Honda zoomer x bán ở đâu

     
giá chỉ xe đã bao hàm VAT nhưng không gồm chi tiêu làm biển số.Kiểu dáng thể thao độc đáo.Nhập khẩu xứ sở nụ cười thái lan

Bạn đang xem: Honda zoomer x bán ở đâu

*
xedienbaonam.com
*
xebaonam.com

Xem thêm:

*
so sánh giá
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá

Xuất hiện tại tại thị phần Việt Nam đầu năm mới 2013, loại scooter cá tính Zoomer-X cấp tốc chóng chiếm hữu được thiện cảm của công ty vì nó không chỉ là là phương tiện di chuyển đơn thuần ngoài ra thể hiện phong cách và đậm chất ngầu riêng của bạn dùng. Honda Zoomer-X không chỉ có có lượng tiêu thụ nguyên liệu thấp cơ mà động cơ cũng tương tự vỏ quấn của xe được thiết kế theo phong cách sành điệu hơn bất cứ loại xe máy nào.

*

Về phương diện kích thước, Zoomer-X gồm chiều lâu năm 1.831 mm, chiều rộng lớn 763 milimet và độ cao 1.065 mm. Khoảng tầm sáng gầm 316 mm, trông khá cao nên sẽ tạo điều khiếu nại thuận lợi cho người lái mẫu Honda Zoomer-X trong việc tinh chỉnh và đi trải qua không ít địa hình đường khác nhau. Khoang tư trang của Honda Zoomer -X hơi lớn, trên thực tế, cốp xe thiết bị này vẫn hoàn toàn có thể được chứa được ván trượt cùng mũ bảo hiểm toàn mặt. 

Từ phía trước, chúng ta cũng có thể thấy từ kiến tạo đèn pha sẽ thực hiện hệ thống đèn pha đôi có chức năng phát ra ánh nắng mạnh hơn. Cấu tạo từ chất của ghế mẫu xe này được gia công bằng da, có lại cảm hứng mềm mại lúc điều khiển.

*

Honda Zoomer-X là chiếc xe đồ vật tay ga 110 cc được thiết kế độc đáo và khá "lập dị", xây đắp tương lai với các tính năng khôn xiết hiện đại. Động cơ Honda Zoomer-X áp dụng công nghệ của Honda Spacy cùng Honda Beat FI bề mặt 110 cc có năng suất cao với khoảng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm. Điểm quan trọng đặc biệt là, bộ động cơ Honda Zoomer -X cũng khá được tích hợp công nghệ PGM-FI thân thiết với môi trường trong việc giảm khí thải. Không những vậy, bình xăng của Honda Zoomer-X có thiết kế ở dưới sàn để chân rất tiện dụng, giúp bài toán tiếp nhiên liệu dễ dãi hơn mà không cần phải mở chỗ ngồi của xe.