Set 12 phù hiệu học sinh ủi

Cách in logo - phù hiệu học sinh đơn giản nhất - tiengtrungquoc.edu.vn

Sản phẩmMÁY & VẬT TƯ IN VẢI - ÁO THUNMÁY & VẬT TƯ IN TEM NHẢNMÁY & VẬT TƯ IN ẢNH MÁY INMÁY IN CHUYÊN DỤNGMỰC IN GIẤY INDECAL STICKER & HEAT TRANSFERMÁY SAU INVẬT TƯ LINH KIỆNLINH KIỆN THAY THÊDịch vụ

Mô Tả Sản Phẩm: Cách in logo| in phù hiệu học sinh. Logo, phù hiệu học sinh, bảng tên là thứ rất quen thuộc, phổ biến đối với chúng ta, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, thích hợp cho các trường mầm mon, các trường tiểu học, THCS, THPT, các công ty xí nghiệp

Tư vấn : zalo 0903726554

Logo, phù hiệu học sinh, bảng tên là thứ rất quen thuộc, phổ biếnđối với chúng ta, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, thích hợp cho các trường mầm mon, cáctrường tiểu học, THCS, THPT, các công ty xí nghiệp... Bạn có tự hỏi liệu in logo hay phù hiệu có quá khó hay cách làm như thế nào? giá cả cho mỗi cái phù hiệu bảng tên là bao nhiêu?

Hiện này có rất nhiều cách để làm phù hiệu học sinh như kéo lụa truyền thống, in chuyển nhiệt và dùng decal...mỗi loại đều có ưu nhược vàđiểm khác nhau. Vớiyêucầu in nhanh số lượng ít hoặc mẫu mã thay đổi, đặc biệt trên phù hiệu, bảng tên thay đổi tên từng người, từnglớp. Bạn vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu trên một cách dễ dàng, chi phí đầu tư thấp, thao tác làm cực kỳ đơn giản với giải pháp in phù hiệu học sinh, bảng tên sử dụngmáy in phun, chi phí đâu tư thấp nhưng thu lại lợi nhuận cao.

Bạn đang xem: Set 12 phù hiệu học sinh ủi

Chuẩn bị:

Máy in Epson A3 hoặc A4 gắn mực chuyển nhiệt (Sublimation)Giấy in chuyển nhiệt (transfer paper)Máy ép nhiệt phẳngKéo ủi vải 2 mặtVải kate trắng

Hướng dẫn in:

Thiết kế và dàn trang bằng corel hoặc illustrator, bạn có thể thiết kế trên khổ A4 hoặc A3 tùy theo máy in của mình.Tiếp đó dùng máy in chọn chế độ in ngược (mirro) như hình:

Cắt 1 tấm vải Kate trắng to hơn so với tờ giấy chuyển nhiệt bạn vừa in khoảng 1cm.Đặt tấm vải kate lên bàn ép sau đó úp tờ giấy chuyên nhiệt lên tấm vải và ép với nhiệt độ là 180C, thời gian 45s.

Sau khi ép logo, hình ảnhlên vải, ta tiếp tục sử dụng máy ép nhiệt phẳng ép "keo ủi vải" lên mặt còn lại của tấm vải.

Lưu ý:cắt phần keo ủi vải bằng với miếng vải đang ép, khi ép ta đặttấm vảilên mâm ép dướicủa máy ép, sau đó úp mặt chứa keo lên tấm vải. Nhiệt độ ép là 160oC, thời gian ép là 10s.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Sea Games 30 2019 Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Sea Games 30 Mới Nhất 2019

Cắt tỉa ra từng cáilogo, phù hiệu, bảng tên.

Lột phần đế của Keo ủi Vải 2 mặt ra, đặt logo, phù hiệu vàovị trí cần ép lên áo. Sau đó dùng bàn là ép trong vòng từ 7 đến 10s hoăc dùng bàn ủi chỉnh ở chế độ cotton rồi ép chắt xuống khoảng 10s. Cuối cùng là đợi vài phút cho nguội dần là hoàn thành sản phẩm.

-------------------------------------------------------------------------------------

Hình thức thanh toán linh hoạt:

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàngThanh toán qua thẻ Visa, Master Card, ATM tại cửa hàngThanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Agribank, Dong a bank, ACB bank.

Hình thức giao hàng:

Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000đ (các quận nội thành)Đơn hàng dưới 1.000.000đ thu cước tùy theo khu vựcHỗ trợ giao ra chành xe (nội thành) đi các tỉnh.Hỗ trợ giao hàng thôngquaViettle Post, bưu điện.