Jeep cherokee tại việt nam

Thương hiệu Jeep vừa chia sẻ thông tin về ngày ra mắt mẫu xe SUV Grand Cherokee tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện kỷ niệm 1 năm ra mắt showroom đầu tiên của Jeep Vietnam Automobiles (JVA), đại diện hãng đã chốt thời gian ra mắt mẫu xe SUV Grand Cherokee vào ngày 9/1 tới đây. Đây là mẫu xe đang được rất ưa chuộng tại thị trường Mỹ và toàn thế giới, bao gồm: Grand Cherokee MY 2022 hoàn toàn mới với 3 phiên bản, Compass và Renegade.

Bạn đang xem: Jeep cherokee tại việt nam

Một năm trước, Jeep Vietnam Automobiles đã chính thức ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam và được xem là đại lý 3S đầu tiên, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng chính hãng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts).

Dàn xe Jeep từng góp mặt trong một gameshow truyền hình.

Hành trình 1 năm đã đi qua, với những nỗ lực đàm phán với Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA), JVA vui mừng khi thành công mang đến nhiều dòng xe phong cách, đậm chất cá tính cho khách hàng đam mê chất Mỹ. Đây đều là dòng xe tiêu biểu của thương hiệu Jeep, gồm: dòng SUV 05 chỗ đầy phong cách Wrangler 04 cửa, Wrangler 02 cửa, với các phiên bản Islander, Willys, Sahara, và Rubicon, và dòng xe bán tải địa hình Gladiator.

Ngoài ra, vào giữa tháng 09/2021, thương hiệu RAM cũng chính thức có mặt tại thị trường trong nước với dòng bán tải được mệnh danh “Most Luxury Truck” Ram 1500 cũng được JVA ra mắt và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles phát biểu: “Một năm đã trôi qua với rất nhiều những thử thách và cơ hội mở ra cho chúng tôi. Tháng 05/2020, JVA ra đời và chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau showroom đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và mang 02 dòng Jeep Wrangler và Jeep Gladiator về đúng hẹn. Đây là một thành công đầu tiên của JVA, nó đến từ sự nỗ lực hết mình của tập thể Jeep Vietnam Automobiles và sự tin tưởng của tập đoàn FCA.

Hiện tại, đã có 200 khách hàng trên khắp đất nước đang là chủ nhân của những chiếc Jeep, Ram phong cách được phân phối chính hãng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian vừa qua, sản lượng sản xuất dành cho các thị trường cũng bị ảnh hưởng, do đó vẫn còn nhiều khách hàng đã đặt cọc và đang chờ để nhận xe trong đợt tiếp theo.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Suv, Các Dòng Xe Suv 5 Chỗ, 10 Mẫu Suv 5 Chỗ Được Chờ Đợi Nhất Năm 2022

Đặc biệt, Jeep Cherokee là xe thuộc phân khúc SUV cỡ C, có kích thước tương đương Honda CR-V và Mazda CX-5, với chiều dài x rộng lần lượt là: 4.623 x 1.859 mm, chiều dài cơ sở của xe là 2.700 mm. Cherokee sở hữu lưới tản nhiệt nhiều ô chữ nhật dọc xếp song song đặc trưng của JEEP, đèn pha thiết kế mảnh, hình minh hoạ trên trang web của nhà phân phối cho thấy Cherokee sắp bán tại Việt Nam có thể là bản Limited với bộ mâm 5 chấu đơn và nhiều đường viền crôm quanh xe.

Về nội thất, không gian bên trong xe khá cổ điển với nhiều nút bấm cơ, vô lăng 3 chấu tích hợp nhiều nút bấm, hệ thống giải trí qua màn hình 7 inch hoặc 8,4 inch, tương thích với Apple CarPlay/Android Auto.

Xe được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 400Nm, đi kèm hộp số tự động 9 cấp có công nghệ tự ngắt động cơ. Ngoài ra, JEEP còn trang bị thêm một tùy chọn máy xăng V6, dung tích 2.2L, cho công suất 271 mã lực hoặc máy xăng I4, dung tích 2.4L, cho công suất 180 mã lực. Đi kèm là hệ dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu.

Do được nhập trực tiếp từ Mỹ giúp Cherokee vì thế sẽ bất lợi hơn các đối thủ về giá bán. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, giá của dòng xe Cherokee 2021 sẽ ở mức khoảng 1,8 đến hơn 2 tỷ đồng khi về Việt Nam. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện hãng còn chia sẻ thêm về thời gian tới JVA sẽ tiếp tục khai trương thêm showroom 3S tại quận 4.

Mãu xe bán tải cỡ lớn RAM 1500 TRX sắp có mặt tại Việt Nam.

Và theo kế hoạch vào tháng 06/2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ có showroom 3S tại miền Bắc để phục vụ cho thị trường đầy tiềm năng”. Chưa hết, khách hàng đam mê thương hiệu RAM sẽ sắp được diện kiến mẫu xe bán tải cỡ lớn cao cấp nhất trong gia đình RAM chính là mẫu xe TRX và mức giá dự định sẽ ở mức hơn 7 tỷ đồng và số lượng rất hạn chế.