Honda crv 2016 giá bao nhiêu

Chiếc xe tiện dụng, nhưng không quá hiện đại, Honda CR-V 2016 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đông người

SUV luôn là một trong những dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm về chỗ khoang ngồi rộng rãi, cùng với gầm xe cao, thích hợp với nhiều địa hình tại Việc Nam.

Bạn đang xem: Honda crv 2016 giá bao nhiêu

Đang xem: Giá crv 2016

Trong số những SUV nổi tiếng trên thị trường, thì Honda CR-V là một trong những dòng xe được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Honda CR-V 2016 với những thay đổi về ngoại hình cũng như bên trong động cơ sẽ có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cùng tiengtrungquoc.edu.vn đánh giá Honda CR-V 2016 và cho mình những thông tin chính xác, từ đó quyết định có hay không nên mua Honda CR-V 2016.

Đánh giá ngoại thất Honda CR-V 2016

Khoang ghế ngồi rộng rãi, tạo sự thoải mái cho những người ngồi trên xe

Đánh giá động cơ và cảm giác lái Honda CR-V 2016

– Về động cơ

Honda CR-V 2016 được trang bị động cơ 2,4 lít bốn xi-lanh sản sinh công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số vô cấp CVT như là lựa chọn duy nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các cấp độ thiết kế.

– Về cảm giác lái

Trong thử nghiệm của hãng Edmunds, một mẫu xe CR-V 2016 dẫn động 4 bánh có thể tăng tốc từ 0-97km/h trong vòng 8,8 giây, nhanh hơn một chút so với mức trung bình.

Nhìn chung, công suất động cơ của Honda CR-V 2016 là vừa đủ. Tuy nhiên, nhiều đối thủ cạnh tranh khác, bao gồm Hyundia Santa Fe Sport và Ford Escape có tùy chọn nâng cấp động cơ mạnh mẽ hơn giúp tạo ra khả năng tăng tốc nhanh hơn.

Một số hộp số CVT trên những mẫu xe hiện tại có vẻ khá khó khăn khi chuyển số và điều chỉnh vòng quay của động cơ so với hộp số tự động truyền thống. Tuy nhiên, hộp số CVT của Honda CR-V lại rất trơn tru và yên tĩnh trong điều kiện lái xe bình thường. Đây là lý do tại sao mẫu xe này được đánh giá là sở hữu một trong những loại hộp số CVT tốt nhất.

Về khả năng xử lý, phiên bản nămHonda CR-V 2016 cho người lái cảm giác an tâm khi đi chạy xung quanh những khúc cua. Honda CR-V 2016 có khả năng di chuyển rất trơn tru do có hệ thống treo tốt giúp giảm nhiều sự xóc và rung trên đường đi. Đây cũng là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ yên tĩnh nhất khi có có ít tiếng ồn đường và tiếng gió bên trong xe.

Nhìn chung, cảm giác lái trên Honda CR-V 2016 khá an toàn, trơn chu, và hết sức êm ái trong quá trình di chuyển, vì gần như không gây ra tiếng động nào.

Xem thêm: Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học Theo Đối Tượng Học Sinh, Phương Pháp Dạy Học Theo Đối Tượng

Đánh giá trang bị an toàn trên Honda CR-V 2016

Honda CR-V 2016 được trang bị những tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm phanh chống bó cứng, kiểm soát độ ổn định và độ bám đường, túi khí bên ghế trước, túi khí rèm bên và một camera chiếu hậu.

Trong khi đó, hệ thống giám sát điểm mù LaneWatch sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản ngoại trừ LX và SE. Riêng Honda CR-V 2016 cao cấp Touring sở hữu hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước. Hệ thống này có khả năng phân biệt giữa các phương tiện và người đi bộ để đưa ra cảnh báo phù hợp cho người lái xe cũng như áp dụng phanh tự động để giảm mức độ nghiêm trọng của vụ va chạm.

Honda CR-V 2016 vẫn chưa được đánh giá an toàn từ thử nghiệm va chạm của chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, phiên bản năm 2015 đã đạt 4/5 sao trong khả năng bảo vệ tổng thể, với 4 sao cho khả năng bảo vệ phía trước và 5 sao cho khả năng bảo vệ bên hông xe. Trong thử nghiệm của viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS), Honda CR-V đã nhận được đánh giá cao nhất đối với thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ và trung bình. Xe cũng đạt được điểm số tối đa cho thử nghiệm an toàn tác động bên, độ cứng của mui xe và tính năng bảo vệ đầu của ghế.

Hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước cũng đã được IIHS thử nghiệm và dành điểm cao nhất. Trong thử nghiệm phanh của hãng Edmunds, mẫu xe Honda CR-V Touring dẫn động 4 bánh có thể dừng từ tốc độ 97km/h trong vòng 36,3 mét, ở mức trung bình trong phân khúc.

Nhìn chung, mặc dù không thuộc dạng được trang bị những tính năng an toàn cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường, nhưng Honda CR-V 2016 đã đạt được những tính năng an toàn ở mức trung bình trong phân khúc của mình.

Hệ thống túi khí an toàn trên Honda CR-V 2016

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Honda CR-V 2016

Trong bài thử nghiệm, khả năng nhiên liệu của Honda CR-V 2016 ở mức là 8,1 lít/100km khi chạy kết hợp (9 lít/100km trong thành phố và 7,1 lít/100km trên đường cao tốc) đối với mẫu xe trang bị hệ dẫn động cầu trước. Đây là con số tuyệt vời trong phân khúc này.

Trong khi đó, CR-V 2016 sử dụng hệ dẫn động 4 bánh có mức khả năng tiết kiệm nhiên liệu là 8,7 lít/100km khi chạy kết hợp (9,4 lít/100km trong thành phố và 7,6 lít/100km trên đường cao tốc).

Đánh giá mức giá của Honda CR-V 2016

Hiện tại Honda CR-V 2016 được bán ra trên thị trường với mức giá cụ thể như sau:

– Honda CRV 2.4 AT : 1.158.000 000 VNĐ (Đã gồm VAT)

Mức giá này so với các dòng xe trong cùng phân khúc được đánh giá là khá rẻ. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua Honda CR-V 2016.