Hình ảnh xe mitsubishi xpander

     

Mitsubishi Xpander AT facelift đưa về nhiều công dụng và hiệu quả lái xe thoải mái và dễ chịu nhằm ngăn trở những biến đổi đáng nhắc của đối thủ. Giá Xe Nhập sẽ cho chính mình biết thêm về cụ thể giá bán, giá bán xe lăn bánh, tặng xe cập nhật, thông số kỹ thuật kỹ thuật, màu sắc, Hình hình ảnh thực tế với Đăng ký lái thử xe tập đoàn mitsubishi Xpander AT 2022 hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Hình ảnh xe mitsubishi xpander

*
*
*
*
*
*

Phần phía đằng sau xe trông gọn gàng hàng hơn lúc nào hết cùng với đèn hậu LED hình chữ T mới, kèm theo với cửa ngõ cốp tinh tế hơn và cản sau có phong cách thiết kế lại. Đuôi xe còn có sự hiện hữu của cánh lướt gió tích đúng theo đèn giới hạn trên cao cùng ăng-ten vây cá mập. Ưu điểm của ăng-ten bắt đầu là nó vừa có tính thẩm mỹ, vừa cung ứng khả năng thu phát sóng tốt hơn thế nữa hệ cũ.

Phiên bạn dạng này ko có cảm biến hỗ trợ đỗ xe cộ nhưng có sự ship hàng của camera lùi.

Xem thêm:

Khả năng vận hành

Động cơ

Mitsubishi Xpander AT được trang thụ động cơ 4A91 4 xi-lanh, khoảng không 1.5L với technology điều chỉnh van biến đổi thiên MIVEC. Động cơ này tạo ra công suất cực to 104 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực to 141Nm trên 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới các bánh trước thông qua hộp số tự động 4 cấp. Technology van biến chuyển thiên MIVEC được trở nên tân tiến bởi Mitsubishi để có được sức mạnh quản lý tối ưu trong thành phố và trên đường cao tốc.

Xử lý thân xe

Hệ thống treo trước dạng hình MacPherson, xoắn ốc cuộn và khối hệ thống treo sau dạng thanh xoắn không chỉ mang về sự dễ chịu và thoải mái mà còn sự ổn định hoàn hảo nhất cho thân xe.

Hệ thống bình an nổi bật

Là một yêu mến hiệu lừng danh trong việc sản xuất ra các chiếc xe an ninh và bền bỉ, cho nên Xpander bắt đầu được yêu đương hiệu đến từ Nhật bản trang bị đến nhiều chức năng hỗ trợ an toàn như:

Hệ thống túi khíHệ thống chống bó cứng phanh ABSHệ thống phân phối lực phanh điện tử EBDHệ thống cung cấp lực phanh khẩn cấp BAHệ thống thăng bằng điện tử ASCHệ thống cung cấp khởi hành ngang dốc HSAKhởi động bởi nút bấmCamera lùi