Học tiếng trung ở đâu tốt

     

Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa nào tốt nhất tại TPHCM? Bạn là Học Sinh, Sinh Viên? Hay là người đi làm? Bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Hoa để có tương lai tốt hơn? Hay bạn muốn học tiếng Trung – tiếng Hoađể dùng cho công việc? dùng để giao tiếp hay đơn giản là thích tiếng Trung? Bạn đang bâng khuâng không biết nên học tiếng Trung ở đâu TpHCM?

Chính vì thế, bài viết này là tổng hợp Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung được nhiều học viên đánh giá là uy tín nhất tại TpHCM hi vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn và có được những địa chỉ tin cậy giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung – tiếng Hoa của mình. Cùng tiengtrungquoc.edu.vn theo dõi danh sách dưới đây nhé!

Hằng năm có rất nhiều lượt người đăng ký học tiếng Trung tại TpHCM, mỗi người lại có 1 nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Do đó, để biết trung tâm nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất, tốt nhất bạn nên gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các trung tâm theo thông tin được cung cấp trong Top 10 Trung tâm tiếng Trung uy tín này để được tư vấn hoặc hỏi ý kiến những người xung quanh để có được cái nhìn tổng quan và tìm được trung tâm tốt nhất nhé! Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt.

Bạn đang xem: Học tiếng trung ở đâu tốt


Nội Dung


1

Phuong Nam Education


Phuong Nam Education (PNE) luôn đứng top đào tạo tiếng Trung uy tín nhất sau hơn 11 năm hoạt động cùng bề dày thành tích đạt được trong công tác giảng dạy.

Xem thêm: Nguyên Nhân Không Ngờ Biến Mặt Trời Mặt Trăng, Mặt Trời Đỏ Kỳ Lạ Như Máu

*

Trung tâm chú trọng xây dựng các khóa học mang tính ứng dụng cao, học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi HSK/ HSKK/ TOCFL mà còn hình thành phản xạ giao tiếp nhanh nhạy, ứng dụng ngay kiến thức đã học vào thực tiễn nhờ vào:

Các khóa học được thiết kế bài bản, chuẩn theo các kỳ thi, liên tục cập nhật chương trình mớiGiáo viên được tuyển chọn kỹ càng, đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Trung Quốc hoặc đã tu nghiệp tại Trung QuốcPhương pháp giảng dạy mới: Giúp học viên hình thành tư duy, phản xạ bằng tiếng Trung ngay khi mới bắt đầu với nhiều hoạt động đa dạng trên lớpSĩ số lớp học dưới 8 học viên giúp giáo viên nắm rõ và theo sát từng bạn

Song song với đó, trung tâm Phương Nam tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy mang lại hiệu quả học vượt trội cho học viên:

Thiết kế APP dành riêng cho học viên: Có nhiều tính năng vượt trội như theo dõi tiến độ học tập, đánh giá chất lượng từng buổi học,…Nền tảng E-learning chuyên biệt cho học tập: Tích hợp các công cụ hỗ trợ học online hiệu quả, gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên, tính năng ghi hình giúp bạn xem lại nội dung bài giảng dễ dàngTheo dõi tình hình học tập từng học viên: Định kỳ hàng tuần hệ thống tự động báo cáo các nội dung đã học và đánh giá chi tiết của giáo viên về tình hình học tập đến từng học viên.
*

Bạn có thể trải nghiệm khóa học chất lượng tại Phuong Nam Education với học phí phải chăng cùng nhiều chính sách hấp dẫn như:

Học phí chỉ từ 2.500.000đ cho người mới bắt đầu, ưu đãi 20% chỉ còn 2.000.000đ cho các bạn đăng ký sớmTặng trọn bộ giáo trình Msutong và tài liệu học tập trong suốt quá trình họcCó chương trình ưu đãi khi đăng ký nhóm

Không chỉ có thế mạnh ở mảng đào tạo tiếng Trung, Phuong Nam Education còn được biết đến là trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín trong nhiều năm qua. Với quy trình tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trung tâm đã đồng hành cùng hàng trăm du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình.