Honda civic độ body kit

Tên Sản Phẩm: Body Kit Xe Honda Civic Type RChất Liệu: Nhựa PU, PPBảo Hành: 1 nămMàu Sắc: Sơn theo màu xe
Danh mục: HONDA, PHỤ KIỆN Ô TÔ Từ khóa: body kit xe civic tại TP.HCM, body xe honda civic mẫu Type r, body-kit-civic-2019, giá-bộ-body-kit-civic-type-r, mua-body-kit-civic, phu-kien-xe-honda-civic-2020
BODY KIT XE HONDA CIVIC TYPE R MUA Ở ĐÂU?

Body kit là một từ không mấy mới mẻ với dân độ xe. Một bộ Body kit sẽ biến chiếc xe của bạn trở nên thể thao và “chất chơi” hơn. Với bộ ốp gồm 4 chi tiết: Ốp trước, 2 hông và Ốp sau; làm thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của xe.

Bạn đang xem: Honda civic độ body kit

Xe Honda Civic những năm gần đây với cải tiến về thiết kế cá tính, trẻ trung đang được nhiều giới trẻ lựa chọn. Đi song song với việc này nhu cầu độ Body và phụ kiện xe Civic cũng tăng cao.

Khi Honda tung ra thị trường nước ngoài mẫu xe Honda Civic thiết kế Type R
. Trong khi thị trường Việt Nam chưa có mặt, Các chủ xe lại muốn nâng cấp chiếc Honda Civic của mình lên thiết kế thể thao cao cấp này. Do vậy, Nhu cầu tìm kiếm Body kit Honda Civic mẫu Type R đang rất sôi động.

Body kit xe Civic mẫu Type R

1, Chất Liệu Body Kit xe Civic 2019

Body kit Civic với chất liệu nhựa PP, PU cao cấp tạo bề mặt láng đẹp và độ bền cao. Với chất liệu này giúp tăng cường độ cứng cáp, ăn khớp với phần khung zin xe không gì khác biệt và khả năng chịu nhiệt cao thích nghi với độ giãn nở vật liệu do môi trường.

Body kit xe Honda Civic

2, Cách thiết kế bộ Body kit Civic mẫu Type R:

Body kit Civic Type R với thiết kế theo đúng nguyên bản mẫu Type R chính hãng. Với những đường nét sắc sảo, cắt khúc tạo nên một bộ Ốp toàn thân xe Honda Civic 2020 hoàn hảo.

Xem thêm: 10 Lợi Ích Khi Uống Sữa Tươi Đẹp Da, Khỏe Mạnh: Sai Lầm Nghiêm Trọng

Body kit xe Civic 2020

3, Nên mua Body Kit Civic ở đâu:

– Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo.

– Báo đúng giá, bán đúng hàng.

– Tận tâm từ khâu nhận xe đến giao xe hoàn thiện cho Khách.

– Chế độ Bảo hành và Hậu mãi đáng tin cậy.

– Chế độ Khuyến mãi chỉ có ở 3ACAR, tham khảo:https://tiengtrungquoc.edu.vn/category/khuyen-mai/

– Phục vụ tận nơi trong nội thành TP.HCM miễn phí. Riêng các tỉnh lân cận ( Đồng Nai, Bình Duơng, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang) miễn phí trong phạm vi 20km với Hóa Đơn từ 10.000.000VNĐ

Chất lượng luôn là tâm huyết mà đội ngũ nhân viên và kỹ thuật tại 3ACAR mong muốn mang đến cho khách hàng.