Hình ảnh cung xử nữ đẹp nhất

     

ảnh cung xử phụ nữ Đẹp tuyệt nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime chị em Nam ✅ bộ sưu tầm Hình Minh Hoạ Cung Xử thiếu phụ Đặc sắc đẹp Nhiều phong thái Và Ấn Tượng dành riêng cho Bạn.

Bạn đang xem: Hình ảnh cung xử nữ đẹp nhất

Cung Xử nữ Là Gì

Cung Xử bạn nữ Là Gì? fan thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ luôn toát ra một sức cuốn hút đặc biệt. Thần thoại cung Xử thiếu phụ từ ngàn năm nay đã khiến không biết bao nạm hệ tò mò, say sưa tìm hiểu. Phần tổng quan tin tức về cung Xử Nữ tiên tiến nhất dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc bổ sung cập nhật thêm nguồn kiến thức có lợi và lý thú nhất.

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay nói một cách khác là Trinh thiếu phụ (♍), Khung thời hạn của cung này từ ngày 23 mon 08 tới 22 tháng 09. Trong một số trong những thuyết vũ trụ, cung hoàng đạo này được links với nguyên tổ cổ điển là Đất. Cung hoàng đạo này là một trong các cung rất là thông minh. Xử thiếu phụ trên bầu trời nằm giữa chòm Sư Tử về phía tây với Thiên Bình về phía đông, là trong số những chòm sao lớn số 1 của thai trời, rất có thể dễ dàng tra cứu thấy.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Hè Của Học Sinh Tiểu Học 2018 Chính Xác Nhất, Lịch Nghỉ Hè Của Học Sinh, Giáo Viên Năm Học 2019

Thông tin cơ bảnCung Xử NữCung thứCung hoàng đạo đồ vật 6Ngày sinh23/8 – 22/9Tiếng anhVirgoTính chất chungLà bạn không kiên định, hay chũm đổiNguyên tốđấtSao chiếu mạngSao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, thừa nhận thức, sự tận trung ương và giao tiếp)Biểu tượngTrinh nữNgày vào tuầnThứ TưMàu sắcNhững màu sắc nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu sắc tía phớt xanh)HoaCỏ roi ngựa, lan dạ hươngKim loạiThuỷ ngânĐộng vậtChó, chim nhạnBộ phận cơ thểDạ dày, nội tạngCon số may mắnSố 2, 5 với 7Hẹn hò vớiKim Ngưu, Ma KếtLàm các bạn vớiSong Tử, Nhân MãCung không hợpSong Ngư, Thiên BìnhĐá may mắnĐá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương cứng và ngọc trai

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Xử Nữ:

Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng:

Vào thời đại đá quý con fan trên trái đất chỉ toàn đàn ông, bây giờ các phái mạnh thần cô gái thần còn sống tầm thường với bé người. Mọi chuyện bắt đầu biến thay đổi khi Zeus cháu của chị em đất Gaia lên giai cấp đỉnh Olympus, ông coi thường loài người, và ban đầu cai trị khắt khe kỹ nguyên này. Đồng thời thời điểm này, bao gồm một vị thần Titan đứng lên đảm bảo an toàn con fan tên là Prometheus, ông đánh tráo ngọn lửa của Zeus đem xuống chiếu sáng nhỏ người. Zeus nổi trận lôi đình đem Prometheus xích lên núi Caucasus mỗi ngày sai quạ xuống mổ ruột ăn gan của ông.

Về phần chủng loại người, Zeus phái Pandora xuống làm vk em trai Prometheus, vì tò mò và hiếu kỳ Pandora sẽ mở dòng hộp cấm, đều tai ương xấu xa bệnh dịch tật theo đó thoát ra ngoài chỉ còn mỗi hi vọng được giữ lại, ám vào loại người, làm loài bạn trở yêu cầu xấu xa, những vị thần đang sinh sống và làm việc ở è gian bây giờ liền cất cánh lên trời

Nhưng duy chỉ với nàng Astraea – con gái của Zeus cùng Themis, chị của cô bé thần từ tốn Pudicitia, chị em thần của sự đồng trinh ngây thơ, trong trắng đức hạnh sinh sống lại cần sử dụng cán cân của người mẹ mình mà lại chiến đấu. Trong tương lai mọi thứ vượt vượt tầm điều hành và kiểm soát của bà, với một trinh thanh nữ tên Atlanta bay lên chầu trời hóa thành chòm sao Virgo, biểu trưng của những nữ đồng trinh.

Dù sống trên thiên đàng nhưng nàng luôn luôn hướng tình cảm thương của mình xuống Trái Đất, nàng mong muốn một ngày nào này sẽ được trở lại chung sống với nhỏ người nhỏ bé. Chòm sao Virgo là biểu tượng cho đàn bà thần Astraea đức hạnh, bao dung.

Mời độc giả xem nhiều hơn thế