Dương mỹ linh

TPO - Vài năm sau khi chia tay ca sĩ Bằng Kiều, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 - Dương Mỹ Linh đã tìm được cho mình tình yêu mới.

Bạn đang xem: Dương mỹ linh

Ngày 30/7 vừa qua, Hoa hậu Dương Mỹ Linh đăng tải hình ảnh bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của cô cùng bạn bè và gia đình. Trong bức ảnh, khán giả tinh ý nhận ra cô đã công khai xuất hiện cùng bạn trai mới.

Hoa hậu gọi bạn trai là "anh" - "người cùng địa chỉ nhà", ám chỉ mối quan hệ thân mật giữa 2 người

Cụ thể, Dương Mỹ Linh chia sẻ: "Sinh nhật mùa covid mà anh chị em vẫn nhớ và chúc mừng ...Cảm ơn anh người cùng địa chỉ nhà đã tặng bó hoa màu đỏ thiệt là đẹp với số hoa là số tuổi"

Ở tuổi 37, Dương Mỹ Linh vẫn trẻ trung và rạng rỡ

Hồi tháng 8/2019, những thông tin về bạn trai Dương Mỹ Linh lần đầu được chia sẻ. Đây là mối quan hệ tình cảm đầu tiên của cô sau hai năm chia tay ca sĩ Bằng Kiều. Hiện Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu với doanh nhân Việt kiều và theo đuổi đam mê bếp núc tại Mỹ. Cô mở quán phở Cô Linh ở bang California, phục vụ món phở bò bắp hoa được nấu theo công thức do chính cô sáng tạo.

Bạn trai mới của Mỹ Linh (thứ 2 từ trái sang) là một doanh nhân, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ

Hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng cho biết, cô ngày càng "giàu lên" về mặt tình cảm và đang thấy rất hạnh phúc.

Ở nhà cách ly, Á hậu Thuỳ Dung khoe 'sương sương' vai trần sexy đủ làm fans xao xuyến

Người đẹp Ngọc Nữ tung ảnh áo tắm khoe chân dài miên man

'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
Kinh tế
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽkiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãnmột số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.
TPHCM nêu lý do chậm hỗ trợ người dân, lực lượng tuyến đầu
Xã hội
TPO - Ứng dụng triển khai gói hỗ trợ đợt 3 bị chậm, khối lượng công việc của các cơ quan, đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch ở TPHCM rất lớn, luôn cấp bách, không có nhiều thời gian để hoàn thiện hồ sơ... là những lý do chínhảnh hưởng đến tiến độ chi trả hỗ trợ.
Nam Định xuất hiện ổ dịch với chùm 21 ca dương tính SARS-CoV-2
Xã hội
TPO - Đến 18 giờ ngày18/10, số liệu của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn huyện Ý Yên đã có 21người được xác định dương tính với SARS-CoV-2, đều liên quan đến ổ dịch thôn Đằng Động, xãYên Hồng, huyện Ý Yên.
hoa hậu dương mỹ linh bạn trai covid

Ái Nhi diện váy xẻ cực táo bạo, nổi bật trong ngày đầu nhập cuộc ở Hoa hậu Liên lục địa

Hoa hậu
TPO - Ngay trong ngày đầu tiên nhập cuộc ở Hoa hậu Liên lục địa 2021, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã gây ấn tượng với phong cách thời trang nóng bỏng và gợi cảm.

Thùy Tiên trổ tài tiếng Anh, gửi thông điệp 'Stop the COVID-19' tới Miss Grand 2021

Xem thêm: Nhạc Kịch Giòng Lệ Âm Thầm, Đi Hộp Đêm Và Được Đụ Gái Tại Chỗ Thật Phê

Hoa hậu
TPO - Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên trổ tài "bắn" tiếng Anh ấn tượng trong đoạn video clip tự giới thiệu bản thân tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Kiều Loan mặc jumpsuit khoe dáng nóng bỏng, Lương Thuỳ Linh diện đồ kín đáo vẫn quyến rũ

Hoa hậu
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 17/10: Á hậu Kiều Loan diện jumpsuit khoe dáng nóng bỏng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc trang phục kín đáo nhưng vẫn khoe được đường cong quyến rũ.

Nữ MC sở hữu đường cong 'vệ nữ' đăng quang Hoa hậu Trái đất Venezuela 2021

Hoa hậu
TPO - Người đẹpMaría Daniela Velasco đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Venezuela 2021.

Minh Tú gây sốt khi thị phạm cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại Miss Grand cực 'gắt'

Hoa hậu
TPO - Màn thị phạm của Minh Tú cho Thuỳ Tiên cách hô tên tại cuộc thi Miss Grand sắp tới đang nhận được sự chú ý của các fans.

Đỗ Thị Hà đẹp hút hồn với kiểu make-up tự nhiên, Mâu Thủy mặc áo ba lỗ khoe dáng sexy

Hoa hậu
TPO - BẢN TIN HOA HẬU 16/10: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp rạng rỡ với kiểu make-up nhẹ nhàng, thanh lịch; Á hậu Mâu Thủy mặc áo ba lỗ màu nude khoe vóc dáng nóng bỏng.

Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza khoe vòng 1 quá đà, lấn án dàn Hoa hậu đình đám thế giới

Hoa hậu
TPO - Với bộ váy khoe trọn vòng một nóng bỏng, Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đã chiếm trọn sự chú ý trong đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2021 tối 16/10.

Đọ nhan sắc dàn đối thủ 'nặng ký' của Trần Hoàng Ái Nhi ở Hoa hậu Liên lục địa 2021

Hoa hậu
TPO - Cùng điểm qua dàn đối thủ "nặng ký" của người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Nhan sắc nóng 'bỏng mắt' của nữ sinh Harvard vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất Anh 2021

Hoa hậu
TPO - Người đẹpKate Marie đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Anh 2021. Cô sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp vànóng bỏng.
baotiengtrungquoc.edu.vn.com.vn