Hoa hậu diễm hương bị chồng đánh

     

Ngày 17/3 vừa qua, người ái mộ xôn xao trước thông tin hoa khôi Diễm Hương vẫn gửi đến các cơ quan tính năng đơn mong cứu cấp bách về việc chồng cũ của cô ấy - ông Đinh ngôi trường Chinh đã liên tiếp khủng bố ý thức và đánh đập cô.

Bạn đang xem: Hoa hậu diễm hương bị chồng đánh

*
Hoa hậu Diễm hương thơm và chồng cũ

Mới đây, loạt hình ảnh Diễm hương tự chụp lại làm bằng chứng cho việc ông Chinh đã ra tay đánh đập, đe nạt cô làm ra phẫn nộ xã hội mạng. Giữa những hình hình ảnh chụp cận gương mặt, hoa khôi Thế giới người việt nam 2010 - Diễm mùi hương bị bầm tím ở khu vực mắt, môi bị sưng, tụ máu, khuôn mặt cô cũng cực kỳ hốc hác và tiều tuỵ.

*
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước đều hình ảnh này
*
Hình hình ảnh được cho là bị tiến công đập được chính hoa khôi Diễm mùi hương chụp lại

Bên cạnh đó, đoạn tin nhắn biết đến của ông Chinh gửi mang đến Diễm hương thơm tỏ ra hối hận lỗi sau khi đã ra tay tấn công đập cô cũng rất được tung lên mạng. Trong đoạn tin nhắn gồm ghi rõ: "Anh thực sự không muốn dùng chữ xin lỗi khi đã đánh em, anh cảm thấy khi đó anh ko được bình thản và anh đang ức chế nên đã không còn kiềm chế được phiên bản thân. Bài toán anh đã làm cho là sai, anh cũng không muốn dùng chữ xin lỗi cho hành động này..." .

Xem thêm: Tiểu Luận Tình Huống Quản Lý Nhà Nước Về Xây Dựng, Download Tiểu Luận Tình Huống Chuyên Viên Chính

*
Tin nhắn biết tới của chồng cũ nhờ cất hộ Diễm Hương

Trước đầy đủ lời tố cáo của hoa khôi Diễm Hương, ck cũ đã không đồng ý và cho rằng, phần nhiều việc xẩy ra như ngày từ bây giờ là vì chưng Diễm mùi hương nghe lời những người bạn xấu. Tờ Một trái đất dẫn lời ông Chinh:

“Tôi biết vấn đề cô ấy tố cáo tôi nhưng mà tôi không muốn nói tới vấn đề này. Hồ hết chuyện buộc phải nói tôi sẽ làm việc với các cơ quan liêu chức năng. Còn vấn đề cô ấy bảo tôi to bố ý thức và đe dọa một số bạn bè của cô ấy, tôi xin nói rõ tôi là một doanh nhân, tôi còn các bước làm ăn và uy tín bên trên thương trường, tôi không tồn tại thời gian để làm chuyện đó".

Ở một chu đáo khác, chiều ngày 31/3, đại diện Cục nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn cho biết sẽ hủy đưa ra quyết định "cấm diễn" so với Hoa hậu Diễm Hương. Quyết định này được đưa ra khiDiễm Hươngbị diệt vai làm việc phim hotgirl Sài thành với theo lời hoa hậu với Báo giáo dục Việt Nam, cô đã đề xuất hủy nhiều hợp đồng.

Theo cơ chế sư Tạ Anh Tuấn (Trưởng văn phòng chính sách sư Bách Gia), Diễm Hương rất có thể khởi kiện Cục thẩm mỹ biểu diễn nếu chứng minh được hồ hết thiệt sợ của mình.