tài sản thực tế và qua hồ sơ sổ sách đã trang bị đầu năm học để quản lý tốt về CSVC, trang thiết bị, các đồ dùng dạy và học nhằm nâng cao trách nhiệm của CBQL, GV, NV trong việc bảo quản tài sản nhà trường, lớp học và các bộ phận khác.Tổ trưởng văn phòng, bộ phận kế toán – thủ quỹ phối hợp để thực hiện tốt việc mua sắm, bảo quản đồ dùng và các trang thiết bị khác.Chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn tăng cường giáo dục ý thức giữ gìn tài sản chung của trường, lớp cho học sinh bằng nhiều hình thức như: trong các buổi chào cờ đầu tuần, các buổi sinh hoạt ngoại khóa.Chỉ đạo tổ văn phòng, kế toán, thiết bị và GVCN kiểm tra việc thực hiện quản lý tài sản ở từng lớp học, phòng học.

Trên đây là kế hoạch mua sắm, bảo quản, sửa chữa, sử dụng cơ sở vật chất trong năm 2021 của Trường Tiểu học Tràm Chim 2.

Nơi nhận:HIỆU TRƯỞNG
– Lãnh đạo PGD (biết);
– Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng;
– CTCĐCS, TTND, TTCM, TTVP (p/h);
– Lưu: VT, Hồ sơ Kế toán.

Lê Văn Định

← KẾ HOẠCH KÊ KHAI, CÔNG KHAI BẢN KÊ KHAI TÀI SẢN, THU NHẬP NĂM 2020QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC THÀNH LẬP BAN MUA SẮM TÀI SẢN, TRANG THIẾT BỊ, ĐỒ DÙNG DẠY HỌC NĂM HỌC: 2020 – 2021 →