Hợp tác mở cửa hàng vinmart

     

Thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh cao, đặc biệt với mặt hàng tạp hóa và hàng tiêu dùng gia đình vì thế rất nhiều có xu hướng đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương hiệu từ các thương hiệu lớn đã có uy tín như Vinmart, Big C, Lotte,… Vậy điều kiện mở Vinmart như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết để tìm hiểu.

Bạn đang xem: Hợp tác mở cửa hàng vinmart

Lưu ý: Kệ sắt giá rẻ 3s là đơn vị phân phối thiết bị chứa đựng hàng hóa, không phải bên tư vấn nhượng quyền của vinmart. Khách hàng mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini cần các hệ thống giá kệ nhà kho như: kệ hạng nặng, kệ hạng trung, kệ hạng nhẹ,… xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giới thiệu chuỗi siêu thị Vinmart

*

Vinmart là một chuỗi mô hình bán lẻ các mặt hàng tạp hóa từ đồ tiêu dùng đến các sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày như rau củ, đồ tươi sống, hàng chế biến sẵn,… thuộc tập đoàn Vingroup. Đây hiện đang được coi là phương pháp kinh doanh vô cùng hiệu quả bởi Vingroup đã có nguồn lực mạnh cả về tài chính, nhân lực và xây dựng được niềm tin với khách hàng.

Vinmart ngày càng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các cửa hàng bán lẻ, siêu thị tiện lợi và hiện đang vươn lên dẫn đầu với 320 cửa hàng vào cuối năm 2015 và 825 cửa hàng vào thời điểm cuối tháng 6 năm 2016, đến nay số lượng cửa hàng đã tăng lên tới hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc.

So với các đơn vị bán lẻ khác thì Vinmart có nhiều ưu điểm vượt trội và được khách hàng ưa chuộng nhờ những sản phẩm rau tươi, thực phẩm tươi sống sạch phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Vinmart có đang nhượng quyền thương hiệu không?

Rất nhiều người đầu tư kinh doanh mong muốn mở siêu thị với thương hiệu Vinmart để gây được uy tín với khách hàng nên có nhu cầu hợp tác cửa hàng tiện ích theo phương thức nhượng quyền siêu thị Vinmart.

Xem thêm: Nhà Cái Số Đỏ - Link Sopcast Trực Tiếp Everton Vs Man Utd

Hiện tại, siêu thị Vinmart và Vinmart + không nhượng quyền thương hiệu. Hệ thống các siêu thị này vẫn đang vận hành dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Các chủ đầu tư có ý định mở siêu thị mini nhượng quyền thì hãy tham khảo thương hiệu khác. Ngoài ra bạn có thể mở siêu thị rồi tự xây dựng thương hiệu cá nhân riêng biệt.

Chiến lược phát triển của Vinmart là xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ theo hình thức tự kinh doanh. Do đó, rất khó để những cá nhân hay doanh nghiệp khác có cơ hội hợp tác mở cửa hàng vinmart để kinh doanh siêu thị mini theo hình thức nhượng quyền.

Điều kiện làm đại lý Vinmart

Khi muốn làm đại lý cho một thương hiệu, bạn phải đáp ứng các yêu cầu của công ty đó. Đối với Vinmart không nhượng quyền thương hiệu thì bạn không có cơ hội làm đại lý cho họ. Mặt khác bạn chỉ có thể cho Vinmart thuê mặt bằng nếu mặt bằng đẹp, đáp ứng những tiêu chí của Vinmart.

*

*

Khi bạn có mong muốn kinh doanh cửa hàng tiện ích Vinmart + và có nguồn vốn tốt, đáp ứng đầy đủ điều kiện hợp tác nhượng quyền của Vinmart thì cũng chỉ có cách mở cửa hàng mini giống Vinmart bằng hình thức xây dựng theo các tiêu chuẩn của Vin. Tuy nhiên, bạn cần phải lấy thương hiệu khác để tránh gây nên sự nhầm lẫn về thương hiệu. https://manhtretrucankhanh.com/

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài hotline của vinmart để được tư vấn nhanh nhất:

024.710.66866 ( từ 8h – 22h hàng ngày)

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về chủ đề điều kiện mở Vinmart. Hãy liên hệ với chi nhánh tổng vinmart để được tư vấn khi bạn có nhu cầu.