Honda zoomer x bán ở đâu

     
Giá xe đã bao gồm VAT nhưng chưa gồm chi phí làm biển số.Kiểu dáng thể thao độc đáo.Nhập khẩu Thái Lan

Bạn đang xem: Honda zoomer x bán ở đâu

*
xedienbaonam.com
*
xebaonam.com

Xem thêm: Ioe Thi Olympic Tiếng Anh Qua Mạng, Giải Tiếng Anh Qua Mạng

*
So sánh giá
*
So sánh giá
*
So sánh giá

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đầu năm 2013, chiếc scooter cá tính Zoomer-X nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng vì nó không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của người dùng. Honda Zoomer-X không chỉ có lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp mà động cơ cũng như vỏ bọc của xe được thiết kế sành điệu hơn bất cứ loại xe máy nào.

*

Về mặt kích thước, Zoomer-X có chiều dài 1.831 mm, chiều rộng 763 mm và chiều cao 1.065 mm. Khoảng sáng gầm 316 mm, trông khá cao nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lái chiếc Honda Zoomer-X trong việc điều khiển và đi qua nhiều địa hình đường khác nhau. Khoang hành lý của Honda Zoomer -X khá lớn, trên thực tế, cốp xe máy này vẫn có thể được cất được ván trượt và mũ bảo hiểm toàn mặt. 

Từ phía trước, chúng ta có thể thấy từ thiết kế đèn pha đã thực hiện hệ thống đèn pha đôi có khả năng phát ra ánh sáng mạnh hơn. Chất liệu của ghế mẫu xe này được làm bằng da, mang lại cảm giác mềm mại khi điều khiển.

*

Honda Zoomer-X là chiếc xe máy tay ga 110 cc có thiết kế độc đáo và khá "lập dị", thiết kế tương lai với các tính năng rất hiện đại. Động cơ Honda Zoomer-X áp dụng công nghệ của Honda Spacy và Honda Beat FI dung tích 110 cc có hiệu suất cao với mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm. Điểm đặc biệt là, động cơ Honda Zoomer -X cũng được tích hợp công nghệ PGM-FI thân thiện với môi trường trong việc giảm khí thải. Không chỉ vậy, bình xăng của Honda Zoomer-X được thiết kế ở dưới sàn để chân rất tiện dụng, giúp việc tiếp nhiên liệu dễ dàng hơn mà không cần phải mở ghế ngồi của xe.