Trung cấp sư phạm mầm non

Nội dung bài viết

I. Vì Sao Nên Học Ngành Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa LàmIII. Học Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm Ở Trường Trung Cấp Việt Hàn3. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Hệ đào tạo vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non là loại hình đào tạo dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non muốn lấy bằng trung cấp chính quy. Hoặc đối tượng thứ 2 là người đã có ít nhất một một bằng tốt nghiệp các cấp, muốn học thêm để lấy văn bằng 2 trung cấp mầm non.

Bạn đang xem: Trung cấp sư phạm mầm non

I. Vì Sao Nên Học Ngành Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Ngành trung cấp mầm non hệ trung cấp luôn được phần đông các bạn học viên nhiều theo học vì tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với thi lấy bằng đại học trực tiếp. Đặc biệt phù hợp với các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp mầm non cấp tốc, hoàn thành chương trình học sớm, nhanh chóng lấy bằng, đáp ứng nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học.

a) Thời Gian Học Linh Động:

Thông thường các lớp đào tạo hệ vừa học vừa làm được tổ chức vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Vì thế, học viên có thể sắp xếp thời gian học linh động, đảm bảo lịch sinh hoạt cá nhân, không ảnh hưởng tới chất lượng công việc hằng ngày.

b) Chương Trình Học Tối Giản, Bám Sát Thực Tế

Chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non chủ yếu tập trung vào các kiến thức thực tế. Những môn học thiên về tư tưởng, triết lý và nghiên cứu chuyên sâu sẽ không được đưa vào học. Do đó, thời gian học của ngành này thường được rút ngắn đi rất nhiều.

c) Nhanh Tốt Nghiệp, Sớm Lấy Bằng

Vì thời gian đào tạo của hệ vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non rất nhanh, học viên có thể nhanh chóng lấy bằng sớm. Trên thực tế, đa số các học viên học có thể tốt nghiệp chỉ trong thời gian 10 tháng.

Xem thêm: Sau 7 Năm, Phương Trinh Jolie Trải Lòng Chuyện Từng Yêu Chung Đại Gia Với Đàn Chị

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy. Cụ thể, các trường này triển khai hình thức đào tạo online giúp học viên học tập thuận tiện, có thể tốt nghiệp và lấy bằng trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

Học Trung Cấp Mầm Non Nhận Bằng Chính Quy

2. Chính Sách Học Phí Ngành Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa:

Trường Việt Hàn có chính sách học phí rẻ và ổn định. Thời gian đào tạo ngắn, chương trình cấp tốc còn giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều các chi phí liên quan trong suốt quá trình học tập. Học phí ngành trung cấp mầm non tại Việt Hàn phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đã có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể, học viên tham khảo bảng sau:

STTĐối TượngSố Học KỳHọc Phí Mỗi KỳTổng Học Phí
1Chỉ có bằng THCS64.000.000 đ24.000.000 đ
2Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT54.000.000 đ20.000.000 đ
3Có bằng THPT44.000.000 đ16.000.000 đ
4Có bằng TC, CĐ hoặc ĐH – Học văn bằng 224.000.000 đ8.000.000 đ

3. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Như vậy, nếu học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non tại Việt Hàn theo hình thức đào tạo online từ xa, thì bằng cấp cũng giống hệt như bằng đào tạo chính quy.

Học viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy bất kể học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa.Học viên có bằng tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non tại Việt Hàn được phép Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm mầm non.

IV. Chuẩn Bị Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

V. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển: