Học trò một thời để nhớ

Bài hát hoc tro mot thoi de nho do ca sĩ Shin Lee, Mr.bi thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Học trò một thời để nhớ

Tìm loi bai hat hoc tro mot thoi de nho - Shin Lee, Mr.bi ngay trên tiengtrungquoc.edu.vn. Nghe bài hát Học Trò Một Thời Để Nhớ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Của Viettel, Cách Sử Dụng Dịch Vụ Yêu Cầu Gọi Lại Của Viettel

Ca khúc Học Trò Một Thời Để Nhớ do ca sĩ Shin Lee, Mr.Bi thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát hoc tro mot thoi de nho mp3, playlist/album, MV/Video hoc tro mot thoi de nho miễn phí tại tiengtrungquoc.edu.vn.
Sao chép

Bài hát : Học Trò Một Thời Để Nhớ - Shin Lee, Mr.BiBiết nói chi đây kỷ niệm tuổi thơ yêu dâuTháng 5 học trò bên nhau đùa vui giờ còn lại đây kí ứcMuốn nói với nhau thật nhiều giờ xa mãi mãiDòng lưu bút trao cho nhau nước mắt nghẹn lờiMai chia xa mỗi người một nơi bạn có nhớ tôi hay không bạn hỡi?Những lúc tan trường bạn chờ tôi đi chung một lốiSao thời gian trôi qua thật nhanh giờ đây là năm cuối cấpNếu có ước muốn tôi sẽ ước thời gian trở lạiSẽ vẫn nhớ nơi đây, cho dù mai chia xaTình bạn vẫn còn trong trái tim của tôiCó những lúc nhớ tới nhau thì hãy tìm về đâyGọi tên tôi những khi bạn cần.Tôi sẽ nhớ những lúc vui buồn một thời học sinh vui lắmTôi sẽ nhớ nụ cười hồn nhiên của người bạn thân yêu nhấtTôi sẽ gói hết những yêu thương của mình vào trang nhật kíTôi sẽ viết viết cho bạn và tôiRap: Mr.BiChâm lại 1 chút xin hãy cho tôi trở vềChỉ 1 lần này nữa thôi và để cho tôi có thểNói ra tất cả những gì mà tôi giấu bấy lâu nayVì tôi sợ k còn cơ hội để nói ra những điều ấyTôi sẽ k bao giờ quên tiếng trống khi tan họcVà cả những lúc vui buồn tôi làm cho bạn khócTôi nhớ tiếng nói cô thầy khi đứng trên bục giảngCho tôi bao kiến thức tôi sẽ coi đó là hành trangCông ơn cô thầy e xin ghi vào trang giấyCho dù mai xa cánh thì e vẫn nhớ về nơi đâyBạn bè thầy cô chúng ta sắp phải xa rồiHãy cầm chặt tay nhau chỉ 1 lần nữa thôiDẫu bước đường tương lai sau này có thay đổiNgày mai tôi và bạn dù k đi chung 1 lốiThì bạn cũng đừng quên thời gian sẽ k trở lạiPhải cố gắng học tập và hãy nghĩ về tương laiverr 2: Shin LeeTôi sẽ nhớ những lúc vui buồn một thời học sinh vui lắmTôi sẽ nhớ nụ cười hồn nhiên của người bạn thân yêu nhấtTôi sẽ gói hết những yêu thương của mình vào trang nhật kíTôi sẽ viết viết cho bạn và tôi.Ngày tháng yêu thương sẽ mãi khắc trong timTiếc nuối những kỷ niệm bên nhau từng trang giấy trắngGiờ còn đó bàn ghế đá sân trường vắng tanh ôi xa quáCơn mưa hè về cũng là lúc ta phải xa.