Học bơi cho người lớn

Bất chấp những gì một số người có thể nghĩ, không bao giờ là quá muộn - hoặc quá sớm - để học bơi. YWCA Minneapolis cung cấp đào tạo bơi lội và bơi lội thuận tiện, chất lượng cao cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người lớn. Lựa chọn của chúng tôi về các lớp học, đội bơi và các khóa học an toàn cho phép bạn chọn một tùy chọn phù hợp với bạn hoặc con bạn. Trong tất cả các lớp học của chúng tôi, các giảng viên được đào tạo của chúng tôi giúp người tham gia đạt được sự tự tin và kỹ năng cao hơn trong nước.

Bạn đang xem: Học bơi cho người lớn

YWCA Minneapolis cung cấp các lớp học quanh năm, với các phiên bắt đầu vào mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Dành thời gian để xem qua các bài học có sẵn của chúng tôi và xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

YWCA Midtown cung cấp Bơi PODS cho household thành viên. Đặt trước một “không gian nhóm” trong khu vực hồ bơi của chúng tôi để bơi gia đình mở. Tìm hiểu thêm về Hoạt động PODS trang thông tin.

Xem lịch trình hồ bơi ở trung tâm thành phố Xem lịch trình hồ bơi ở Midtown Xem lịch trình hồ bơi ngược lại

Học bơi & Huấn luyện môn thể thao dưới nước

Hoạt động POD gia đình

Các POD thể dục gia đình có sẵn tại YWCA Downtown trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Các môn bơi lội và phòng tập thể dục POD chỉ được cung cấp tại YWCA Midtown khi khách đặt trước.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Lớp 3 Môn Tiếng Việt, Tiếng Việt Lớp 3

Đặt trước Hồ bơi Giải trí

Bài học bơi theo nhóm

Học bơi theo nhóm mang đến cơ hội tuyệt vời cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, thanh thiếu niên và người lớn để phát triển kỹ năng, học hỏi an toàn nước và có được sự tự tin trong một môi trường hỗ trợ. YWCA Minneapolis tự hào có một loạt các khóa học bơi quanh năm, bao gồm mọi lứa tuổi và khả năng.

Bài học bơi tư nhân & bán riêng

Các bài học bơi tư nhân cung cấp cho khách hàng đào tạo một kèm một đặc biệt trong hồ bơi, với một người hướng dẫn có trình độ ở bên cạnh họ. Sự chú ý của cá nhân có thể có lợi cho trẻ em cần một số trợ giúp thêm và những người bơi lội ưu tú đang tìm cách phát triển các chiến lược chạy đua cho các cuộc thi. YWCA Minneapolis cung cấp các bài học cả tư nhân và bán riêng để phù hợp với nhiều lịch trình và nhu cầu riêng biệt. Làm việc với một người hướng dẫn lành nghề để học theo tốc độ của riêng bạn và tận dụng tối đa thời gian bài học của bạn, hoặc xem xét tham gia một bài học bán riêng cùng với một hoặc hai người bạn có kỹ năng tương tự.

Đội bơi trại tân binh

Thu hẹp khoảng cách giữa học bơi và đội bơi! Trong trại này, trẻ em sẽ học những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thi đấu bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch và bơi tự do. Chúng tôi sẽ dạy các cuộc đua bắt đầu và quay vòng. Những người tham gia sẽ được học trong một bầu không khí tích cực và có cơ hội trải nghiệm cách thiết lập đồng đội, từ các set khó đến thời gian chơi. Trên hết, bạn biết được rằng bạn có bao nhiêu niềm vui khi tham gia một đội bơi!

Đội bơi Master

Ngoài các dịch vụ bơi lội dành cho giới trẻ, YWCA Minneapolis còn tự hào chương trình bơi thạc sĩ, nơi chào đón những người bơi lội từ 18 đến 80 tuổi. Thực tiễn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ đào tạo ba môn phối hợp đến phát triển đột quỵ. Chúng tôi thậm chí cung cấp một lớp học đặc biệt cho các bậc thầy cao cấp của chúng tôi!

Nếu bạn có thể thoải mái bơi 200 mét tự do và là thành viên của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ, đội bơi chính của YWCA là dành cho bạn. Đăng ký vào đội cho phép bạn truy cập vào đội ngũ huấn luyện đã giành giải thưởng của chúng tôi và hơn 15 giờ tùy chọn thực hành mỗi tuần tại YWCA Downtown, Midtown và Uptown của chúng tôi địa điểm.

Đội bơi thiếu niên Otters

Chúng tôi khuyến khích trẻ em ở mọi lứa tuổi tham gia bơi lội cạnh tranh bằng cách thử sức với chúng tôi Đội bơi Otters. Những người mới bắt đầu và những người bơi tiên tiến cũng cải thiện kỹ năng của họ trong một môi trường hỗ trợ hoàn chỉnh với lịch luyện tập linh hoạt tại các địa điểm Uptown và Midtown của chúng tôi. Huấn luyện viên tận tâm của chúng tôi rất nhiệt tình giúp Otters trở thành những cá nhân tự tin trong và ngoài nước. Người bơi sẽ được xếp vào các nhóm tương ứng với độ tuổi và khả năng của họ, nơi họ học các kỹ năng chính như thể thao tốt và thói quen dinh dưỡng lành mạnh.

Tổng số bơi

Chúng tôi cung cấp hướng dẫn bơi lội Total Immersion (TI), cách tốt nhất để làm chủ một cú đánh tự do nhanh hơn, uyển chuyển hơn và hiệu quả hơn. Total Immersion là một phương pháp hướng dẫn nổi tiếng trên toàn thế giới để phát triển thói quen dễ dàng, hiệu quả và tốc độ ở mọi cấp độ của vận động viên bơi lội. Sử dụng các bài tập, các công cụ cải tiến và phân tích video trên và dưới nước, những người tham gia đẩy nhanh sự phát triển kỹ thuật bơi của họ.

Làm chủ nước với các lớp học bơi YWCA

Mọi người đều xứng đáng có cơ hội phát triển các kỹ năng khiến họ cảm thấy an toàn và tự tin khi ở dưới nước. Tại YWCA Minneapolis, chúng tôi cung cấp kết hợp các bài học và khóa học cho phép bạn kiểm soát những gì và cách bạn học. Vẫn không chắc chắn lớp nào phù hợp với bạn hoặc con bạn? Chúng tôi rất vui mừng được giúp bạn tìm thấy lựa chọn lý tưởng của mình - chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 612-215-4333 (Midtown) hoặc 612-874-7131 (Uptown).

Đặc biệt cảm ơn đối tác của chúng tôi:

Liên hệ chúng tôi Nghề nghiệp Địa điểm
Chính sách thành viên Thông báo cơ sở
Chính sách bảo mật Thành viên Hội đồng quản trị Đăng nhập
Mạng nội bộ của nhân viên Đăng ký nhận bản tin