Học viện cảnh sát nhân dân 2013

     
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh

Hôm nay, trong không gian phấn khởi chào đón 45 năm ngày truyền thống, học viện Cảnh liền kề nhân dân tổ chức Lễ trao bằng ts năm 2013 cho 13 tiến bộ sỹ. Đại tướng, Giáo sư, tiến sỹ Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ thiết yếu trị, bộ trưởng liên nghành Bộ Công an mang lại dự.

Bạn đang xem: Học viện cảnh sát nhân dân 2013

Qua 22 năm đào tạo sau đại học, học viện chuyên nghành Cảnh gần kề nhân dân đã đào tạo hơn 1.000 thạc sỹ với hơn 200 tiến sỹ.

Đến nay, học viện đã tổ chức bảo đảm thành công và cấp bằng cho rộng 80 ts theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, góp phần bổ sung cập nhật nguồn nhân lực có chất lượng cao, lực lượng khoa học cho các Viện nghiên cứu, những trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân.

Xem thêm: Tiếng Anh Tôi Tự Học Có Tốt Không, Anh Ngữ Tôi Tự Học, Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học


*
Đại tướng Công an è Đại Quang

Kết quả nghiên cứu và phân tích của các đề tài luận án tiến sỹ đã đóng góp thêm phần bổ sung, hoàn thiện lý luận nghiệp vụ của Ngành về làm chủ nhà nước về bình an trật tự, chiến đấu phòng, phòng tội phạm, bảo vệ bình an quốc gia cùng giữ gìn đơn côi tự an ninh xã hội.

Thay phương diện Đảng ủy Công an trung ương và lãnh đạo cỗ Công an, bộ trưởng Trần Đại quang chúc mừng các văn minh sĩ; đồng thời ghi nhận, reviews cao những thành tựu xuất sắc trong giáo dục, đào tạo nói chung, giảng dạy sau đại học nói riêng rẽ của học viện Cảnh gần kề nhân dân có được trong thời hạn qua. Nhận mạnh, nhiệm vụ bảo vệ bình an quốc gia, duy trì gìn trơ trẽn tự an ninh xã hội trong tình trạng mới đang đề ra hết sức nặng nề, yên cầu cán cỗ công an phải được huấn luyện và đào tạo cơ bản, cải thiện trình độ về phần nhiều mặt.

*
Học viên công an nhân dân

Bộ trưởng yêu cầu học viện Cảnh sát nhân dân cùng các học viện, trường đh Công an nhân dân cần tập trung huấn luyện và giảng dạy đội ngũ sỹ quan cảnh sát vn có trình độ chuyên môn ngang tầm với những nước tiên tiến và phát triển trong khu vực và trên cầm cố giới. Bộ trưởng liên nghành mong hy vọng các tiến bộ sỹ sau khoản thời gian về đơn vị chức năng phải tích cực tham gia nghiên cứu, cải cách và phát triển các cách nhìn chỉ đạo, đường lối, phương châm, nguyên tắc công tác công an, cũng giống như hệ thống lý luận nhiệm vụ làm các đại lý cho vấn đề đổi mới toàn vẹn các mặt công tác làm việc công an; tham gia đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực, nâng cấp chất lượng, hiệu quả hoạt động của cấp ủy, lãnh đạo chỉ đạo công an những cấp, góp thêm phần xây dựng lực lượng công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ nhất và mỗi bước hiện đại…/.