Hình ảnh trường đại học kinh tế tp hcm

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Thí sinh nào sẽ đạt 100 điểm khi xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM?

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố các quy đổi điểm của một số phương thức xét tuyển năm nay. Thí sinh có tiêu chí nào sẽ đạt 100 điểm khi xét tuyển trường này?

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thành ĐH UEH: Tuyển sinh và bằng cấp có thay đổi?

Cháy Ký túc xá Trường ĐH Kinh tế TP.HCM: Chuyển sinh viên qua nơi ở tạm

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đổi tên thành ‘Đại học UEH’?

Một trường ĐH Việt Nam cấp học bổng hơn 1 triệu USD cho sinh viên quốc tế

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chính thức công bố điểm trúng tuyển các phương thức tuyển sinh đầu tiên trong năm 2021.

Bạn đang xem: Hình ảnh trường đại học kinh tế tp hcm

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ phát triển thành một ĐH đa ngành gồm 3 trường thành viên, thay vì một trường ĐH đơn ngành như hiện nay.

Năm 2021 Trường ĐH Kinh tế TP.HCM có 2 phương thức xét tuyển sử dụng đồng thời 4 tiêu chí. Cách tính điểm các tiêu chí xét cụ thể ra sao?

Năm 2021, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ tuyển sinh 29 ngành và chuyên ngành đào tạo tại cơ sở TP.HCM, 10 ngành và chuyên ngành tại phân hiệu Vĩnh Long.

Các sinh viên học tập tại cơ sở ngoại thành sẽ nộp học phí thấp hơn 5% so với sinh viên chương trình tương đương học tại cơ sở trung tâm.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 cho 6 ngành đào tạo ĐH của trường tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Mazda 3 2019 - Đánh Giá Xe Mazda 3 2019 (Cũ): Thông Số, Giá Bán

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM công bố điểm chuẩn theo phương thức điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Ngày 30.7, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM là trường đầu tiên thông báo cho sinh viên nghỉ học 1 tuầnvì dịch Covid-19.

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố điểm trúng tuyển cho 2 phương thức tuyển sinh đầu tiên năm 2020.

Các trường đại học đã tổ chức bầu hội đồng trường theo nghị định hướng dẫn luật Giáo dục đại học sửa đổi. Nét mới là trong hội đồng trường có lãnh đạo các cơ quan nhà nước và lãnh đạo doanh nghiệp.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng