Hung thần và đam mê

     

Sách-Tài liệu: Hung Thần Và Đam Mê PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Amanda Quick Người dịch: Thu Trang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AmakTừ khóa chính sách: Hung Thần Và Đam Mê, hung than va dam me, Amanda Quick, Thu Trang


Bạn đang xem: Hung thần và đam mê

*

HUNG THẦN VÀ ĐAM MÊ


Xem thêm: Màu Biển Số Xe Trung Quốc - 'Chơi' Biển Số Xe Ở Trung Quốc

Hung Thần Và Đam Mê Thông tin tác giả Amanda Quick Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn và đắm say.

Một chàng hiệp sỹ dũng mãnh, khoác tấm áo giáp bạc và cưỡi trên mình con ngựa mang màu của những tia sét và bão tố với danh tiếng mà chỉ nghe thôi cũng đủ khiến mọi người phải khiếp sợ và thán phục, Hung thần xứ Wyckmere .

Một nữ lãnh chúa xinh đẹp cùng một trí tuệ đầy sắc bén và thông minh của hòn đảo Ước mơ – nơi đã ướp hương cho những lọ nước hoa được yêu chuộng nhất trong giới quý tộc ở Luân Đôn.

Tưởng chừng như giữa hai con người ấy không có nổi một sợi dây liên kết, nhưng với bàn tay của định mệnh, một công thức chọn Mr.Right vốn chuyên dành để đặt trong những câu chuyện cổ tích cũng có thể làm nên điều thần kỳ.

Tại sao lại không? Cho dù anh là một hiệp sỹ luôn lấy mệnh lệnh và nguyên tắc để bắt đầu mọi cảm xúc và cô là một nữ lãnh chúa vốn chỉ quen đưa ra mệnh lệnh và yêu cầu thì tình yêu là thứ duy nhất cả hai người không thể khống chế.

Nếu chàng đặt cược hạnh phúc và ước vọng của chàng khi dâng tặng thanh gươm vốn tượng trưng cho thanh danh và một nửa cuộc đời mình thì nàng gửi tâm tư và nguyện vọng của trái tim vào những cánh hoa anh thảo.

Một khi cánh hoa cuối cùng rớt xuống cũng là lúc đám cưới đã được quyết định.

Sẽ có ai đó cảm thán rằng sự may rủi không thể là cánh cửa dẫn đến hạnh phúc, nhưng không ai biết rằng đằng sau sự liều lĩnh, chàng đã rung động trước người phụ nữ ấy trong cái liếc mắt đầu tiên và nàng đã chọn cái tên của người mà dù lí trí vẫn phản đối nhưng trái tim vốn đã đầu hàng ngay khi cánh hoa anh thảo đầu tiên rơi xuống.

Tuy không phải từ tiếng sét ái tình mãnh liệt mà bắt đầu nhưng tình yêu giữa hai người lại kết thúc trong khắc cốt ghi tâm.

Tiếng sét ái tình rồi sẽ tan rất nhanh nhưng ngọn lửa tình yêu một khi được đốt lên bởi niềm tin, sự tôn trọng và cả đam mê nữa đang từng ngày được tiếp mãi thêm thì sẽ không bao giờ tàn được.

Nhưng những bí mật ẩn giấu sau những trang sách cổ và câu chuyện thật bên dưới những lời tình ca lãng mạn rồi sẽ dội những phong ba gì cho ngọn lửa tình yêu giữa Gareth và Clare? Tình yêu có muôn vàn cách thức để bắt đầu và kết thúc.

Nó cũng có muôn vàn diện mạo và mùi vị.

Có nồng nàn, đắm say, có dịu nhẹ, ngất ngây và cũng có cả gay gắt, khó chịu.

Tất cả sẽ được quyết định bởi những nguyên liệu mà bạn muốn thêm vào lọ nước hoa tình yêu của chính mình.

Sẽ có người muốn thêm thật nhiều ngọt ngào và cảm thông, nhưng cũng có người sẽ muốn trộn một ít ghen tuông và giận hờn để hương lưu lại lâu phai hơn.

Chính vì thế mà trên thế giới này, mỗi giây mỗi phút, có hàng ngàn những lọ nước hoa tình yêu ra đời mà không lọ nào lại mang mùi thơm giống lọ nào.

Lọ nước hoa tình yêu giữa nữ lãnh chúa và chàng hiệp sỹ mang áo giáp bạc của Amanda Quick liệu sẽ mang mùi hương gì? Liệu nó có thể tạo ra một mùi hương đủ sức làm đắm say lòng người hay đổi lại chỉ mang đến những cơn dị ứng khó chịu? Tất cả còn ẩn chứa bên trong ” Desire” – một lọ nước hoa bí ẩn đang chờ được mở nắp.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Amanda Quick Người dịch: Thu Trang Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Amak Mã Sản phẩm: 9786046902324 Khối lượng: 396.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 08/2012 Số trang: 444


*

BÌNH YÊN KHI TA GẶP NHAU


Binh Yen Khi Ta Gap Nhau Thong tin tac gia Soi Xam Moc Canh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhung viec tren the gian nay da duoc Tran Ngo Bach phan chia ra lam hai loai: nhung thu anh can, va nhung thu anh khong can. Ve dau, anh se chiem doat; ve sau, anh se huy diet. Co luc anh quy An Tieu Ly ve ve truoc, nhung khi noi gian, lai cam thay co nhat dinh phai o ve sau. Roi bong mot ngay, Tran Ngo Bach bat an nhan ra An Tieu Ly hoan toan khong nam trong the gioi ma anh van tuong. Con Tan Tang, ban than cua An Tieu Ly, da gap qua khong it dan ong uu tu, nhung chua co ai giong Ly Vi Nhien, khien co cam thay… trong sang. Biet ro rang mot lan yeu se mot lan dau, nhung mot nguoi li tri, thong minh nhu co van bat chap tat ca, lao vao nhu thieu than gap lua. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Soi Xam Moc Canh Nguoi dich: Dennis Q. Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 9786045804506 Khoi luong: 616.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 11/2013 So trang: 448