Học viện bóng đá juventus

     

Trước nhu yếu đào tạo mong thủ con trẻ một cách bài bản cho nước nhà, bình minh Group Sports sẽ phối phù hợp với CLB soccer Juventus ra đời Học viện Juventus việt nam (Juventus Academy Vietnam). Trụ sở đặt tại sân vận động Bà Rịa (308 mặt đường 27/4, phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa). Đây là học tập viện đầu tiên của câu lạc bộ Juventus trên Đông phái nam Á.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá juventus


*
Học viện đá bóng Juventus vn nằm trong khuôn viên SVĐ Bà Rịa.

TUYỂN CHỌN HỌC VIÊN CẢ NƯỚC

Năm 2018, học viện chuyên nghành Juventus việt nam thực hiện lịch trình tuyển sinh trước tiên tại vn ở 6 địa điểm, gồm: BR-VT (10/8), tp hcm (11 và 12/8 tại trường ĐH Tôn Đức Thắng), buộc phải Thơ (13/8), Đà Nẵng (15/8), thủ đô hà nội (17/8) và hà tĩnh (19/8). Qua đó, đã tìm ra 60 “viên ngọc thô” từ hàng vạn thí sinh đăng ký.

Đích thân ông Gianluca Settanni, HLV trưởng học viện bóng đá Juventus toàn cầu qua vn để thẳng tuyển chọn lứa ước thủ đầu tiên. Ông chính là cựu cầu thủ lừng danh của Juventus, là người có khá nhiều kinh nghiệm trong bài toán phát hiện và ươm mầm kĩ năng trẻ. Kế bên sự có mặt của ông Gianluca Settanni, còn tồn tại sự góp khía cạnh của lực lượng danh thủ, HLV nổi tiếng của vn tham gia công tác tuyển sinh như HLV lão làng mạc Lê Thụy Hải; nguyên HLV trưởng đội tuyển việt nam Nguyễn Hữu Thắng; cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn; cựu HLV buộc phải Thơ với là HLV đội U.20 Đinh Hồng Vinh; nguyên HLV trưởng team CLB tp sài gòn Phan Văn Tài Em.

Học viện Juventus nước ta tập trung tuyển chọn sinh các em tất cả năm sinh trường đoản cú 2006 – 2009 huấn luyện và giảng dạy trong 7 năm để mang lại 2023 sẽ sở hữu lứa cầu thủ quality đầu tiên xuất hiện thêm để đóng góp phần nâng chất cho bóng đá Việt Nam. HLV Lê Thụy Hải cho biết, các tuyển trạch viên đá bóng chọn gần như em có năng khiếu, tứ duy giải pháp đá bóng. Các cầu thủ nhí được tuyển chọn sẽ ký kết hợp đồng đào tạo bóng đá với học tập viện.

*
Một pha bóng của các cầu thủ U13.

Xem thêm: Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Hội Chữ Thập Đỏ Là Gì, Điều Lệ Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam 2021

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP, CƠ SỞ HIỆN ĐẠI

Các em vẫn được các HLV tới từ CLB Juventus (Italia) và nước ta của học viện chuyên nghành Bóng đá Juventus trực tiếp giảng dạy theo triết lý và phong cách Juventus nhằm mục đích đào tạo các kỹ năng, thể chất và nuôi chăm sóc niềm mê mệt trái bóng của những cầu thủ. Ngoại trừ đào tạo chuyên môn về láng đá, học viện Juventus nước ta còn bức tốc ngoại ngữ cho những cầu thủ nhí như giờ đồng hồ Anh, Ý. Tiếp đó, những cầu thủ liên tiếp được sàng lọc, chọn các cầu thủ tài năng năng bóng đá đào tạo và huấn luyện chuyên sâu để biến chuyển cầu thủ bài bản tại học viện.

Cầu thủ nhí lứa U11, Võ Nguyễn quang quẻ Phát phân chia sẻ, học viện Juventus không chỉ có là chỗ rèn luyện bóng đá, mà đó là ngôi bên chung bền chắc đưa những con trở thành người dân có ích, là người con ngoan trò xuất sắc của mái ấm gia đình và xóm hội. Chúng nhỏ sẽ tìm mọi cách hết mình tập luyện, tiếp thu kiến thức để đổi thay một gắng hệ láng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Ông Đinh Hồng Vinh, giám đốc kỹ thuật học viện Juventus việt nam chia sẻ, với lực lượng các chuyên gia bóng đá số 1 nước Ý cùng Việt Nam chính là sự chi tiêu lớn nhất khiến cho ra lò một cầm cố hệ cầu thủ nhẵn đá giỏi về bốn duy, chiến thuật trên sảnh cỏ. Và được đầu tư bài bản về học tập tập cũng như ngoại ngữ hứa hẹn sẽ là những thế hệ bầy em cận kề Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn; thậm chí là sẽ cách tân và phát triển vươn xa rộng các bọn anh, đưa nền láng đá nước ta phát triển độc nhất vô nhị trong quanh vùng và vươn xa lên nắm giới.

Ông Zappella Giuseppe, Giám đốc học viện chuyên nghành Juventus việt nam khẳng định, học viện hiện thực hóa ước muốn mang triết lý của Juventus nhằm đào tạo nên các em mê say bóng đá, bao hàm cả về nhân cách, đạo đức và trình độ bóng đá. Trong tương lai gần, khoảng chừng 6-8 năm nữa, Juventus Academy Vietnam tự tin sẽ cho ra lò lứa đầu tiên, với unique cao. Juventus Academy Vietnam nỗ lực để rất có thể trình thôn những ngôi sao mới mang lại làng soccer Việt Nam.

Có thể nói sự thành lập của học viện chuyên nghành Juventus việt nam đã, đang với sẽ đóng góp thêm phần khẳng định hướng đi chính xác và bài bản trong công tác huấn luyện và đào tạo trẻ theo mô hình liên kết với các nền bóng đá phát triển, qua đó tạo nền tảng bền vững và kiên cố cho bóng đá trẻ cải tiến và phát triển ổn định, nhằm từ đó, các CLB có thể tự đi bởi đôi chân của mình và góp phần cung cấp các năng lực cho đá bóng nước nhà.