Honda ô tô bình định

     

Hai mươi năm có mặt và phân phát triển, doanh nghiệp Dũng Tiến ngày càng vững mạnh với một chuỗi khối hệ thống 17 cửa hàng xe máy phủ rộng trên toàn tỉnh giấc Phú Yên. Doanh nghiệp vinh dự được phía trong Top 500 công ty lớn tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, top 10 công ty có hoạt động xuất sắc độc nhất vô nhị của Honda Việt Nam

Tiếp nối những thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ xe máy, nhận thấy sự tín nhiệm của khách hàng Honda Việt Nam, công ty Dũng Tiến vinh dự được thay đổi thành viên trang bị 21 của đại gia đình Honda Việt Nam, với tên thường gọi chính thức là Honda Ôtô Bình Định.

Bạn đang xem: Honda ô tô bình định

*
Tổng quan Honda Bình Định

Honda Ôtô Bình Định, nỗ lực cố gắng không không hoàn thành vì sự hài lòng của khách hàng

Với địa điểm dễ ợt : nằm ở vị trí KV5, Đường Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, vị trí đắc địa tại cửa ngỏ thành phố, nơi gồm hai mặt tiền thuộc khuôn viên bến xe cộ Quy Nhơn hiện hữu, có diện tích khoảng 4.300m2 tổng mức chi tiêu hơn 80 tỷ đồng.

*
Khu vực rao bán xe mẫu

Công nghệ tiên tiến

Showrom Honda Bình Định được đầu tư, trang bị những thiết bị chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa hiện đại như căn chỉnh thước lái bằng máy 3D, hệ thống kéo nắn size điện tử 3D, áp dụng quy trình tô gốc nước thân thiện môi trường…

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đáp ứng sự hy vọng của khách hàng, shop chúng tôi không ngừng nỗ lực chế tạo Honda Ôtô Bình Định trên tiêu chuẩn 5S : Sales (Bán hàng) (khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm hiện đại, tiên tiến, tuyệt hảo nhất của xe hơi Honda), Service (Dịch vụ): bảo hành các sản phẩm của Honda, cung cấp các thương mại & dịch vụ theo tiêu chuẩn chỉnh của Honda thế giới và Honda Việt Nam, Genuine Spare-parts (Phụ tùng) (Bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chủ yếu hiệu) Safety Driving (Lái xe pháo an toàn): luôn hướng dẫn lái xe an toàn, trước, trong và sau thời điểm mua xe, Social contributions (Hoạt động xã hội), chuyển động đóng góp cho xã hội và cùng đồng.…

*
Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình năng động

Tại Showrom Honda Ôtô Bình Định quý khách có thời cơ trải nghiệm những mẫu xe ô tô tiên tiến nhất của Honda… Đó là: Honda City, Honda Civic , Honda Accord, Honda Odyssey. Cùng với những siêu phẩm của Honda sắp reviews như : Honda CR-V 2017, Honda Jazz

Với tiêu chí không xong xuôi nỗ lực để đưa về cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể cùng với dịch vụ giỏi nhất, show Honda Ôtô Bình Định xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại: Phòng ngóng tiêu chuẩn chỉnh với không thiếu các tiện nghi phục vụ cho quý khách hàng mua xe cộ mới, bảo trì và sửa chữa thay thế phụ tùng. Tại trên đây trong thời gian chờ giao hàng quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm các trang thiết bị giao hàng nhu mong giải trí thời thượng như Internet tốc độ cao, truyền ảnh HD. Đặc biệt quý khách còn được phục vụ đồ uống miễn phí.

Khách hàng có thể yêu cầu đi xem tận mắt với trải nghiệm tất cả các chiếc ôtô tại khu vực trưng bày.

Xem thêm: Bmw S1000Rr 2021: Giá Bán Xe, Thông Số Kỹ Thuật Bmw S1000Rr 2020

*
Lễ bàn giao xe đến khách hàng

Khu vực Sửa chữa, bảo hành được kiến tạo và desgin trên cơ sở hình tượng của Honda toàn cầu. Với bài bản 2 tầng, 1 bết và 1 lầu. Được đầu tư các trang bị hiện đại, tiên tiến nhất trên vắt giới. Đáp ứng các yêu ước về bảo hành, bảo trì và thay thế sửa chữa xe cơ giới.

Tại quanh vùng Đồng sơn hiện đại, Ôtô sẽ được siêng sóc xe theo tiêu chuẩn của 3M (Mỹ) như tăng cường màng phủ bảo vệ lớp đánh xe, tô phủ gầm xe cộ chống gỉ sét… nhằm giữ đến xe chậm xuống cấp vào điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Trung. Quy trình làm đồng sơn sửa chữa cấp tốc (dưới 4 giờ) cho những hỏng hóc nhỏ như vết trầy xước. Đặc biệt, khu vực đồng đánh sử dụng technology sơn cội nước. Đây là vấn đề tiên phong của Honda Việt Nam, ưu thế của Sơn gốc nước là công dụng đặc biệt về kinh tế tài chính và khả năng đảm bảo môi trường.

Với căn cơ là phần đông trái tim của tuổi trẻ, của sức nóng huyết và trách nhiệm, đam mê và nhân ái… công ty chúng tôi vẫn miệt mài nỗ lực để mang về cho quý khách hàng sự chấp thuận nhất.

Khởi đầu cho sự cải tiến và phát triển Honda Ôtô Bình Định là sự việc thấu gọi từng mong mơ của mỗi khách hàng hàng. Đó là vinh dự lúc được đồng hành cho mỗi ước ngày càng bay xa…. Honda Ôtô Bình Định điểm mở đầu cho một cuộc sống đời thường hiện đại và hành phúc.