Học phí đại học trà vinh 2020

Học phí và điểm chuẩn là điều quan tâm của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong giai đoạn này. Nếu bạn đang quan tâm cho con em mình vào học tập bậc đại học tại Đại học Trà Vinh. Thì bài viết sau sẽ cho các bạn rõ nhất về Đại học Trà Vinh – Thông tin học phí Đại học Trà Vinh 2021 – 2022.

Bạn đang xem: Học phí đại học trà vinh 2020

Giới thiệu Đại học Trà Vinh

– Trường Đại học Trà Vinh được hình thành và phát triển từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh. Trường đã và đang hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học, với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao, nghiên cứu khoa học và ứng dụng; cung cấp các dịch vụ góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Trà Vinh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng cũng như cả nước nói chung.

– Trường gồm 13 khoa: Nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật và Công nghệ, Y – Dược, Kinh tế – Luật, Ngoại ngữ, Hóa học ứng dụng, Khoa học cơ bản, Sư phạm, Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Quản lý Nhà nước – Quản trị văn phòng – Du lịch, Lý luận chính trị, Dự bị đại học, Răng – Hàm – Mặt. Trường có 12 phòng, 03 ban chức năng, 03 hội đồng, 11 trung tâm và một số đơn vị trực thuộc khác như: Viện Phát triển nguồn lực, Trường Thực hành Sư phạm, Tạp chí Khoa học, Thư viện, Ký túc xá(4300 chỗ)

Đại học Trà Vinh

– Đại học Trà Vinh là trường đại học CÔNG LẬP, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với các Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên kết Quốc tế– Qua quá trình phát triển Đại học Trà Vinh luôn giữ vững giá trị cốt lõi “ Tận tâm – Minh bạch – Sáng tạo – Thân thiện”, triết lý giáo dục “ Trên cơ sở năng lực được đào tạo phù hợp thực tế, có đạo đức, có trách nhiệm, người học sẽ phát triển cá nhân và xã hội tốt hơn”.

Để thực hiện sứ mệnh“ đào tạo đa ngành, đa cấp, liên thông, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học; nghiên cứu khoa học; phát triển ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phục vụ xã hội; góp phần quan trọng làm tăng cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước”. Và luôn cố gắng trở thành trường đại học định hướng ứng dụng điển hình xuất sắc và đặc thù.

Website trường: https://www.tvu.edu.vn/

Đại học Trà Vinh công bố điểm chuẩn theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT

Cùng với các trường trong cả nước thì 16/9 Đại học Trà Vinh Công bố điểm trúng tuyển Cao đẳng, Đại học xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (PT1-Đợt 1), cụ thể như sau:

Các bạn thí sinh lưu ý:

Thời gian xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học:

Điểm chuẩn của Đại học Trà Vinh năm 2021 theo xét học bạ:

Dao động Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh những năm gần đây

Năm 2020:

Năm 2020, Đại học Trà Vinh tuyển sinh cả hai phương thức gồm sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT.

Phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia điểm nhận hồ sơ từ 15 điểm trở lên; Phương thức dựa vào kết quả học tập THPT, điểm trung bình chung của từng môn học cuối năm lớp 12 trong tổ hợp môn xét tuyển từ 6 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Cụ thể bảng điểm chuẩn Đại học Trà Vinh dựa theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh năm 2019 dao động từ 14 đến 22,2 điểm, cao nhất là ngành Y khoa.

Xem thêm: Phát Triển Năng Lực Nghề Nghiệp Giáo Viên Tiểu Học Hạng Iii, Phát Triển Năng Lực Nghề Nghiệp

Như vậy điểm chuẩn vào trường Đại học Trà Vinh có xu hướng tăng nhẹ qua các năm. Năm 2021 điểm chuẩn của các ngành thuộc Đại học Trà Vinh cũng sẽ tăng nhẹ. Và sẽ được công bố sớm nhất. Thí sinh theo dõi trang chính thức của trường https://www.tvu.edu.vn/ để cập nhật điểm chuẩn nhanh nhất.

Biến động Học phí của Đại học Trà Vinh:

Học phí của Đại học Trà Vinh 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 học phí Đại học Trà Vinh dao động khoảng từ 13 triệu đến 35 triệu tùy vào từng ngành, khoa mà sinh viên đăng ký trong năm học. Cụ thể:

Hệ Đại học của các nhóm ngành:Kinh tế, Xã hội, ngoại ngữ,….từ 13.000.000 đồng – 14.000.000 đồng.

Hệ Đại học của các nhóm ngành: Khoa học tự nhiên, công nghệ, kỹ thuật,… từ 14,.000,.000 đồng – 15.000.000 đồng.

Ngành y mức học phí cao nhất: 25.000.000 đồng – 26.000.000 đồng

Mức học phí này đối với các sinh viên có thể khác nhau tùy vào số tín chỉ của mỗi sinh viên đăng ký

Học phí của Đại học Trà Vinh 2019 – 2020

– Nhóm Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật, văn hoá, Khoa học cơ bản, Nông, lâm, thuỷ sản: 13.120.000 đồng/năm học.

– Nhóm Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, công nghệ, Thể dục thể thao, Nghệ thuật, Khách sạn du lịch: 14.800.000 đồng/năm học

– Nhóm ngành Y Dược: 25.085.000 đồng/năm.

Năm 2021, ĐH Trà Vinh tiếp tục miễn học phí cho các ngành: Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Mầm non, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Giáo dục tiểu học. Các ngành khác thì nhà trường vẫn đang cân nhắc để có mức học phí phù hợp nhất cho sinh viên.

Trả lời Hủy

Bình luận *

Tên *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.