Học viện cảnh sát nhân dân tuyển sinh 2014

Sập giàn giáo Formosa: CN dập phổi ở BV Bạch Mai ra sao?

Đảng cựu TT Pháp Sarkozy thắng lớn trong bầu cử cấp tỉnh

(Kiến Thức) -Năm 2014, điểm chuẩn các trường ĐH, học viện CAND cao nhất với nữ là 27,5 (khối A Học viện ANND), với nam là 26,5 (khối A, Học viện Cảnh sát).

Bạn đang xem: Học viện cảnh sát nhân dân tuyển sinh 2014

Theo thông tin từ Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an Nhân dân, điểm chuẩn vào một số trường đại học, học viện thuộc khối công an năm 2014 vẫn giữ ổn định so với các năm trước, tuy nhiên, với đối tượng thí sinh nữ, do chỉ tiêu có hạn nên điểm chuẩn đối với nữ rất cao.
Kiến Thức giới thiệu bảng điểm chuẩn của các trường đại học, học viện Công an nhân dân dưới đây để các bạn học sinh tiện tham khảo nhằm chọn trường phù hợp cho mùa tuyển sinh 2015.
Điểm chuẩn 2014 Học viện An ninh nhân dân.

Điểm chuẩn 2014 Học viện Cảnh sát nhân dân.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Tính theo QĐ: 2961/QĐ-BGDĐT, điểm tiếng Anh chưa nhân đôi phải đạt từ 6 điểm trở lên.

Xem thêm: Những Mẫu Xe Ô Tô Thể Thao Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Mua Bán Xe Thể Thao 2 Cửa Giá Rẻ Tháng 12/2021

Điểm chuẩn 2014 Đại học An ninh nhân dân.

Điểm chuẩn 2014 Đại học Cảnh sát nhân dân.

Điểm chuẩn đầu vào Đại học Kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân phía Bắc 2014.

Ghi chú:Mức điểm chuẩn đại họctrên áp dụng đối với học sinh phổ thông tại khu vực 3, mức chênh lệch điểm xét tuyển đối với các khu vực kế tiếp nhau là 0,5 điểm, đối với các nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp nhau là 1 điểm.

Volkswagen Tayron 2023 từ 727 triệu đồng, ra mắt "sát vách" Việt Nam

“Hệ sinh thái” mướt mắt trong biệt thự trăm tỷ của sao Việt

Cá nàng tiên tuyệt chủng ở Trung Quốc: Loài vô cùng đặc biệt!

Mê mẩn hot girl cầu lông khoe dáng nuột trong đồ tập bó sát

Từ vụ Hà Anh, không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị ném đá

Con gái không đi học, ông bố gây ngỡ ngàng với hành động này

Chi 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, Pha Lê ngày càng gợi cảm

Nguốc gốc lịch sử bất ngờ của nhà cổ tráng lệ nhất Tiền Giang

Những phát minh vĩ đại góp phần thay đổi cả vận mệnh thế giới

Nhân hậu hiền lành, 3 con giáp gặp may, cuộc đời viên mãn

Mục sở thị khu nghỉ dưỡng Vinconstec-Huế 600 tỷ xây loạt nhà rồi bỏ hoang

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh