Bộ ảnh những trò nghịch ngợm của học sinh

Những bức ảnh cười ra nước mắt không chỉ cho thấy sự nghịch ngợm,sáng tạo của sinh viên mà đôi khi còn nói lên thực trạng buồn của giáodục.

Bạn đang xem: Bộ ảnh những trò nghịch ngợm của học sinh

Những bức ảnh cười ra nước mắt không chỉ cho thấy sự nghịch ngợm, sáng tạo của sinh viên mà đôi khi còn nói lên thực trạng buồn của giáo dục.

Sự chăm chỉ biến động theo thời gian

Học, ngủ, nghe nhạc kết hợp

Một cách vượt lũ sáng tạo của SV ĐH Sư phạm Hà Nội

Tự nhiên như... ở nhà

Thêm một trường công an công bố điểm sàn
Phụ huynh nhảy tường đăng ký cho con học mẫu giáo

Ngày 6/8, mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh đám đông chen lấn, xô đẩy, thậm chí nhảy cả qua tường để vào một trường mẫu giáo.
Nữ sinh khóc lóc xin tha khi bị bạn tát tới tấp vào mặt

Xem thêm: 6 Loại Đồ Uống Giảm Huyết Áp Hiệu Quả Bạn Nên Thử Ngay, Ăn Uống Gì Để Hạ Huyết Áp Nhanh, Ngừa Đột Quỵ

Đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh một nữ sinh đánh bạn học gây xôn xao ở Đô Lương (Nghệ An).
So sánh học phí ngành Quản trị kinh doanh các ĐH phía Bắc
Quản trị kinh doanh là ngành học hot trong các kỳ thi xét tuyển đại học nhiều năm qua với điểm chuẩn cao. Học phí ngành này ở các trường ĐH phía Bắc hiện dao động từ khoảng 9,8 - 60 triệu đồng/năm học.
Hơn 62% đối tác liên kết với đại học Việt 'không được xếp hạng'
Theo Bộ GD-ĐT, các trường đại học Việt Nam chủ yếu liên kết đào tạo với các trường ở nước ngoài không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1.000 trường đại học trên thế giới.
Điểm chuẩn Học viện Tài chính có thể giảm từ 0,5 - 1 điểm
Qua phân tích phổ điểm, TS Nguyễn Đào Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện Tài chính dự đoán điểm chuẩn các ngành của Học viện năm nay có thể sẽ giảm từ 0,5 - 1 điểm.
Học sinh lớp 1 tựu trường sớm nhất trước khai giảng 2 tuần
Bộ GD-ĐT vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Theo Bộ GD-ĐT, tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2022 là 98,57%, riêng đối với thí sinh THPT cao hơn, đạt 99,16%.
ĐH Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển