Học viện hanh chính tp hồ chí minh

Là đơn vị đi đầu trong đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực hành chính học, Học viện Hành chính quốc gia được nhiều người học quan tâm. Dưới đây là thông tin tổng quan Học viện Hành chính quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Học viện hanh chính tp hồ chí minh

1. Tìm hiểu lịch sử hình thành Học viện

Học viện Hành chính quốc gia là đơn vị đi đầu trong đào tạo cán bộ hành chính nhà nước

2. Giới thiệu chung về Học viện Hành chính quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, cơ sở Học viện đang quản lý 24 lớp đại học chính quy với tổng số 2.036 sinh viên; 51 lớp đại học chính hình thức vừa làm vừa học với tổng số 6.464 học viên; 09 lớp cao học với hơn 400 học viên. Bên cạnh đó, cơ sở Học viện còn mở nhiều lớp chuyển đổi kiến thức để thi cao học hành chính, lớp bồi dưỡng ngắn hạn theo các chuyên đề cho các địa phương.

Đội ngũ giảng viên bộ môn thực hiện triển khai đa dạng, có chất lượng nhiều loại hình đào tạo, bồi dưỡng với số lượng lớn các lớp, các khóa; tham gia xây dựng, đổi mới chương trình, giáo trình của hệ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, đặc biệt là Chương trình đào tạo thạc sỹ Quản lý công và thạc sỹ Chính sách công.

Những học phần đã được quan tâm, khuyến khích, ủng hộ mạnh mẽ trong việc cử giảng viên đi học nâng cao trình độ bậc đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ; tham dự các đoàn công tác khảo sát tiếp thu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài; hướng nghiệp, tạo môi trường cho các giảng viên trẻ rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ferrari 488 Tại Việt Nam Mới Nhất, Bảng Giá Xe Ferrari 2021 Mới Nhất (12/2021)

Mục tiêu của học viện là tiếp tục mới mạnh mẽ, thực chất, toàn diện các mặt công tác, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự, nhất là đội ngũ giảng dạy, nghiên cứu, nâng cao vị trí pháp lý, vai trò của Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh trong hệ thống Học viện Hành chính Quốc gia.

3. Điểm chuẩn Học viện Hành chính quốc gia TPHCM

Tham khảo thông tin điểm chuẩn Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh qua những năm xét tuyển

Để giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về trường, bài viết xin chia sẻ thông tin điểm chuẩn Học viện Hành chính quốc gia TPHCM qua những năm xét tuyển.

Năm 2017:

Quản lý nhà nước ( khối A00, A01, D01): 20.5 điểmQuản lý nhà nước (khối C00): 25 điểm

Năm 2016

Quản lý nhà nước ( khối D01): 19.5 điểmQuản lý nhà nước (khối C00): 23 điểmQuản lý nhà nước (khối A01): 19.5 điểmQuản lý nhà nước ( khối A00): 19.75 điểm

Năm 2015:

Quản lý nhà nước ( khối A00): 19.5 điểmQuản lý nhà nước ( khối A01): 17.25 điểmQuản lý nhà nước ( khối C00): 23 điểmQuản lý nhà nước ( khối D01): 17.25 điểm

Năm 2014

Quản lý nhà nước ( khối A, A1) : 19.5 điểmQuản lý nhà nước ( khối C, D1): 19 điểm

Trên đây là một số thông tin tổng quan về Học viện Hành chính quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.