Học viện cảnh sát nhân dân 2013

     
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Hôm nay, trong không khí phấn khởi chào mừng 45 năm ngày truyền thống, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2013 cho 13 tân Tiến sỹ. Đại tướng, Giáo sư, Tiến sỹ Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến dự.

Bạn đang xem: Học viện cảnh sát nhân dân 2013

Qua 22 năm đào tạo sau đại học, Học viện Cảnh sát nhân dân đã đào tạo hơn 1.000 thạc sỹ và hơn 200 tiến sỹ.

Đến nay, Học viện đã tổ chức bảo vệ thành công và cấp bằng cho hơn 80 Tiến sỹ theo quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, góp phần bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cao, đội ngũ khoa học cho các Viện nghiên cứu, các trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân.

Xem thêm: Tiếng Anh Tôi Tự Học Có Tốt Không, Anh Ngữ Tôi Tự Học, Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học


*
Đại tướng Công an Trần Đại Quang

Kết quả nghiên cứu của các đề tài luận án tiến sỹ đã góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận nghiệp vụ của Ngành về quản lý nhà nước về an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng các tân Tiến sĩ; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích xuất sắc trong giáo dục, đào tạo nói chung, đào tạo sau đại học nói riêng của Học viện Cảnh sát nhân dân đạt được trong thời gian qua. Nhấn mạnh, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới đang đặt ra hết sức nặng nề, đòi hỏi cán bộ công an phải được đào tạo cơ bản, nâng cao trình độ về mọi mặt.

*
Học viên cảnh sát nhân dân

Bộ trưởng yêu cầu Học viện Cảnh sát nhân dân cùng các học viện, trường đại học Công an nhân dân phải tập trung đào tạo đội ngũ sỹ quan cảnh sát Việt Nam có trình độ ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Bộ trưởng mong muốn các tân tiến sỹ sau khi về đơn vị phải tích cực tham gia nghiên cứu, phát triển các quan điểm chỉ đạo, đường lối, phương châm, nguyên tắc công tác công an, cũng như hệ thống lý luận nghiệp vụ làm cơ sở cho việc đổi mới toàn diện các mặt công tác công an; tham gia đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy công an các cấp, góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại…/.