Hoa hậu châu á tại hoa kỳ năm 2006

Jennifer Phạm, sinh viên gốc Việt, đã giành vương miện hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ (Miss Asia USA) tổ chức ở bang California ngày 29/4 vừa qua.

Bạn đang xem: Hoa hậu châu á tại hoa kỳ năm 2006

Jennifer Phạm vừađăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ

Ngoài ra, cô còn đoạt thêm hai giải phụ là Hoa hậu ăn ảnh và Hoa hậu có hình thể đẹp nhất.

Cuộc thi Miss Asia USA năm nay có 30 thí sinh người Mỹ gốc châu Á tham dự. Jennifer Phạm là thí sinh gốc Việt duy nhất.

Jennifer năm nay 21 tuổi, từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền nam California năm 2006.

Jennifer Phạm cho biết trong giây phút đăng quang, điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất chính là mình là người VN.

Theo Tuổi trẻ

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thi chung kết Miss World vào sáng mai
Hoa hậu
TPO - Sáng 17/12 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss World 2021.
Ứng phó siêu bão Rai, Đà Nẵng sẵn sàng phương án sơ tán dân
Xã hội
TPO - Chiều 16/12, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng phát công điện ứng phó với bão Rai đang áp sát Biển Đông.
Ông Nguyễn Hữu Chiến làm Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn
Xã hội
TPO - Chiều 16/12, tại Hội nghị lần thứ 7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam(MTTQVN) tỉnh Lạng Sơn khóa XIV, đã tiến hành hiệp thương bầu cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh này.

Hội từ thiện Măng Non tại Đức hướng về quê nhà

Kiều bào
TP - Họa sỹ Đoàn Thanh, Việt kiều tại Đức cho biết, đầu năm mới, Hội từ thiện Măng Non vừa tham gia lễ hội truyền thống Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại thành phố Furth phía Nam nước Đức, để gây quỹ giúp trẻ em tàn tật Việt Nam.

Tám lần khóc của người sáu mươi năm xa xứ

Kiều bào
TP - Lần đầu tiên trở lại Hà Nội sau 57 năm xa cách, nhà báo Nguyễn Phương Hùng của tờ kbchn. com đã khóc thổn thức như đứa trẻ 8 tuổi năm xưa di cư vào Nam. Đây cũng là lần đầu tiên ông trở lại thành phố Hồ Chí Minh sau 36 năm.

Người Việt tại Australia, New Zealand đón Tết

Kiều bào

Xem thêm: Bài Hát Cho Bé 3 Tuổi - Top 17 Bài Hát Thiếu Nhi Về Mưa Hay Nhất Cho Bé

Tối 21-1, tại thủ đô Canberra của Australia, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức gặp mặt đón Tết. Đông đảo bà con Việt kiều, lưu học sinh cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Australia tham dự.

Ghi nhận công lao của kiều bào

Kiều bào
TP - Tối 17-1, Hội trường TPHCM đại diện kiều bào về tham dự lễ gặp mặt Xuân Nhâm Thìn do Thành ủy, UBND TPHCM tổ chức.

Đoàn báo chí hải ngoại về Việt Nam làm phóng sự Tết

Kiều bào
TP - Nhận lời mời của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, đoàn báo chí Việt ngữ tại Hoa Kỳ (quận Cam) gồm tuần báo Việt Weekly, báo mạng kbchn.vn và kênh truyền hình mạng PhốBolsatv sẽ về Việt Nam làm phóng sự “Hành trình Mùa Xuân Mai Đào đất Việt” từ ngày 17-1 đến 3-2.

Hơn 1.000 kiều bào sẽ dự 'Xuân Quê hương 2012'

Kiều bào
TP - Dự kiến, hơn 1.000 kiều bào tham dự chương trình Xuân Quê hương 2012 với chủ đề Rồng thiêng hội tụ, ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, cho biết tại cuộc họp báo ngày 9-1.

Kiến nghị của kiều bào được gửi tới lãnh đạo cấp cao

Kiều bào
TP - Những đề xuất, kiến nghị của đại biểu sẽ được tổng hợp báo cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Cộng đồng người Việt ở Thái Lan đối phó lũ lụt

Kiều bào
TP - Trước nguy cơ nước lũ có khả năng tràn sâu vào trung tâm thủ đô Bangkok vài ba ngày tới, Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan bên cạnh sứ quán tại Thái Lan đang triển khai biện pháp ứng phó.

Doanh nhân bốn phương hội tụ nơi đất mẹ

Kiều bào
TPO – Hôm nay (13-10), Ngày doanh nhân Việt Nam, tại Hà Nội đã có khoảng 200 doanh nhân là kiểu bào từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự chương trình gặp gỡ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước.
baotiengtrungquoc.edu.vn.com.vn