Làm 'chuyện ấy' trong phòng thí nghiệm, 2 học sinh lớp 11 bị đuổi học

Hai học sinh cấp ba ở thành phố Nam Thông (Giang Tô, Trung Quốc) quan hệ tình dục trong phòng thí nghiệm, bị bạn học phát hiện, quay clip rồi phát tán lên mạng.

Bạn đang xem: Làm 'chuyện ấy' trong phòng thí nghiệm, 2 học sinh lớp 11 bị đuổi học

Một clip ghi hình ảnh nhạy cảm của hai học sinh lớp 11 bị đăng lên Internet ngày 7/5, theo The Beijing News. Hai "nhân vật chính" nhận nhiều chỉ trích nặng nề, vì có hành vi phản cảm, làm ảnh hưởng danh tiếng của nhà trường.

Kết quả điều tra sau đó cho biếttrong lúc đang diễn ra hội thao toàn trường, hai học sinh lớp 11 hẹn nhau lên phòng thí nghiệm ở tầng hai. Những tưởng không ai để ý, đôi này đã quan hệ tình dục ngay tại đây.

Thông báo đuổi học hai học sinh "yêu nhau" ngay trong phòng thí nghiệm của trường. Ảnh: Sina.

Một nam sinh lên tầng hai hút thuốc, đã bắt gặp "cảnh hẹn hò”. Em này không báo cho thầy cô giáo, mà gọi thêm 3 bạn khác đến xem và lấy điện thoại di động quay video, đăng lên mạng.

Phóng viên The Beijing News còn phát hiện rằng clip bị rao bán trên mạng với giá 3 nhân dân tệ (khoảng 10.000 đồng).

Sau khi điều tra vụ việc, nhà trường ra quyết định đuổi học hai học sinh có hành vi không đứng đắn ngay trong phòng thí nghiệm, ảnh hưởng xấu trong môi trường sư phạm.

Xem thêm: Nên Học Đại Học Hay Cao Đẳng Hay Đại Học? Tại Sao Học Cao Đẳng Lại Dễ Xin Việc

Bốn người quay và phát tán clip lên mạng không bị đuổi học, mà bị xử phạt theo các mức kỷ luật khác nhau.

Luật sư cho hay hành vi không đứng đắn của hai học sinh lớp 11, dù đáng lên án, có thể không gây ảnh hưởng nặng nề nếu clip không bị phát tán lên Internet. Bốn học sinh quay trộm, tuy chưa có hành động doạ nạt nạn nhân, việc đăng đoạn video lên mạng có thể bị xem xét về hành vi tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ.

Hiện tại, sự việc được trình báo sở giáo dục thành phố, nhưng chưa có quyết định xử lý cuối cùng.

Bé 8 tuổi tử vong do áp lực học thêm quá nhiều

Cậu bé 8 tuổi ở Trung Quốc được đưa vào viện trong tình trạng hôn mê, suy đa tạng. Sau nỗ lực của nhân viên y tế, bé tỉnh lại vài phút, kêu mệt, muốn đi ngủ, sau đó không tỉnh nữa.

Hoàng Mai

quan hệ tình dục trong trường Học sinh Bị đuổi học vì quan hệ tình dục trong trường quan hệ tình dục học sinh quan hệ tình dục sớm Trung Quốc

Bài học đau đớn từ mối tình thầy trò, học sinh tự vẫn, giáo viên đi tù

0

Câu chuyện đau lòng về mối tình bất chính ở Đào Viên (Đài Loan, Trung Quốc), khiến học sinh phải tự tử, một lần nữa là lời cảnh báo cho những giáo viên đánh mất đạo đức.

Nam sinh lớp 10 làm bạn gái mang bầu - buồn vì lỡ dở tương lai

1 -1 77

Câu chuyện nữ sinh lớp 10 ở Phú Thọ mang thai với bạn học và học sinh lớp 8 tại Lào Cai có bầu với thầy giáo khiến dư luận đau lòng.

Tại sao nam sinh lớp 10 làm bạn gái có bầu không bị xử lý hình sự?

0 30

Luật sư Huỳnh Phước Hiệp thông tin nam sinh khiến bạn gái có bầu ở Phú Thọ chưa đủ 18 tuổi nên không bị xử lý hình sự.