Toyota fortuner 2017, hình ảnh fortuner 2017

Đánh giá Toyota Fortuner 2017: Toyota Fortuner 2017 dài hơn đời cũ 90mm (4.795mm), rộng hơn 15mm (1.855mm), nhưng lại thấp hơn 15mm (1.835mm). Chiều dài cơ sở vẫn ngắn hơn 5mm, ở mức 2.745mm. Khoảng sáng gầm 219mm, cao hơn so với Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tìm hiểu chi tiết về mẫu SUV này qua bài đánh giá Fortuner 2017 ngay dưới đây nhé!

Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu?

Toyota Fortuner là dòng SUV bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với 50% thị phần trong phân khúc. Cho tới nay, đã có tổng cộng 62.500 xe Toyota Fortuner đến tay khách hàng, gấp nhiều lần doanh số của cả Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest cộng lại. Chỉ tính riêng tháng 10/2016, dù biết Toyota chuẩn bị bán Fortuner phiên bản mới ra thị trường, doanh số vẫn đạt 1.190 xe, về đích thứ 3 trên bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất. Toyota Fortuner 2017 ra mắt, tạo cuộc chơi cân bằng về cải tiến, nâng cấp với Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport phiên bản mới.

Bạn đang xem: Toyota fortuner 2017, hình ảnh fortuner 2017

Động cơ xăng trên hai phiên bản V có dung tích 2.7L, công nghệ van biến thiên kép Dual VVT-i, công suất cực đại 122 kW tại 5.200 vòng/ phút, momen xoắn tối đa 245 Nm tại 4.000 vòng/ phút. Hộp số đã được nâng cấp lên loại 6 cấp tự động, thay cho hộp số 4 cấp trước đó.Trong khi đó phiên bản động cơ dầu là thế hệ động cơ mới, dung tích 2.4L, công suất cưc đại 110 kW tại 3.400 vòng/ phút, momen xoắn tối đa 400 Nm tại 1.600 – 2.000 vòng/ phút. Động cơ này sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, không có lựa chọn số tự động như các phiên bản máy xăng.Riêng với bản máy xăng V 4×4, xe được trang bị hệ thống 2 cầu chủ động 4WD với hệ thống gài cầu điện tử, khoá vi sai cầu sau, bộ vi sai hạn chế trượt cảm ứng momen xoắn, hệ thống kiểm soát tốc độ Cruise Control.

Xem thêm: Sữa Tăng Cân Cho Bà Bầu Sẽ Làm Mẹ Dễ Tăng Cân, Béo Phì, Uống Sữa Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh

Về trang bị an toàn, bản G chỉ nhận được các công nghệ cơ bản như chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và cảm biến hỗ trợ đỗ xe. Bản V cao cấp hơn, trang bị đủ hỗ trợ phanh khẩn cấp, ổn định thân xe, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ lên/xuống dốc, đèn báo phanh khẩn cấp và camera lùi. 7 túi khí đối với bản V, trong khi bản G chỉ có 3 túi khí. Khung gầm và thân xe sử dụng thép cứng cường độ cao và thép chống rỉ, tăng độ bền và độ cứng cho thân xe với thanh dầm làm dày hơn 20mm. Hệ thống treo sau được bổ sung thêm thanh cân bằng.

Kết luận: Toyota Fortuner 2017 vẫn hướng đến đối tượng khách hàng kinh doanh và hộ gia đình. Bản V có đối tượng khách hàng chủ yếu ở thành phố, cá nhân dùng để đi lại hàng ngày hoặc công ty, tập đoàn lớn. Còn bản G hướng đến khách hàng kinh doanh vận tải ở tỉnh hoặc thành phố, chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc cá nhân đứng tên nhiều công ty.Toyota Việt Nam đặt ra mục tiêu bán được 1.000 xe Fortuner/ tháng. Khách hàng có thể lựa chọn 5 màu ngoại thất bao gồm Nâu, Trắng ngọc trai, Bạc, Ghi xám và đen. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.