Đề thi ioe tiếng anh lớp 3 vòng 1 có đáp án

     
IOE tieng Anh được viết tắt từ Internet Olympic English là kỳ thi giải tiếng Anh trên mạng Internet do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức, dành cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 hoc tieng Anh.

Bạn đang xem: Đề thi ioe tiếng anh lớp 3 vòng 1 có đáp án


*

Tiếng Anh muốn học tốt cần có có sự luyện tập thường xuyên và liên tục. Dựa trên sự phát triển vá ứng dụng của mạng Internet, Bộ giáo dục đã đưa vào chương trình học của các em học sinh từ lớp 3 đến 12, kỳ thi giải tiếng Anh trên Internet gần với chương trình học trên trường. Chương trình thường diễn ra song song với năm học của các bạn học sinh và sau mỗi chương trình kết thúc thì những bạn đạt điểm cao sẽ được trao thưởng. Vì đối tượng là các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nên các bài test được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động gần gũi, thu hút được sụ chú ý cuae các bạn nhỏ.

Xem thêm: Cảnh Nóng Táo Bạo Trong Phim Cổ Trang Hàn Quốc, Loạt Cảnh Nóng Táo Bạo Nhất Phim Cổ Trang Hàn


Tham gia giải tiếng anh qua mạng, kì thi IOE Olympic tiếng Anh, người thi phải trải qua 8 dạng bài tập. Thời lượng mỗi bài tập là 20 phút.

*

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của tiengtrungquoc.edu.vnĐội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

*

Khoá học trực tuyến
Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

*

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 4
Mô hình học 1-4, cùng học tập - cùng tiến bộGiao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thờiĐội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệmLộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu ÂuKhông đổi - ghép lớp suốt quá trình học