Học phổ thông ở mỹ

Chương trình Trung học Mỹ tuân theo chương trình giảng dạy kiểu Mỹ mang lại tính linh hoạt và đa dạng cho các lựa chọn môn học. Chương trình trung học Mỹ này mở ra cánh cửa để vào các trường đại học trên toàn khu vực Bắc Mỹ và được các trường đại học quốc tế trên toàn thế giới công nhận rộng rãi. Học sinh xây dựng lịch trình riêng cho mình từ các khóa học bắt buộc và tự chọn. Các khóa học được cung cấp ở các mức độ khó khác nhau và Cố vấn Quản lý lộ trình học thuật sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với trình độ học tập và sở thích của bạn.

Bạn đang xem: Học phổ thông ở mỹ

Tại EF Academy, cố vấn đại học và chuẩn bị cho SAT, ACT, TOEFL và IELTS được tích hợp vào chương trình Trung học Mỹ. Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, học sinh tốt nghiệp được cấp Bằng Trung học Mỹ được Bộ Giáo dục của Tiểu bang công nhận.

Dưới đây là ví dụ về các khóa học dành cho học sinh chương trình Trung học Mỹ tại EF Academy. Tải về chương trình đào tạo của chúng tôi để xem danh sách đầy đủ các khóa học được cung cấp trong năm nay.

Khám phá một loạt các tác phẩm văn học và kỹ thuật trong ngôn ngữ cho các mục đích và đối tượng khác nhau bằng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc một ngôn ngữ mà bạn thông thạo.

Học các chủ đề về xã hội, lịch sử, địa lý và văn hóa có liên quan để mở rộng sự hiểu biết của bạn về thế giới, quá khứ và hiện tại.

Tìm hiểu về vũ trụ của chúng ta thông qua khoa học và củng cố kiến thức của bạn bằng các thí nghiệm thực hành.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Hệ Quân Sự) Năm 2021 Nhanh Nhất

Rèn luyện tư duy sáng tạo và khả năng thể hiện của bạn thông qua nhiều phương tiện truyền thông nghệ thuật.

Các khóa học có thể thay đổi. Để biết danh sách các khóa học hiện tại của chúng tôi, hãy tải về chương trình đào tạo Trung học Mỹ của năm nay.

Chương trình đào tạo Trung học Mỹ bao gồm hoạt động học tập ngoại khóa cũng như các khóa học thuật nhằm giáo dục tổng thể cho học sinh.

Các buổi họp hướng dẫn theo nhóm nhỏ thường xuyên được tổ chức để hỗ trợ học tập và hướng dẫn cá nhân.

Là bằng cấp trung học phổ biến nhất ở Mỹ, chương trình Trung học Mỹ nổi tiếng trong việc phát triển học sinh thành những học sinh tốt nghiệp đa tài, tháo vát. Tại EF Academy, chúng tôi bổ sung vào chương trình đào tạo bằng cách chỉ định cho mỗi học sinh một Cố vấn Đại học để đưa ra những lời khuyên cho hồ sơ được cá nhân hóa, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và giúp làm nổi bật những điểm mạnh của bạn với các trường đại học.