Hoa hậu ngọc anh được bạn trai chu cấp nhưng vẫn chia tay

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tiengtrungquoc.edu.vn - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Nguyễn Ngọc Anh vẫn giữ trong mình trách nhiệm với xã hội và cồng đồng,vẫn giữ trọng trách của một Hoa hậu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Ngọc Anh hoạt động nghệ thuật một thời gian ngắn và dường như rời hẳn showbiz. Cô chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên, cô theo đuổi tiếp con đường học vấn và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Bạn đang xem: Hoa hậu ngọc anh được bạn trai chu cấp nhưng vẫn chia tay

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh.Người đẹp khẳng định, bản thân tham gia cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" chỉ để tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tài năng, trí tuệ tâm hồn, khẳng định và thử thách bản thân mình, kết chặt tình đoàn kết dân tộc: “Nói cách khác, tôi không nghĩ đăng quang xong là mình đã đặt chân vào showbiz. Còn về tiếp tục hay sẽ kiếm tiền bằng con đường nghệ thuật hay không là do nhiều yếu tố khách quan quyết định.

Sau khi đăng quang, tôi cũng đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, nhưng sau thời điểm đó tôi còn phải tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn, bổ sung nhiều kiến thức cho một hành trình dài của tương lai nên tôi chọn chuyển hướng theo đuổi ước mơ riêng của mình. Nhưng không vì thế mà quên đi trách nhiệm của một hoa hậu, dù không còn tham gia các lĩnh vực nghệ thuật, tôi vẫn phải làm gì đó để không phụ lòng của những người đã tin yêu tôi” - Hoa hậu Ngọc Anh tâm sự.

Những năm qua, Ngọc Anh vẫn thường xuyên đến các cửa chùa cầu bình an cho bản thân và gia đình cũng như cùng các tăng nhi phật tử tổ chức những chuyến đi từ thiện về những miền xa sôi của đất nước. Cô âm thầm kêu gọi và đồng hành trong những chuyến đi từ thiện, không phô trương, không gây sự chú ý, cũng chẳng thể hiện mình là một hoa hậu trong những lần gặp gỡ bên ngoài.

Xem thêm: Mua Bán Xe Moto Giá Rẻ Dưới 60 Triệu Động Cơ Mạnh Mẽ Tăng Tốc Tốt Nhất Dáng Đẹp

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh.Còn nhớ một lần đi cùng Ngọc Anh trong chuyến từ thiện miền núi, trước lúc trao quà cho bà con, có một cậu Phó Bí thư huyện đoàn lại chào hỏi và giới thiệu. Đến lượt bắt tay Ngọc Anh, cậu ta ấm ớ có vẻ ngạc nhiên nhưng không dám hỏi. Được một lúc, xem lại danh sách giới thiệu thành phần của đoàn chỉ thấy ghi “phật tử Nguyễn Ngọc Anh” mới quay lại hỏi tôi: “Anh cho em hỏi có phải Nguyễn Ngọc Anh là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 không ạ? Tôi cười rồi gật đầu! Cậu ta vui sướng và hét lên: anh nhớ chốc chụp cho em mấy kiểu hình với hoa hậu nhé!

Trong đợt mưa lũ và sạt lở đất vừa qua ở Miền trung, Ngọc Anh đã kêu gọi và đồng hành cùng đoàn Văn Phòng Phật Giáo tỉnh Thanh Hoá trao gửi yêu thương đến với bà con các tỉnh Quảng Bình và Quảng Nam.

Tôi hy vọng rằng với trách nhiệm, tình cảm và tấm lòng tương thân tương ái của mình. Ngọc Anh sẽ mang nhiều yêu thương đến với bà con vùng sâu, vùng xa và các trẻ em mô côi. Chúc Ngọc Anh luôn vững bước trong cuộc sống và song hành những chuyến đi thiện nguyện./.

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1993 tại tỉnh Thanh Hóa. Cô đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam năm 2013 khi đang là sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Sau 2 năm giành vương miện Hoa hậu, cô không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz mà tập trung vào việc học. Hiện, cô sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh Miền trung và chính tại quê nhà Thanh Hóa.

Phương Cúc/tiengtrungquoc.edu.vn-Miền Trung
Tag: hoa hậu nguyễn ngọc anh nguyễn ngọc anh hoa hậu các dân tộc việt nam

Nguyễn Thị Ngọc Anh tạm dừng học để làm...nhiệm vụ Hoa hậu (tiengtrungquoc.edu.vn) -Tân Hoa hậu các Dân tộc 2013 Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ về những dự định trong thời gian tới trong đó có việc tạm nghỉ học ĐH.

Nguyễn Thị Ngọc Anh tạm dừng học để làm...nhiệm vụ Hoa hậu

Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh tặng quà trẻ em mồ côi (tiengtrungquoc.edu.vn) - Sau đêm chung kết đăng quang, các Hoa hậu tới tham quan, làm từ thiện tại “Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam”.

Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh tặng quà trẻ em mồ côi

Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các Dân tộc VN 2013 (tiengtrungquoc.edu.vn) -Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 04) đến từ tỉnh Thanh Hoá, hiện là sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội đã đăng quang Hoa hậu các Dân tộc 2013.

Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các Dân tộc VN 2013