Kawasaki z1000 và những hình ảnh đẹp nhất

Nếu được hỏi đâu là mẫu xe 1.000 phân khối đáng mơ ước, hẳn là nhiều người sẽ trả lời là Kawasaki Z1000. Đây được xem là mẫu xe “huyền thoại” đại diện cho dòng Z của Kawasaki với giá trị thương hiệu vượt trội, động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn tối ưu và thiết kế thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn đang xem: Kawasaki z1000 và những hình ảnh đẹp nhất

1. Đánh giá tổng quan về Kawasaki Z1000

Từ ngày đầu xuất hiện từ hơn 10 năm trước, Kawasaki Z1000 thật sự đã tạo nên một “cơn sốt” trong giới chơi xe. Ngoại hình Z1000 ưa nhìn, mạnh mẽ và có phần dữ dằn với phong cách thiết kế Sugomi. Qua nhiều lần nâng cấp, thiết kế xe ngày càng trở nên bắt mắt, tinh tế và mạnh mẽ hơn.

Kawasaki Z1000 ngày càng trở nên ưa nhìn hơn

Đầu xe chính là điểm nhấn tính tế của Z1000. Phần đầu xe được thiết kế nối liền với thân trước và bình xăng tạo nên một thiết kế lượn sóng vừa mềm mại, vừa khỏe khoắn. Phía trước đầu xe được chạm trổ những đường gân nổi ấn tượng và nổi bật cặp đèn pha LED cho ánh sáng mạnh hơn và trong hơn. Xi-nhan có thiết kế nhỏ gọn và đưa ra hai bên cũng được trang bị công nghệ LED.

Chiếc Z1000 sở hữu kích thước ba chiều lần lượt là 2.045 x 790 x 1.055 mm. Kích thước xe khá lớn so với những chiếc Sportbike tầm trung nhưng vẫn nhỏ hơn một chút so với những đối thủ cùng phân khúc PKL như Honda CBR1000R. Nhờ vậy, Z1000 linh hoạt hơn và dễ dàng điều khiển hơn khi lái xe trên đường phố đô thị.

Z1000 có ngoại hình to lớn nhưng cũng rất gọn gàng. Với thiết kế naked bike, động cơ xe được phô bày cho thấy được sức mạnh xe một cách trực quan và ấn tượng nhất. Xe cao ráo với chiều cao yên đạt 815 mm, những ai sở hữu chiều cao tốt từ 175 cm trở lên nhìn sẽ vô cùng thu hút khi cưỡi chiếc Z1000.

Thiết kế xe phù hợp cho nhiều mục đích, dù là sử dụng hàng ngày hay đi tour đường trường. Yên xe có thiết kế phân tầng, bình xăng lớn có thể ôm trọn và tay lái cao vừa phải tạo nên một tư thế ngồi đẹp nhưng không quá mỏi. Nhờ vậy, người lái có thể tận hưởng những giây phút cầm lái Z1000.

Xem thêm: Tiểu Sử Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Xe sở hữu những công nghệ kiểm soát động cơ và trang bị an toàn tiêu chuẩn từ kawasaki. Với hộp số 6 cấp và công nghệ Assist & Slipper Clutch, thao tác sang số nhẹ nhàng và ổn định hơn. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phanh đĩa được trang bị trên cả hai bánh đảm bảo việc lái xe luôn an toàn và ổn định. Ngoài ra, hệ thống treo trên Kawasaki Z1000 cũng được đánh giá rất cao với phuộc hành trình ngược (USD) ở bánh trước và phuộc gắp đôi có thể điều chỉnh độ cứng ở bánh sau.

Còn khi nói về sức mạnh động cơ, Kawasaki Z1000 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây. Sức mạnh này đến từ khối động cơ 4 kỳ, 4 xi-lanh, dung tích 1.043 cc mang đến công suất lớn nhất 142 mã lực tại dải tua 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 111 Nm tại dải tua 7.300 vòng/phút. Mô-men xoắn đạt mức cực đại ngay từ những vòng tua thấp giúp xe có khả năng tăng tốc tối ưu và mang đến cảm nhận cực “bốc” khi cầm lái.

2. Những hình ảnh đẹp nhất về Kawasaki Z1000

Hiện tại, Kawasaki Z1000 đời mới đang được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản: Z1000 và Z1000R. Với ngoại hình ấn tượng, Z1000 đã gây được thiện cảm với nhiều người mua xe từ những cái nhìn đầu tiên. Quả thực, ngoại hình là ưu điểm là ưu điểm của Z1000 khi nhiều người đánh giá là mẫu xe này đẹp hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Kawasaki Z1000 là mẫu xe đẹp trong từng đường nét. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Z1000 trở thành mẫu xe bán chạy và được nhiều người tìm mua nhất. Để có thêm cơ sở cho quyết định mua xe, mời bạn tham khảo những hình ảnh đẹp nhất của chiếc Kawasaki Z1000.

Kawasaki Z1000 tôn dáng người lái
Xe được thiết kế dễ dàng để điều khiển
Tính năng an toàn tối ưu
Z1000 là bạn đồng hành đáng tin cậy khi đi tour đường trường
Xe sở hữu những công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại

3. tiengtrungquoc.edu.vn – Đại lý Kawasaki chính hãng

tiengtrungquoc.edu.vn hiện đang phân phối xe Kawasaki Z10000 chính hãng với mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Phiên bản Z1000 ABS: 412.000.000 đồngPhiên bản Z1000R 459.000.000 đồng

Đây là mức giá khởi điểm. Để xe có thể lăn bánh, bạn sẽ cần phải chi trả cho thủ tục, giấy tờ xe. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ hỗ trợ bạn làm giấy tờ. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi – khuyến mãi từ hãng Kawasaki giúp chi phí mua xe ban đầu giảm đi đáng kể.

tiengtrungquoc.edu.vn có những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm về xe PKL. Bạn sẽ được tư vấn mua được mẫu xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, nếu muốn nâng cấp cho xe “ngầu” hơn và mang đến cảm giác phấn khích hơn, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn.