TPO - Nam giáo viên 9X nhắn tin dụ dỗ một học sinh vào khách sạn rồi quan hệ tình dục. Đối tượng sau đóđã bị bắt giữ khẩn cấp để điều tra.

Chiều 1/11, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, ông D.V.L (SN 1993, quê Đồng Nai) vừa bị Công an Quận 9 (TP.HCM) thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bạn đang xem: Vụ tin nhắn giảng viãªn gợi ã½ nữ sinh ä‘ến khã¡ch sạn trãªn ä‘æ°á»ng bạch mai: thầy giã¡o nã³i gã¬?

Ông L. là giáo viên cấp 2 tại một trường trên địa bàn TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Nạn nhân trong vụ án hiếp dâm là em H.

Theo điều tra ban đầu, ông L. và em H. thường xuyên nhắn tin qua điện thoại và qua mạng xã hội. Ông L. sau đó nhắn tin rủ em H. qua quận 9 (TP.HCM) chơi và đưa vào một khách sạn ở đây để quan hệ tình dục.

Xem thêm: Bán Xe Ô Tô Kia Morning Cũ Giá Rẻ 12/2021, Kia Morning Cũ Giá Rẻ 12/2021

Ông L. dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ và gửi qua mạng xã hội cho em H. xem. Phụ huynh em H. phát hiện vụ việc đã trình báo cơ quan công an.

Bước đầu, ông L. thừa nhận 2 lần đưa em H. đi khách sạn để quan hệ tình dục và đều được nạn nhân đồng thuận.

Pháp luật

Một phóng viên bị đánh, đe dọa ‘tao biết nhà mày, con mày học ở đâu’

Pháp luật

Phạm nhân bỏ trốn khi được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật